10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

Smooth Blur Ctrl-Pore Serum เซรั่มที่ช่วยซับมัน เบลอผิว กระชับรูขุมขน

สวัสดีค่ะทุกคนนี้ก็เป็นการเขียนกระทู้รีวิวครั้งแรกของ”อิน” เลย ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ^^

มาเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า วันนี้อินก็มีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ Cathy Doll มาแนะนำทุกคน

ไปดูกันเลยดีกว่า

V
V

คือตัวนี้เลยจ้า Smooth Blur Ctrl-Pore Serum เป็นเซรั่มที่ช่วยซับมัน เบลอผิว กระชับรูขุมขน

มาดูเนื้อเซรั่มกันดีกว่า

เนื้อเซรั่มเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยด้วย

เห็นเนื้อเซรั่มกันไปแล้วมาดูส่วนผสมของ Smooth Blur Ctrl-Pore กันบ้าง

• ​Evening Primrose (อีฟนิ่ง พริมโรส) ที่ประกอบไปด้วยสารที่จำเป็นต่อสุขภาพผิว และมีส่วนช่วยในการควบคุมความมัน

• Peurariae Radix (กวาวเครือขาว) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวหนาขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง มีความยืดหยุ่นของผิวมากยิ่งขึ้น ทั้งยังทำให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วย

•  Pine Needle (สารสกัดจากสน) อุดมไปด้วยวิตามิน A, B,C, K และ Amino Acid ที่สำคัญต่อผิว และ Bark of ulmus dividana (สารสกัดจากต้นเอล์ม) เปลือกรากและลำต้นถูกนำมาเติมความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน

• Tea Tree (ทีทรี) ช่วยลดปัญหาการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวและการสะสมของไขมันในรูขุมขน ซึ่งทำให้เกิดรูขุมขนกว้าง

• Centella asiatica extract (สารสกัดใบบัวบก) เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบและเรียบเนียนกว่าเดิม

วิธีใช้ก็ง่ายๆค่ะทุกคน

เพียงแค่แต้มเนื้อเซรั่มที่บริเวณใบหน้า ทาวนท่ัวใบหน้าและลาคอ เน้นในบริเวณทีโซน จุดที่มีความมันมาก หรือจุดท่ีมีรูขุมขนกว้าง ทาวนทั่วทั้งบริเวณจนเน้ือเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิว เพื่อให้รูขุมขนกระชับ แลดูเรียบเนียน ผิวหน้าดูแมทท์ทันทีท่ีใช้ ควรใช้เป็นประจำ อย่างต่อเนื่อง เช้า – เย็น เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและผลลัพธ์ที่ชัดเจน

BEFORE

AFTER

ก่อนใช้จะเห็นได้ว่าผิวหน้าอินดูไม่เรียบเนียน แถมยังมองเห็นรูขุมขนได้ชัดมากๆ แต่พอได้ลองใช้อินรู้สึกว่า ผิวหน้าอินดูเรียบเนียนขึ้นมาก รูขุมขนที่ตอนแรกเห็นได้ชัดก็ดูเบลอไปเลยชอบมาก

เป็นไงกันบ้างค่ะ อยากลองใช้กันเลยใช่มั้ย^^
ก่อนจะไปอินก็มีเคล็ดลับนิดหน่อยๆมาฝากทุกคนก็คืออินจะใช้เป็นไพรเมอร์ บำรุงก่อนการแต่งหน้า เพื่อให้เครื่องสาอางติดทนนาน

สามารถหาซื้อได้ที่

Karmart Shop, Watsons, Gourmet Market, Eveandboy, Beautrium, Hej

ราคาก็น่าคบหาสุดๆ ขนาดพกพา 39 บาท ( สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นเลยค่ะ)
ขนาดปกติ 690 บาท ไปหาซื้อมาลองกันนะ

สงสัยต้องลองแล้วค่ะ
เดี๋ยวไปตำมั่ง