"MASCARA DUBAI" สวยสะพรึงไม่ง้อขนตาปลอม

ฮัลโหลลลลลล !! มาเจอกันอีกแล้วน๊าาา
ทุกคน ใครเชื่อคำนี้บ้างว่า "ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ" 555555 อีฟคนหนึ่งแหละที่เชื่อ เพราะจะสบตาหรือมองหน้าใครตาต้องหวานจนมดขึ้นไปข้างหนึ่ง วันนี้อีฟเลยอยากจะมาแนะนำมาสคาร่าที่ปัดแล้วขนตาสะพรึง ตาหวานสวยเผ็ดขั้นสุดไปเล๊ยยยยย :)

นี่เลยจ้าาาา มาสคาร่าที่อีฟได้กล่าวไว้ "KATIE NAUGHTY EYESEXPERT HD 2 IN 1 ของแบรนด์ KATIE NAUGHTY" ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานรองรับจากประเทศเกาหลี และผ่านการรับรองจาก อย.ทั้งไทยและต่างประเทศ OMG!! อะไรมันจะดีขนาดนั้น

เค้ามาในรูปแบบ 2 in 1 คือมีสองหัวนั่นเองจ้าาา ด้านหนึ่งจะเป็นแปรงหัวใหญ่ใช้ปัดได้ทั้งขนตาและขนคิ้วเลย ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นแปรงหัวเล็กเอาไว้สำหรับปัดขนตาที่สั้น เข้าถึงยาก หรือขนตาล่างนั่นเองจ้าาาาา !! (ดีงาม) ^^

• หัวแปรงด้านบน (แปรงหัวใหญ่) เป็นรูปโค้งงอนรับเข้ากับขนตาได้พอดี ใช้งานง่าย ปัดแล้วขนตาจะยาวขึ้นและช่วยเพิ่มความหนาให้ดูมี Volume ดวงตามีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ
• หัวแปรงด้านล่าง (แปรงหัวเล็ก) กะทัดรัด เวลาปัดจะไม่เลอะเทอะ สามารถซอกซอนเข้าลึกถึงโคนเส้นเล็กได้อย่างง่ายดาย ทำให้ขนตาเรียงตัวกันเป็นสวยแต่ไม่เป็นก้อนนะจ่ะ

เนื้อครีมของ KATIE NAUGHTY มีน้ำหนักเบา ทำให้เวลาเราปัดไปจะรู้สึกไม่หนักตา และที่สำคัญเค้ายังมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงขนตาของเราอีกด้วยน๊าาาา ^__^

ทีนี้มาดูความแตกต่างเลยจ้าาาา จะสังเกตุเห็นได้เลยว่าข้างที่ปัดและข้างที่ไม่ได้ปัด บอกเลยว่าแตกต่างกันมากกกกกก ข้างที่ปัดขนตายาวขึ้น เด้งขึ้น ดูเป็นธรรมชาติแถมตาโตขึ้นด้วยนะเอ่อ ปกติจะเป็นชะนีที่มีปัญหาเวลาปัดขนตาล่างมาก เพราะจะเลอะตลอด แต่ปัดตัวนี้ถือว่ารอดจ้าาาา หัวแปรงเล็ก ถนัดมือมากๆ

ทีนี้มาดูประสิทธิภาพการกันน้ำของนางบ้างจ่ะ สูตรนี้เป็นสูตรกันน้ำนะคะ จากในภาพทดสอบประมาณ 5 ครั้ง มาสคาร่ายังแน่นอยู่เลยจ้าาา ไม่หลุด ไม่ลอก ไม่ละลาย อ่ะๆๆ เริ่ดที่สุด (ปรบมือ)

ไม่ต้องกังวลไปนะจ่ะ ถึงจะกันน้ำได้ดีขนาดไหน แต่เช็ดออกด้วยคลีนซิ่งหลุดออกอย่างง่ายดายมากๆๆๆ

• เนื้อมาสคาร่าปัดง่าย ไม่จับเป็นก้อน ขนตาดูยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ให้ความเป็นธรรมชาติและมีน้ำหนัก
• มีสองหัวแปรงทำให้เราปัดได้ทั่วถึง ไม่ว่าจะหัวใหญ่หรือหัวเล็ก ใช้งานง่ายมากๆ
• เรื่องกันน้ำนี่คือที่หนึ่ง เหงื่อออก กระพริบตาบ่อยๆก็ไม่หลุด ไม่หมีแพนด้า ที่สำคัญล้างออกง่ายมากกกก
ระดับความพึงพอใจ : 10/10 ไปเลยจ้าาาา เพราะเป็นมาสคาร่าตัวเดียวที่เวลาใกล้หมดนี่ต้องรีบหาซื้อตุนเอาไว้อ่ะ ขาดไม่ได้เลยยย ><

เป็นยังไงกันบ้างจ่ะสาวๆ เริ่มอยากลองใช้กันบ้างหรือยัง บอกเลยว่านางเด็ดและเริ่ดมาก ถ้าไม่เคยลองนี่ถือว่าพลาดมาก เพราะสมัยนี้เทรนตากลมโต ขนตาสะพรึงนี่ต้องมา แต่ต้องไม่โป๊ะไม่แพนด้าด้วยนะจ่ะ เอาเป็นไม่พิมเยอะล่ะเจ็บนิ้ว !!!
วันนี้ก็ต้องไปขอตัวไปปัดมาสคาร่าออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ก่อนละน๊าาาา ไว้เจอกันใหม่จ้าาา

เริศค่ะเริศ
July 05, 2019
wow
July 05, 2019
July 06, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!