Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

[Review] แป้งพัฟตัวเด็ด ตบแล้วหน้าเป๊ะไม่มีโป๊ะ

ฮัลโหลเอฟวรี่บอดี้วันนี้ไอฉ่อยอิสกู๊ดกูมีไอเท็มเด็ดๆมารีวิวให้สาวๆสายเนเจอร์ต้องร้องว้าวแน่นอน!! จะเด็ดแค่ไหนไปดูกันเลยค่าาา
อุ้ยๆแต่แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ ก่อนจะไปทำความรู้จักกับแป้งตัวนี้เนียะก็ต้องขอมอยสักหน่อยว่าทำไมสาวๆสายเนเจอร์จะต้องร้องว้าวด้วยนั่นก็เพราะว่า
ทาง Goldberry เนียะเค้าก็มีสโลแกนมีจุดยืนของเค้าอยู่ว่า ‘Goldberry Simplify, Simple is the best beauty’
พูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือความเรียบง่ายหรือความธรรมชาตินั่นแหละคือสิ่งที่ดีที่สุดค่า
โดย 3 หัวใจหลักของแบรนด์เค้าคือความงามจากธรรมชาติ ประกอบไปด้วย
-Natural Plant Extract
-Natural Treated Powder
-Natural Preservative

โอ้โหปรบมือสิคะรออะไรกันอยู่!!และที่ต้องท้าวความแยะเยอะเนียะก็เพื่อให้เพื่อนๆทุกคนเข้าใจถึงคอนเซ็ปและเปิดใจให้กับสิ่งที่อิชั้นจะเอามารีวิวในวันนี้ไงค่า

และไอเท็มเด็ดที่ว่านั่นก็ครืออ ‘GOLDBERRY Simplify Nature Compact Foundation SPF25 PA++’

โดยน้องเค้าก็มากับตลับสีชมพูน่ารักหวานแหววเชียวแหละ ><

สำหรับแป้งตัวนี้เขาเป็นแป้งรองพื้นที่เป็นสูตรความงามมาจากญี่ปุ่นกันเลยทีเดียวค่า และค้าเคลมมาว่าเป็นแป้งรองพื้นที่เนื้อแป้งเนียนละเอียดบางเบาสบายผิว ปกปิดได้เนียนเรียบ แถมยัง Color Corrector ปรับสีผิวสว่างใส พร้อมป้องกันแสงแดดอย่างอ่อนโยนด้วย Physical sunscreen

โดยปราศจากสารระคายเคืองทั้ง 7 ชนิด ซึ่งอิชั้นก็ได้ไปศึกษาหาข้อมูลมาแล้วเรียบร้อยว่าปราศจากสาร 7 ชนิดเนียะเค้าปราศจากอะไรบ้างและแต่ละสารมันไม่ควรที่จะมาอยู่บนหน้าเราเพราะอะไร แต่ขอให้ข้อมูลแบบที่เข้าใจง่ายๆตามสไตล์ไอฉ่อยอิสกู๊ดแล้วกันนะคะ ;)

1.Alcohol เอาไว้ล้างแผลหน้าเราไม่มีแผลไม่ต้องมีนั่นแหละดีแล้ว ><
2.Fragrance ใช้ฉีดผิวพอค่ะ ไม่ต้องเอามาโดนที่หน้าเนอะ
3.Chemical Sunscreen การใช้ครีมกันแดดชนิดเ คมีที่มีค่า เอสพีเอฟ สูง เกินความจำเป็นไม่ใช่สิ่งที่ควรทำเลยค่ะสาวๆ เนื่องจากการสะสมสารกันแดดไว้ในผิวมากๆจะทำให้ผิวเกิดอนุมูลอิสระและความร้อนภายในชั้นผิวชั้นในยิ่งทำให้ผิวเสื่องสภาพเร็วยิ่งกว่าการโดนรังสี UV ทำร้ายเสียอีกน้า
4.Mineral Oil ฟังชื่อแล้วออกจะดูบริสุทธิ์ สะอาดแต่เราควรหลีกเลี่ยงนะคะเพราะเจ้าตัวนี้แหละมีขนาดโมเลกุลใหญ่ มันจะไปสะสมและอุดตันรูขุมขน และทำให้เกิดปัญหาผิวหนังได้เช่นเกิดสิวอักเสบ ระคายเคือง ผดผื่นแพ้ตั่งต่าง

5.Paraben หรือ parahydroxybenzoates ซึ่งก็คือสารกันเสีย
6.SLS หรือ Sodium laureth sulfate คือสารลดการตึงผิว
7.MIT หรือ Methylisothiazolinone  สารกันเสีย ซึ่งขึ้นชื่อว่าสารก็คงไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่แล้วใช่ไหมละคะ ไม่ต้องพิมพ์เยอะเนอะ อิอิ

และยิ่งไปกว่านั้นคือเครื่องสำอางของเค้าทุกตัว เค้าบอกมาว่าเป็น Skincare Makeup ยิ่งกว่าการเมคอัพก็คือการมอบการบำรุงไปในตัวกอปกับไม่มีสารระคายเคืองที่ฉ่อยบอกไปข้างบนแล้วเค้ายิ่งเหมาะสำหรับผิวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษเลยน้า ><

แพ็กเกจด้านในยังคงความชมพูน่ารักเอาไว้อยู่นะคะ โดยที่แป้งมีการปั๊มลายตัวG สำหรับอิชั้นใช้เบอร์ 2 สี Natural

**หลังจากใช้ไปแล้วก็ครืออออตาแตกมากแม่ เช็คได้เลย!!

ความปกปิดก็ต้องยกให้ชีเลยนะ แล้วจะบอกว่านี่ไม่ได้ทารองพื้นหรือบีบี ซีซี ใดๆก่อนเลย กันแดดแล้วฟาดแป้งเลยแม่

รอยดำรอยแดงคือหายแต่พวกสิวที่มันยังเป็นเม็ดอักเสบอาจจะมีนิดหน่อย ก็อาจจะต้องกลบด้วยรองพื้นหรือคอลซีลเลอร์ก่อนนิดหน่อย แต่คือแป้งตัวเดียวเอาอยู่ขนาดนี้ก็คือเริ่ดมากแล้วปะ และที่อิชั้นชอบมากอีกอย่างนึงเลยก็คือสีของแป้งคือสีแป้งเค้าจะมาในอันเดอร์โทนเหลืองซึ่งเหมาะกับผิวสาวเอเชียมากกกก  นี่คือไอเท็มที่ไอฉ่อยเลิฟ เพราะว่าเอาอยู่! <3

เป็นไงบ้างคะตลับน่ารัก ดีย์งามแล้วราคาก็ดีเหมือนกันน้า ตลับนี้แค่ 499เอง
และขอแอบกระซิบหน่อยน้าว่า Goldberry เนียะเค้าไม่ได้มีแค่แป้งนะจ้ะ เขามาทั้ง บลัชออน พาเลทเมคอัพ
อายไลน์เนอร์ก็มา มาสคาร่าก็มีรวมไปถึงลิปสติก ที่ล้างเครื่องสำอางยังมีเลยแกรร

ใครสนใจไปตำหรือลองหาข้อมูลได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/GoldberryJapan/
Goldberry Japan Online
LINE@ : @GoldberryJapan

สวยมากๆ เลยค่า

July 25, 2019

thanks

July 25, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล