เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

รองพื้นแบบซองราคาเหมาะกับคุณภาพตัวไหนที่ตอนนี้เลิฟที่สุด มาแชร์กัน

รองพื้ื้นซองที่ภูมิใจนำเสนอมากๆก็คือ DD Beautelush ค่ะ เราตามเค้ามาแต่สมัยยังมีแต่แบบขวดอยู่เลย ที่ชอบเพราะว่ทาแล้วหน้าเนียนดี ทั้งรอยสิว รอยดำ อะไรต่างๆดูเนียนๆขึ้น คุมมันด้วย ไม่เป็นคราบระหว่างวันเลยค่ะ ขนาดเราหน้ามันยังเอาอยู่ สีไม่ดรอปหน้าผ่องทั้งวัน คือเทียบราคากับคุณภาพ คุณภาพสุดจริง เอาไปเลย

น่าลองค่ะ
April 24, 2019
ที่ใช้แล้วถึงขั้นเลิฟยังไม่มีนะ แต่ที่ใช้บ่อยๆก็ nami bk merrezca หรืออะไรในเซเว่น ใช้ไปเรื่อยๆหมดก็เปลี่ยน
April 24, 2019
ใช้ beautelush เหมือนกันค่ะ เราชอบตรงที่ทาแล้วหน้าเนียนมากๆ แล้วก็ออแกนิคด้วย เราผิวแพ้ง่ายก็ยังใช้ได้
April 24, 2019
เราชอบ Cathy doll CC พรางพวกรอยแดงอะไรได้โออยู่ แต่เราผิวสองสี ใช้สีขาว สีดูโดดๆไปนิดนึง ต้องใช้เบสสีเขียวมาผสมหน่อย
April 25, 2019
ชอบ Beautelush ด้วยคนค่ะ คือเป็นคนไม่ค่อยมีรอยบนหน้าเยอะมากถึงขนาดต้องลงรองพื้น แค่ใช้อันนี้ตัวเดียวก็ปิดได้หมดเลย หน้าเนียนแต่ไม่ได้ดูหนาหรืออะไร
April 25, 2019
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!