Review:: รีวิวเปรียบเทียบ BB ซอง 3 รุ่นจากแบรนด์ IN2IT

สวัสดีค่ะทุกคนกลับมาเจอกันกับมินอีกแล้วนะคะ

ไหนๆก็ไหนๆแล้ววันนี้มีโอกาสได้ลองบีบีครีมซองจากแบรนด์ IN2IT

ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยดี

ซึ่งเขาก็มีมา 3 รุ่นนะคะ  แต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป

ว่าแต่จะเป็นยังไงเดี๋ยวเราจะมาดูรีวิวเปรียบเทียบกันเลย

เริ่มที่รุ่นแรก BB Bright 5 in 1 Make-Up Cream

จุดเด่นของสูตรนี้ก็คือเป็นทั้งรองพื้น เมคอัพเบส ไพรเมอร์

คอนซีลเลอร์และกันแดดในตัว ด้วยค่า SPF 50 PA + + +

ต้องการทั้งรังสี uva และ uvb

สูตรนี้จะเน้นในเรื่องของผิวกระจ่างใส ปกปิดได้ยาวนาน 18 ชั่วโมง และกันน้ำ

มีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวเช่นวิตามินอี ดอกคาโมมายด์

เราก็มีสารสกัดจากหอยทากให้ผิวกระชับยืดหยุ่นและคุมมัน

มี 2 สีด้วยกันค่ะ

BQB01 Ivory - สำหรับผิวขาว

BQB02 Sienna - สำหรับผิวสองสี

สีรองพื้นของรุ่นนี้จะสว่างกว่ารุ่นอื่นๆ เหมาะสำหรับสาวสายเกาหลี

ช่วยปรับให้ผิวหน้าดูไบรท์กระจ่างใส

เนื้อรองพื้นปกปิดได้ดีมาก เหมาะสำหรับ คนที่มีปัญหาเรื่องรอยสิวด้วยค่ะ

ถัดมาที่ BB Aqua Water Base Make-Up Cream

ตัวนี้เป็นบีบีครีมสูตรน้ำ แบบ 4 in 1 เป็นรองพื้น เมคอัพเบส

ไพรเมอร์และกันแดดในตัว มีค่า SPF 40 PA + + +

สูตรนี้เนื้อบางเบา มีความเหลวๆ ช่วยควบคุมความมันได้ดี กันน้ำ ติดทน 12 ชั่วโมง

มีสารบำรุงจากวิตามินอีและว่านหางจระเข้ให้ความชุ่มชื้นกับผิว

เนื้อตัวนี้จะเหมาะสำหรับคนที่เน้นงานผิว ออกดิวอี้

มี 2 เฉดสีเหมือนกันค่ะ จะออกโทนเหลืองกว่าตัวแรก

BQA01 Rose Beige - ผิวขาว

BQA02 Golden Beige -  ผิวสองสี

ถัดมาที่สูตรสุดท้าย กับ BB Whip

บีบีเนื้อวิพ มาพร้อมCooling Effect ทำให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่น

ตัวนี้จะออกเป็นเนื้อมูสหน่อยๆ เนื้อเนียน ละมุน นุ่มผิว

สูตรนี้มาด้วยค่ากันแดด SPF 50+  PA + +

ติดทนนาน 8 ชั่วโมง

จุดเด่นของตัวนี้จะมีสารสกัด Blue Diamond ช่วยปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ

และสารสกัดคอลลาเจนจากปลาดาว ทำให้ผิวแข็งแรงชุ่มชื้น และยังมีสารสกัดพวกวิตามินอี และ คาโมมายด์

สูตรนี้มี 2 สีค่ะ จะออกโทนเข้มกว่ารุ่นอื่นๆ

BQW02 Beige - ผิวขาว

BQW03 Honey - ผิวสองสี

สูตรนี้มองว่าเกลี่ยแล้วกลืนเข้ากับผิว ดูเป็นผิวดีค่ะ

แล้วก็ให้สัมผัสเบาสบาย

แต่สำหรับวันนี้มินเลือกใช้เป็นสูตร BB Aqua เพราะส่วนตัวชอบเนื้อที่มีลักษณะเหลวๆมากกว่า

ชอบที่สูตรนี้มีความบางเบา ให้ความเป็นผิว

หลังจากทาจะเห็นว่าผิวมีความสม่ำเสมอ เรียบเนียนกระจ่างใส

Finish Look ก็จะได้ลุคที่ดูแต่งหน้าเบาๆเน้นงานผิวแบบนี้ค่ะ

เหมาะสำหรับวันรีบๆ หรือวันสบายๆแต่ยังอยากดูน่ารักอยู่

ก็จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวในวันนี้หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ

เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะบ๊ายบาย

น่าใช้มากค่ะ
เนียน กระจ่างใสมากค่ะ