รีวิวลิป So merrissay valvet lip ทาได้ทั้งปาก แก้มและตาจบในแท่งเดียว คุ้ม!!!

สวัสดีทุกคนค่า วันนี้ขอมารีวิวลิปแบรนด์ไทยราคาสบายกระเป๋ามากๆ มาฝากกันค่ะ
จริงๆ ไม่ได้ทำรีวิวเกี่ยวกับลิปจริงๆจังๆ นานมากแล้วนะ ครั้งนี้มีโอกาสก็ทำซะเลย ซึ่งลิปที่ออยจะมารีวิวกันในวันนี้หลังจากที่ได้ลองแล้วก็รู้สึกว่าคุณภาพนางดีและคุ้มมากนะ

ชื่อว่า So merrissay valvet lip (โซ เมอริสเซ่ เวลเวทลิป) เป็นลิปเนื้อแบบ Velvat ออกกำมะหยี่นิดๆ ที่มีส่วนผสมคอลลาเจนทางแบรนด์บอกมาว่านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเลยนะ และมีส่วนผสมกลีเซอรีนธรรมชาติ100% เพิ่มความนุ่มและกักเก็บความชมชุ่มชื่น 24 ชั่วโมงด้วย

ตอนออยลองรู้สึกว่าลิปเค้าจะให้อารมณ์แบบกึ่งแมทกึ่งครีมนิดนึงอ่ะ จะไม่แมทจ๋าซะทีเดียว เค้ายังคงความชุ่มชื้นให้กับปากได้ตลอดทั้งวันเหมาะกับคนที่ปากแห้งๆ แต่อยากได้ลุคแมทท์นอกจากนี้ยังมีวิตามิน E บำรุงริมฝีปากให้ปากอวบอิ่มอีกทั้งยังมี spf15pa++ ด้วย ที่สำคัญจุดเด่นคือสามารถมิ๊กแอนแมทระหว่างสีต่างๆ เข้าด้วยกันหรือใครชอบความแมทเพิ่มขึ้นหน่อยให้เม้มปากกับทิชชู่ได้น๊า

ส่วนตัวแพคเกจออยว่าสวยดี น่าใช้มากและหัวแปรงแบบสามเหลี่ยมแบบนี้ทาแล้วรับกับรูปปากเก็บตรงขอบได้มิดนะ อย่างหัวข้อกระทู้ที่บอกคือสามารถมาเอาทาแก้มกับตาได้อีกด้วย แท่งเดียวคุ้มเลย

เค้าจะมีทั้งหมด 8 เฉดสีนะคะ สีสวยมากๆ โทนหวานๆ ก็น่ารักดี เรื่องเนื้อลิปคือเกลี่ยง่ายมาก ไม่หนักปาก ไม่แห้งแตกหรือตกร่อง เม็ดสีค่อนข้างแน่นและติดทนพอสมควรแต่ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อกึ่งครีมอาจจะมีหลุดบ้างตอนทานข้าวตรงนี้เราสามารถเติมระหว่างวันได้ค่ะ ไม่หนาและไม่เป็นคราบ เกือบลืมบอกไปว่าตอนล้างก็แอบมีเช็ดหลายรอบเหมือนกันนะ

เรามาดูสวอชของแต่ละสีกันสักหน่อยดีกว่าเนอะ

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย แต่ละสีทาแบบ Ombre ก็สวยไปอีกนะ แจ่มมาก ราคาก็เบาเช่นกันแค่ 99 บาทเท่านั้น พกติดกระเป๋าไว้สักแท่งเติมระหว่างวันสวยขึ้นแน่นอและนอกจากปากแล้วยังเอามาทาแก้มกับตาได้อีก โอ๊ย! คุ้มมาก ลองซื้อมาติดไว้ในกรุได้นะคะ ตอนนี้ยังไม่มีขายที่ Shop Store นะคะ มีขายเฉพาะทางออนไลน์ของ So merrissay เท่านั้นค่ะ

ใจจ้า
สวยมากค่ะ