ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

ลองใช้ มาสคาร่ายานแม่ ครั้งแรก!! (Mistine Super Model Runway Mascara)

สวัสดีค่าาา >__< เพื่อนๆทุกคน วันนี้เล็กจะมารีวิวมาสคาร่าของแบรนด์ไทยชื่อดัง นั่นก็คือ “Mistine” นั่นเองค่าา วันนี้เล็กจะมาลองใช้มาสคาร่าตัวใหม่ของมิสทีนครั้งแรก! รีวิวเรียลๆพร้อมเพื่อนๆไปเลยค่ะ

มาสคาร่าของมิสทีนที่ออกใหม่มีชื่อว่า

Mistine Super Model Runway Mascara” (มาสคาร่ามิสทีนซุปเปอร์โมเดลรันเวย์)

ที่มีคุณพลอยเป็นพรีเซนเตอร์ นั่นเองค่า ยังไม่ได้ใช้ก็รู้สึกเลยว่าเป็น มาสคาร่ายานแม่ จริงๆ555

จุดเด่นที่น่าสนใจของมาสคาร่าตัวนี้เลย คือมี 2 ด้านด้วยกันค่ะ

มีทั้งด้านหัวแปรงใหญ่และหัวแปรงเล็ก

เดี๋ยวจะออกไปข้างนอกค่ะ ซึ่งตอนนี้เล็กแต่งหน้ามาครึ่งนึงแล้ว เดี๋ยวเราจะมาเริ่มใช้มาสคาร่ากันเลย

หน้าตาตอนนี้โล้นมากๆ555 ขนาดเขียนคิ้ว กรีดอายไลเนอร์ ทาอายแชโดว์นะเนี่ยะ55555

เริ่มจากปัดขนตาบนก่อนเลย

( ขอบอกก่อนนะคะทุกคนว่าเล็กเป็นคนขนตาน้อยและตกมากๆ อย่างเซ็ง T__T )

ปัดแล้วรู้สึกขนตาเรียงเส้นแบบฟุ้งๆ ยาว แล้วก็ทำให้เส้นขนตาหนา ดูเยอะขึ้นด้วย

คือขนตามันไม่ได้ดูสะพรึงน่ากลัวขนาดนั้น เล็กว่าไม่ต้องติดขนตาเพิ่มเลยค่ะ

ต่อมาจะใช้แปรงอีกด้าน ที่เป็นแปรงเล็ก

ใช้แล้วขนตาสวย เรียงเส้น รู้สึกปัดง่ายมากค่ะ

คือเค้าออกแบบมาเพื่อใช้กับขนตาล่างโดยเฉพาะ ซึ่งสะดวกมากๆ หมดปัญหาเล็งยาก

เก็บได้ทุกจุดและไม่เลอะเทอะอีกด้วย

ขนตาน้อย คิ้วก็น้อยเช่นกันจ่ะ 5555555 เดี๋ยวจะเอาแปรงเล็กมาปัดขนคิ้วด้วยเลยละกัน

ว้าว! พอเอาแปรงเล็กมาปัดขนคิ้วคือดีงามมาก ชอบ ไอเลิฟ เหมือนตัวเองมีขนคิ้วเยอะจริงๆ

ไม่เป็นก้อนด้วย>_<

BEFORE - AFTER

จากสาวหมวย เปลี่ยนเป็นสาวฝอ ตาคม เฉี่ยว เซ็กซี่ขึ้นมาทันที

ยานแม่มาแล้วค่ะ 555555

เดี๋ยวเรามาทดสอบการกันน้ำกันดีกว่า

เริ่ด! มาสคาร่านางไม่ไหล ไม่หลุดเลย สมกับเป็นมาสคาร่ายานแม่จริงๆ!

ลองใช้คลีนซิ่งที่ไม่มีออยล์ผสมลบกันดีกว่า

โอเค เริ่ด! นางลบออกได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องใช้คลีนซิ่งออยล์

ประหยัดเวลาได้เลยหล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ สำหรับมาสคาร่ายานแม่ Mistine Super Model Runway Mascara

สำหรับเล็กถือว่าปัง ให้ผ่านสุดๆจ้า! ด้วยความที่ชอบตรงที่มีมาสคาร่าแปรงเล็กเอาไว้ใช้กับขนตาล่าง

ใช้ง่าย สะดวก ถ้ามือใหม่ใช้ก็ไม่ยากเลย ถือว่าเหมาะเลยหล่ะค่ะ

สำหรับราคา แท่งละ 199 บาท ถูกและดีจริงๆ>_< หาซื้อง่ายมากๆตามพวกร้านเครื่องสำอางทั่วไป EVEANDBOY อะไรก็มีหมด ต้องไปตำ!!

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าจ้า

จขกท แต่งหน้าสวยมาก
thanks