รีวิวอายไลเนอร์มิสทินสูตรใหม่รุ่น Limited ที่มาพร้อมวิตามินบี 5 บำรุงเปลือกตา!!!

สวัสดีทุกคนค่า!!!
รีวิววันนี้ออยมากับความลิมิเตดของอายไลเนอร์ตัวใหม่จาก Mistine  และเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานนี้เอง
แถมยังเป็นตัว Best Seller ด้วย นั่นก็คือสกินแคร์ อายไลเนอร์ Mistine Maxi Black&Boy
แน่นอนว่าอ่านไม่ผิดที่มีคำว่าสกินแคร์ด้วยเพราะสูตรใหม่นี้ไม่ใช่แค่ทำให้ตาสวยอย่างเดียวแต่มาพร้อมกับการช่วยบำรุงเปลือกตาด้วยวิตามินบี 5 ด้วย เออ เริ่ดนะ!

Mistine Maxi Black&Boy
มาในรูปแบบกล่องสีดำชมพูสะดุดตา ด้านหลังมีบอกส่วนประกอบไว้ด้วยนะคะ
แถมยังมีคำว่า Eveandboy ด้วยแบบนี้ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามาได้ยังไง
เพราะมิสทินเค้าทำร่วมกับอีฟแอนด์บอยนั้นแหละจ๊ะ
มีคอนเซปต์ที่ว่า “ยิ่งเขียนยิ่งสวย ยิ่งเขียนยิ่งบำรุง”

ตัวแท่งก็น่ารักดีนะ สีชมพูเด่นสะดุดตาตามสไตส์ของอีฟแอนด์บอยเค้าเลย
เห็นแล้วอยากเดินเข้าร้านไปเสียตังค์ซะจริงๆ 5555

มาดูด้านหัวแปรงอายไลเนอร์กัน
อันนี้อยากแนะนำ สำหรับมือใหม่หรือคนที่ไม่ถนัดเขียนอายไลเนอร์ต้องลองค่ะ
ด้วยความที่เส้นเรียวเล็กและนิ่ม ไม่แข็งบาดเปลือกตา แห้งไว ตอนเขียนคือลื่นมากๆ
ทำให้คอนโทรลง่ายได้เส้นไลเนอร์ที่คมและดำสนิท

ที่สำคัญรุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าเรื่องความติดทนก็ไม่แพ้ใครนะคะ
ทดสอบแล้วว่าทนน้ำ ทนเหงื่อได้เริ่ดจริงๆ
ใครที่เหงื่อออกเยอะหรือเปลือกตามันมากๆ แบบออยควรสอยตัวนี้มาไว้ในกรุเลย

ถามว่าแล้วตอนล้างๆ ยากมั๊ย?
ไม่ยากเลย เช็ดออกด้วย Make Up Remover ได้ง่าย ไม่เป็นปื้นดำๆ ค่ะ

ออยลองเขียนดูน้ำหมึกที่ออกมาก็กำลังดี สม่ำเสมอ เนื้อแมทท์เข้ม ไม่เงาค่ะ
ที่ชอบมากคือด้วยหัวแปรงเรียวเล็กแบบนี้ เวลาเราเขียนเส้นเล็กๆ บางๆ ก็ไม่มีสะดุด
สามารถเขียนแบบเส้นต่อเส้นได้เลย

ขอสรุปและคอนเฟิร์มว่ามิสทินทำออกมาดี
โดยรวมแล้วแนะนำว่าให้เป็นอายไลเนอร์อีกตัวที่ควรมีไว้ในกรุอ่ะ
นอกจากจะมีวิตามินบี 5 บำรุงเปลือกตาของเราแล้วด้วยตัวแท่งและหัวแปรงเรียวเล็กก็ทำให้เขียนง่าย
ได้เส้นที่คมชัดแต่ออยยกนิ้วให้เรื่องความติดทนด้วยนะ
ขนาดเปิดน้ำแล้วถูยังไม่หลุดหรือเลอะเลยอ่ะ
แต่เวลาเช็ดคือออกง่ายมาก
ปล.ให้ระวังเรื่องของการใช้งาน เวลาเปิดฝาไว้นานอาจจะทำให้น้ำหมึกแห้งไม่ไหลได้ค่า

แท่งละ 199 บาท ราคานี้ถือว่าคุ้ม!!! แน่นอนว่ามีขายเฉพาะที่ EVEANDBOY เท่านั้น
แอบเสียดายเหมือนกันที่ไม่มีขายตามร้านเครื่องสำอางทั่วไปอ่ะ
น่าจะหาซื้อได้ง่ายกว่านี้สำหรับคนที่ไม่สะดวกเดินทางบ่อยๆ เนอะ

ขอบใจจร้า
thank