รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ไปทำความรู้จัก Baby Bright ลิปยอดฮิตกัน!!!

สวัสดีค่าาทุกคน
ปุยมาอีกแล้วจ้า รอบนี้พกของที่สาวๆต้องมีมาด้ว
นั่นก็คื้อออออ “Baby Bright” ลิปที่มาพร้อมกับความเป็นธรรมชาติและปากเนียนนุ่มดุจผิวเด็กไปเลยจ้า มาเริ่มกัน วันนี้ปุยยก 2 สีสุดปัง เริ่ม!!!!

Bao Bao Comfort Moist Lipstick
ลิปเบาบับเนื้อมอยส์ เม็ดสีชัดไปอีด บำรุงริมฝีปากฉ่ำวาว ดูเป็นธรรมชาติมากๆ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ปากเอิบอิ่มไปเลยจ้า

อิ่มสุดๆ แม่ปลื้มสีนี้มากกก

ต่อไป Cotton Matte Lipstick
เนื้อนุ่มละมุนดุจปุยฝ้ายไปเลยค่าาา ทาง่าย สีชัดแน่นไม่ตกร่อง บำรุงด้วยคุณค่าน้ำมันเมล็ดดอกฝ้ายช่วยให้ปากชุ่มชื่นไม่แห้งแตก อัพลุคแมทท์สวยแซ่บได้ทุกวัน

ร้ายยยยย ใครชอบรั้ยร้ายยสีนี้เลยจ้า

ใครใช้ใครก็ปลื้มแก พรีเซ็นจนาดนี้ใครว่าแพง!!! โนจ้ะ
ราคาเพียงแท่งละ 129 บาทเท่านั้นแม่ เกินเบอร์!!!
หาซื้อได้ที่ 7-11 , Karmart shopee Lazada Robinson Beautrium และตัวเทนจำหน่ายทั่วประเทศเลยจ้า

แถมมมมม5555

ลองแล้วจะติดใจเชื่อปุยยยยย

ขอบใจจ้ะ
November 18, 2019
สีสวยดีค่ะ เห็นในเซเว่น แต่ก็ยังไม่กล้าซื้อ กลัวผิดหวัง เดี๋ยวต้องไปหาดูบ้างแล้วล่ะ
ขอบคุณค่ะ สีสวยมากค่ะ
November 18, 2019
สีสวยมาก นึกว่าต้องใช้กับลุคแซ่บๆ ลุคน่ารักๆสบายๆ ก็สวยไปอีกแบบ
น่ารักมากค่ะ สีก้สวย
December 11, 2019
เห็นแล้วละลายกับความน่ารักนี้เลย เดี๋ยวต้องไปใช้บ้างละ
สีสวยมากกก ชอบสีส้มมม
December 12, 2019