ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

[รีวิว] แป้งไวน์แดงออกใหม่ ปกปิด เนียนใส ราคาน่าคุย

สวัสดีค่าทุกคน หลังจากที่ได้ไปทำการ Shopping ใน 7-11สายตาก็ไปสะดุดเข้ากับกล่องสีแดงๆกล่องหนึ่ง ตรงแผนกเครื่องสำอาง และสุดท้ายก็ห้ามใจไม่ได้ ต้องสอยมาลองเล่นกันสักหน่อย5555

"Baby Bright - Red Wine Cover Pact #23MediumBeige"

อันดับแรกต้องขอพูดถึง Packaging ก่อนเลย เป็นพลาสติกเนื้อแมท
ดูเก๋แบบเรียบๆ น้ำหนักเบา แต่ไม่ก๊องแก๊ง ดูแข็งแรงดี ขนาดกำลังพอดีถือจับถนัดมือ เปิดปิดง่าย ไม่ต้องแงะให้เล็บพังกันไป

เปิดมาก็จะเจอกับกระจกที่ขนาดกำลังดีส่องแล้วเห็นชัด พัฟนุ่มๆสีขาว 1 อัน และที่ปลื้มมากกกก คือเขามีพลาสติกกั้นระหว่างผลิตภัณฑ์กับแผ่นพัฟค่ะคุณผู้ชมมมมมมม~

เรามาดูถึงตัวผลิตภัณฑ์กันดีกว่า ว่ามันน่าสนใจยังไง จากที่เขา
เคลมเอาไว้ ก็คือเป็นแป้งผสมรองพื้น ที่มีกันแดด SPF 30 PA ++ คุมมัน มีสารสกัดของไวน์แดงจากผลองุ่น กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่ดรอป หน้าเนียนผิวละเอียด คือครบ จบ ในตลับเดียวไปเลย5555

มาถึงความเห็นส่วนตัวหลังจากที่ได้ลองใช้ ต้องบอกก่อนเลย เราไม่ได้แค่ใช้ครั้งสองครั้งนะ เราทดลองใช้มาเป็นอาทิตย์เลย55 ผลสรุป ก็คือ เป็น Item ติดกระเป๋าไปเลยจ้า ส่วนตัวเป็นคนที่มีลักษณะผิวผสม คือผิวแห้งด้วยผิวมันด้วย T_T

แต่สำหรับ RED WINE COVER PACT อันนี้คือ ตอบโจทย์สำหรับผิวสาวชาวไทยอย่างเราๆมากกกก สำหรับสีที่ลก.เลือกมา จะเป็นเบอร์ #23 Medium Beige นะ เป็นสีกลางๆ (มีทั้งหมด 3 เฉดสี : 21 Light Beige / 23 Medium Beige / 25 Honey Beige) คือสีกำลังดีเลย โทนเหลืองๆ ทาแล้วไม่วอกไม่เทา ความปกปิดดีระดับนึงเลยสำหรับแป้งที่มีเนื้อบางเบา จะทาบางๆให้ดูผิวสดชื่นสุขภาพดีก็ได้ หรือจะตบซ้ำๆ เพื่อสร้างความปกปิดให้มากขึ้น ได้ดโดยที่หน้าไม่ดูหนาเป็นปูน แป้งมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เปิดตลับมาแล้วรู้สึกสดชื่นดี

**ข้อสังเกตที่เจอหลังใช้มาซักระยะนึง**
คือ
- ทาแล้วไม่ต้องรอแป้งเซ็ทกับผิว คือสีจะพอดีกับหน้าไปเลย
- ซับหน้ามันน้อยลงมาก บางวันแทบไม่ได้ซับเลย
- เติมแป้งแค่วันละครั้ง ทั้งๆที่เมื่อก่อนซักพักต้องหยิบขึ้นมาเติมละ
- สะดวกขึ้นมากเพราะตลับมีที่กั้นพัฟกับแป้ง ไม่ต้องมาคอยเหน็บพลาสติกใสๆไว้ที่นิ้ว5555

สำหรับแป้งตัวนี้ก็หาซื้อได้ไม่ยากเลย เซเว่นหน้าปากซอยของคุณเอง5555

สามารถหาซื้อได้ที่ >> Karmart Shop, Counter Karmart Shop ใน Robinson, BEAUTRIUM, Hej, Shopee, Lazada และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเพียง 129 บาท (6.5g.)

และพิเศษสำหรับ 24 Shopping และใน 7-ELEVEN เหมือนที่เราไปสอยมา ราคาเพียงแค่ 99 บาท (6.5g.) เองง่ะ รออะไรหล่ะทีนี้555 หรือง่ายๆก็สั่งซื้อออนไลน์ >> http://bit.ly/2KfgLYo

เป็นยังไงบ้างกับรีวิวชุดใหญ่ไฟกระพริบ5555 สำหรับใครที่ตามไปตำก็อย่าลืมมาบอกกันบ้างน้า ว่ามีความคิดเห็นยังไง ชอบหรือไม่ชอบ >.< หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจจะหาซื้อแป้งตลับสักตัว แล้วไว้เจอกันใหม่ในกระทู้หน้า วันนี้เราไปก่อนละ บ้ายบายย~
 #BabyBright #KRISTxREDWINE #RedWineCoverPact #แป้งไวน์แดง #หน้าเด้งเปล่งออร่า

ว้าวววว
Good