Hello ฮายย~~ คุณสาว ๆ สาย Makeup ทุกคน...วันนี้ ฤกษ์งามยามดี เรามีไอเทมตัวดี ตัวเด็ดมารีวิว พร้อมบอกต่อกันจ้า บอกเลยว่า "ใครที่ชอบ #ไอเทมถูกและดี จะต้องเป็นปลื้มม้ากมาก" เพราะว่า ตัวนี้ถูก และดีมว้าก... นั่นก็คือ Sistar Watermelon Matte Foundation นั่นเองค่ะ

หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่า "รองพื้นแตงโมหน้าเป๊ะ" เป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ที่มาในรูปแบบครีมซอง พกพาง่าย ความพิเศษคือนอกจากจะเป็นรองพื้นแล้ว ตัวนี้ยังมีสารบำรุงในตัวด้วย มีส่วนผสมของสารสกัดแตงโมเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำสุขภาพดี มีส่วนผสมของคอลลาเจนช่วยให้ผิวดูละเอียดเรียบเนียน และยังมี ส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้ความชุ่มชื้นสบายผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50ค่ะ
ทดสอบเนื้อรองพื้น

สำหรับเนื้อรองพื้น มีความบางเบามาก ๆ เกลี่ยง่าย ทาลงบนหลังมือรู้สึกได้ถึงความเนียนกริบ ถึงจะเป็นรองพื้นเนื้อแมตต์แต่ชีมีความแอบฉ่ำเบา ๆ นะ หยดเดียวคือใช้ได้เยอะมาก คุ้มอยู่นะแม่ !

เรื่องการปกปิด ถือว่าอยู่ในระดับดี ไม่หนาจนเกินไป สีรองพื้นจะออกโทนเหลือง เหมาะสำหรับสาวไทยอย่างเรามาก ใช้ได้ตั้งแต่ผิวขาวเหลืองถึงผิวสองสีเลยค่ะ ตัวเทนชิเองเป็นคนผิวสองสีที่ค่อนข้างจะแทน ลองมาใช้ตัวนี้คือชีไม่ลอยนะ ถือว่าสอบผ่านค่ะ

พลีชีพหน้าสด เพื่อให้ทุกคนดูความต่าง และสี เนียนกริบ ปกปิดดีจริง ๆ ค่ะ รอยใต้ตา ริ้วรอยคือหายไปจริง ๆ แถมสีรองพื้นคือกลืนกับผิวจริงมาก ดังนั้นไม่วอก ไม่ลอย แต่คือความงานผิวเลย เรื่องความติดทนคือทนมาก ด้วยความที่เขาแมตต์ ถ้าอยากได้ลุคเบา ๆ ก็แทบไม่ต้องลงแป้งเลย แต่ถ้าใครเน้นความมั่นคง 555 หรือความชัวร์ก็แนะนำให้ตบด้วยแป้งฝุ่นเบา ๆ เลยจ้า ที่สำคัญ ตัวนี้เขาสามารถคุมมันได้ในระดับดีเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วไปดู Finish look ของเทนชิกันเลย ♡♡♡
FINISH LOOK

ฟริ้ง !!!! สวยไหมล่ะทุกคน หน้าเป๊ะ ผิวปัง เนียนมาก ผิวคือดีมากต้องให้เค้านะคะ รองพื้นนะไม่ใช่คน 555
สาว ๆ คนไหน สนใจตัวนี้ Sistar Watermelon Matte Foundation สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ในราคา 39 บาทคุ้ม ๆ ค่า