NEW!! อายแชโดว์ Mistine New 13 Color Eyeshadow (No.03) สวยครบในตลับเดียว

สวัสดีค่าเพื่อนๆ

วันนี้เบลล์มีอายแชโดว์ถูกและดี มาป้ายยาเพื่อนๆ กัน อิอิ บอกเลอว่าซื้อตลับเดียว คือคุ้มมากก แถมได้สีที่สดชัด อเนกประสงค์สุดๆ จะเป็นยังไงนั้นไปดูรีวิวกันเลยจ้า ^^

นี่คือโฉมหน้าของ Mistine New 13 Color Eyeshadow เป็นอายแชโดว์จากแบรนด์ มิสทีน เครื่องสำอางแบรนด์ดังของไทย เจ้าเก่าดั้งเดิมของเรานั้นเอง ความพิเศษของอายแชโดว์รุ่นนี้คือ มีมาให้แบบจุกๆ เลยทั้ง 13 เฉดสี ซึ่งทางแบรนด์เค้าได้ Mix&Match มาให้เราเรียบร้อยแล้ว มีตลับเดียวคือครบครัน สะดวกใช้งาน แถมสีสวยด้วยนะ

ในรุ่นนี้เค้ามีทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน อย่างสีที่เบลล์มีคือ No.03 โทนน้ำตาล - ชมพู ที่เป็นโทนสีโปรดของเราเลย ใช้ได้จริงทุกสี

สวอชสีให้ดูกันชัดๆ ค่ะ จะเห็นว่าแต่ละสีคือสดชัดมาก เม็ดสีแน่น โทนสีดีงามพระรามเก้าสุดๆ

นี่เบลล์เอามาแต่งตาในสไตล์เบลล์ให้ดูกัน ใช้แต่งง่ายมากๆ มือใหม่ก็ใช้ได้ สำหรับคนตาสองชั้นหลบในอย่างเรา ก็ไม่เลือนระหว่างวันนะคะ

นอกจากนำมาแต่งตาแล้ว ยังใช้โทนสีน้ำตาลในตลับมาเฉดดิ้งสันจมูก และกรอบหน้าเพิ่มมิติให้กับหน้าเราได้ด้วย

แถมมีไฮไลท์มาให้ด้วย นำมาปัดตรงจุดตกกระทบแสงได้เลยค่ะ

เรียกว่าตลับเดียวคือ ทาได้สวยครบเกือบทั้งหน้าเลย

ส่วนตัวเราว่าอายแชโดว์รุ่นนี้เค้าคุ้มดีนะคะ มีถึง 13 เฉดสี ทุกสีคือสวย มาในตลับที่น้ำหนักเบา พกพาง่าย แต่เสียอย่างนึงคือเค้าไม่มีกระจกติดมาให้ แต่เราว่าสำหรับราคา 199.- ถือว่าคุ้มค่าค่ะ

แนะนำสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาอายแชโดว์โทนสีสวย มีสีให้เลือกเยอะ แถมราคาน่ารัก และเป็นโทนสีที่สามารถนำมาใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันนะคะ สำหรับเราคือเอาไปเลย 3 ผ่าน ^^

วันนี้เบลล์ขอตัวไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้าจ้า

ม๊วฟฟฟฟ

สวยค่ะ

thx ka

July 12, 2019
เรียบง่ายแต่มีประโยชน์มากค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล