อายแชโดว์ 4 เฉดสี จาก Browit by nongchat

สวยแพงหรูหราอย่างมีระดับด้วยอายแชโดว์4 เฉดสีจากBrowit by nongchat แต่งตาสวยดุจเซเลบริตี้ด้วย Eyemazing Shadow and Liner ตาหรูขอบตาคมในแท่งเดียวไอเท็มยอดนิยมที่คัดสรรมาแล้วโดยน้องฉัตรช่างแต่งหน้ามืออาชีพระดับแนวหน้าของเมืองไทย

อายแชโดว์แบบแท่งหัวหมุนออโต้เนื้อนุ่มติดทนกันน้ำกันเหงื่อมาพร้อมกับอายไลน์เนอร์สีน้ำตาลเข้มเขียนง่ายให้เส้นคมเพิ่มดวงตาให้สวยโดดเด่นเป็นประกายไม่ว่าจะลุคไหนก็เอาอยู่พกพาสะดวกสวยครบจบในแท่งเดียว

#CharmingApricot สีพีชสียอดนิยมที่คัดสรรมาแล้วโดยน้องฉัตรMakeup Artist ช่ือดังปรับลุคให้ดวงตาสวยหวานละมุนตาดูเป็นธรรมชาติ

#BridalPinkGold สีทองพิงค์โกลด์ด้วยแรงบันดาลใจจากโทนสีหวานหรูดูแพงในการแต่งหน้าเจ้าสาวของน้องฉัตรช่วยให้ดวงตาสวยหวานสง่างามเปล่งประกายดุจเจ้าสาว

#CopperBrown สีน้ำตาลแดงด้วยแรงบันดาลใจจากโทนสีที่นิยมใช้ในการแต่งหน้าของเหล่าสาวงามที่เข้าประกวดในเวทีระดับโลกสีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของคุณให้สวยเลอค่าแบบไม่ซ้ำใครแน่นอน

#DramaBrown สีน้ำตาลสโมคกี้ด้วยแรงบันดาลใจจากผู้หญิงเก่งแกร่งและสตรองมอบลุคสวยคมเป็นธรรมชาติช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกโอกาสสามารถใช้เป็นEveryday Look ได้ทุกวัน

สำหรับ Everyday look วันนี้เราใช้เฉด #CharmingApricot สีพีชละมุนตาดูเป็นธรรมชาติหาซื้อได้แล้วที่7-eleven ทุกสาขาสวยเลอค่าขนาดนี้ราคาเพียงแท่งละ169 บาทเท่านั้นค่ะ!

สีสวยค่ะ
October 10, 2019