บอกต่อของดีราคาถูก ‘Honei V Sweet Honei Bear Facial Bubble Foam’

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอกันอีกหนึ่งกระทู้รีวิวที่ห่างหายไปนาน เพราะว่า ไม่มีเวลาได้ลงเลยยย ฮืออออ
วันนี้เลยจะมารีวิวอีกหนึ่งไอเท็มที่ค้นพบว่า "ถูกและดี" ราคาและคุณภาพน่าคบหามาก ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหา ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า
วันนี้ขอแนะนำ ‘Honei V Sweet Honei Bear Facial Bubble Foam’ ได้ลองใช้มาแล้ว รู้สึกชอบ เลยจะมาบอกต่อกันค่ะ
สามารถซื้อได้ที่ Tesco Lotus / The Mall / Tops / Lazada.com /ร้าน CJ /Beauty Station
ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 เรียกว่า ลดไปยาว ๆ ไปลุยยยยยย

สำหรับใครที่แพ้แพ็กเกจน่ารัก ๆ แบบเรา เอาจริงนะ คือต้องหยิบ ><
สำหรับแพ็กจของเจ้า ‘Honei V Sweet Honei Bear Facial Bubble Foam’ นี้มาในแบบหัวปั้มใช้งานง่าย
ใครที่อยากล้างหน้า ลบเมคอัพก็สามารถ ปั้มออกมาได้เลย ซึ่งเค้าจะออกมาเป็นในักษณะของโฟมพร้อมใช้งาน

เนื้อโฟมคือนุ่ม ๆ เด้ง ๆ  ซึ่งเนื้อโฟมนี้เค้าบอกว่า ผสมน้ำผึ้งธรรมชาติและสารสกัดโอมิจาเบอร์รี่จากเกาหลี
ซึ่งเท่ากับว่าเจ้าตัวนี้จะทั้งลบเมคอัพ ทำความสะอาดและบำรุงผิวเราไปในตัวค่ะ ใช้แล้วผิวหน้าไม่แห้งตึงค่ะ
เดี๋ยวจะมาทดสอบกับลิปสติกกันนะคะว่า เจ้า ‘Honei V Sweet Honei Bear Facial Bubble Foam’ สามารถลบออกได้หมดจดขนาดไหน
ในรูปทดลองกับโฟมเลย ไม่มีการใช้ Remove Make up ช่วยนะคะ

ก็พยายามขัด ๆ ถูก ๆ (แบบเบามือ)  ก็พอล้างแลพเช็คผลลัพธ์ก็ได้อย่างที่เห็นกันเลยค่าาทุกคน <3

ต่อไปมาลองล้างกับเมคอัพที่อยู่บนหน้า
ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น คิ้ว อายแชโดว์ บรัชออน มาสคาร่า และลิปสติก
ก็ขั้นตอนตามรูปแนบเลยจ้า

ก่อนล้างหน้า เครื่องสำอางก็เลือกแบบชนิดที่แน่นอยู่นะ โดยเฉพาะลิป

ข้างที่ล้างด้วย ‘Honei V Sweet Honei Bear Facial Bubble Foam’ เกลี้ยงเกลาเวอร์
เป็นหน้าสดที่ดูแล้วจะน่ากลัวมาก ๆ 555555

ล้างแค่ครึ่งหน้าฟีลมันก็จะประมาณนี้ เพื่อน ๆ คงจะเห็นแล้วว่า มันแตกต่าง ๆ มาก ระหว่างล้างงและไม่ล้าง
บางคนสงสัยว่า ทำไมไม่แต่งหน้าแน่น ๆ กว่านี้ละ ขอตอบเลยว่า "แน่นสุดสำหรับเราแล้ว" เพราะปกติทุกวันเน้นปาก ไม่เน้นส่วนอื่น

รีบไปตำกันนะ ซึ่งตอนนี้เค้ามีโปรซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 159.- ค่ะ

September 13, 2019
ที่บ้านเราชอบยี่ห้อนี่มาก