สวยใสง่ายๆราคาสบายกระเป๋าด้วย So cute Lip & Cheek Creamy Matte

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้มีไอเท็มน่ารักๆมาเอาใจสาวๆด้วยหล่ะ ><

แบรนด์นี้ชื่อว่า So Cute แค่ชื่อแบรนด์น่ารักแล้ววว เห็นมะ แพคเกจน่ารัก เป็นได้ทั้งลิปและบรัชออน

มาพร้อมแปรงกำมะหยี่อย่างดี คุณภาพมาตรฐานยุโรปแต่ราคาหลักสิบเท่านั้น

มาดูความพิเศษของเจ้าลิปตัวนี้กันค่า

Argan Oil – น้ำมันบริสุทธ์ที่ได้จากการสกัดจากเมล็ดอาร์แกน อุดมไปด้วย Vitamin E

ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก

Rice Bran Oil - น้ำมันสกัดจากรำข้าว อุดมไปด้วย Vitamin E ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื่น

สีคุณภาพดี – นำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม ให้สีสวยคมชัด ติดทนนานตลอดทั้งวัน

กลิ่นหอมแนวผลไม้ – นำเข้าจากประเทศอังกฤษ มีความปลอดภัยเนื่องจากเป็น Food Grand

ปราศจากสารระคายเคือง – อ่อนโยนต่อริมฝีปากไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียและ Paraben

มีทั้งหมด 3 สีด้วยกันคือสี Lilly,Anna และ Eve สีน่ารักๆทั้งนั้นทาได้ทุกวัน

เนื้อดี สีแน่น เกลี่ยง่าย ติดทน ไม่ตกร่องนะจ้ะ เนื้อจะเป็นเนื้อแมทแบบจิ้มจุ่ม

ลูกตาลก็จะสวอทสีและทาบนปากให้ดูน้า ไปดูกันเล้ยยย ^^

เริ่มที่สีแรกคือสี Lilly สีนี้ออกส้มๆคล้ายๆชาเย็นให้ลุคซนๆใสๆ

สีต่อมาคือสี Anna ส่วนตัวลูกตาลชอบสีนี้เพราะเป็นคนชอบแต่งหน้าโทนชมพู

ทาสีนี้แล้วได้ลุคหวานๆ น่ารักๆ ^^

มาถึงสีสุดท้ายกันจ้าคือสี EVE สีนี้เป็นสีส้มอมแดงนิดๆแต่สีไม่ได้จัดน้า

ทาได้ทุกวันเหมือนกัน ได้ลุคแบบเปรี้ยวๆหรือถ้าสาวซนๆก็จะสดใสไปเล้ยย ^^

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ชอบสีไหนกันบ้าง

ลูกตาลแนะนำควรมีทุกสีเพราะทุกสีสามารถทาได้ทุกวันเลย เนื้อดีมาก

ไม่แมทจนปากแห้งเพราะเค้ามีสารบำรุงต่างๆมากมายเลย

พิกัด : Line @socute_socute

July 29, 2019
July 30, 2019
อร๊าย package น่ารักน่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ