สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569

รีวิว แบรนด์ไทย ไม่แพงก็สวยได้ยั่วๆจ้า | Khun9nice

สวัสดีจ้าสาวๆ เดี๋ยวนี้มีแบรนด์เครื่องสำอางออกมาเยอะมาก เยอะจนเลือกใช้กันไม่ถูก เพราะแบรนด์ไทยหลายๆแบรนด์ ก็ทำออกมาดีซะจนต้องซื้อให้ครบคอเลกชั่น วันนี้ไนซ์ได้ลองแบรนด์ไทยแบรนด์นึง หลังจากที่ได้ลองพอถ่ายรูปอัพโซเชี่ยลเท่านั้นแหละ หลายๆเสียงตอบเหมือนกันว่าดีงามมากเว่อร์ นั้นก็คือ แบรนด์ Chom Nita ( ชมนิต้า ) คือตอนนี้นางมีโปรดักซ์อยู่ 2 อันที่น่าสนใจ นั้นก็คือ Lerla by Chomnita แป้งพัฟผสมรองพื้น กับ Chom nita Matte Lip Color

หน้าตาของผลิตภัณฑ์ก็จะประมาณนี้ ทำออกมาได้หรูหรามากเว่อร์ ตลับเงา สีม่วง แค่ถือขึ้นมาก็ชนะแล้วจ้า เดี๋ยวเราไปเริ่มกันที่ตัวแรกกันก่อนเลยนะจ๊ะ นั้นก็คือ Lerla by Chomnita แป้งพัฟผสมรองพื้น

เค้ามีมาให้เลือก 2 สี ก็คือ เบอร์ 01 สำหรับคนผิวขาว และเบอร์ 02 สำหรับคนผิวขาวเหลือง ตัวไนซ์เองใช้เบอร์ 2 ด้วยความเป็นแป้งผสมรองพื้น แน่นอนว่าทุกคนจะคิดว่ามันจะหนักหน้า แต่หลังจากที่ได้ลองใช้แล้ว เนื้อแป้งมีความบางเบา ไม่หนามาก ปกปิดได้ในระดับนึง หากต้องการปกปิดให้มากขึ้น ไนซ์ว่าควรใช้กับรองพื้น และหลังจากที่ใช้คู่กับรองพื้น หน้าก็ยังไม่หนักเด้อจ้า ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยค่ะ

ส่วนอีกโปรดักซ์ คือ Chom nita Matte Lip Color

จริงๆเค้ามีทั้งหมด 6 สี และไนซ์ได้มาลอง 4 สี ซึ่งจะบอกว่าเป็น 4 สี่ที่ปังมากๆๆๆ เป็นเนื้อแมทที่ไม่แมทมาก และไม่เหนียวปากเวลาทาเสร็จ เมื่อเนื้อลิปแห้งสีจะชัดขึ้นมาทันที กลบสีปากได้มิด สาวๆปากแห้งก็ใช้ได้คอนเฟริมม มาเริ่มที่สีแรกก่อนเลย

สีแรก # Rainbow ต้องบอกเลยว่าถ้าเป็นสีโทนนี้ไนซ์จะขอบายทันทีไม่ค่อยชอบโทนสีส้ม รู้สึกว่าทาแล้วไม่สวย แต่อันนี้เป็นโทนส้ม อมน้ำตาล เป็นสีที่แบบ ทาแล้วผิวขาว ผิวดูไบรท์ ขึ้นมาทันตาเห็นกลายเป็นชอบไปเลยจ้า

สีต่อมา #Daisy สีนี้มีความละมุนมาก ทาแล้วดูเป็นผู้ดี ไม่แดงแปร๊ดเกินไป  ไม่เข้มจนหน้ากลัวเกินไปทาออกมาแล้วมีความพอดี ทาได้ในทุกๆวัน ไนซ์ว่าเหมาะกับการทาไปทำงาน ทาไปคุยงาน สีดูสุภาพ แต่มีสีสันที่ทำให้บุคลิกโดดเด่นขึ้นมานั้นเองค่า

#RedRose  เป็นสีแดงสดที่ทาออกมาแล้ว หน้าดูสว่างขึ้นทันที มีความแดงอมชมพูนิดๆ เป็นสีที่ทาแล้วดูมีเสน่ห์มากๆ เหมาะกับการทาไปเดท กับผู้ อิอิ ทาแล้วดูมีความน่าหลงใหล ใครที่อยากมัดใจผู้ต้องมีไว้ในครอบครอง

และสีสุดท้าย #Lily สายหวานมาทางนี้เลยจ้า เป็นสีที่ดูผู้ใหญ่นิดนึง แต่ใครทาก็หวานได้ เป็นสีชมพูที่ดูไม่น่าเบื่อ ดูสดใสเป็นคนขี้เล่น และน่ารัก เหมาะกับการทาไปกินข้าวใสๆ เป็นสีที่ไนซ์ชอบมากกกก ทาแล้วดูหวานขึ้นมา 50% เลยอิอิ

จริงๆแล้วยังมีอีกหลายๆแบรนด์ไทยที่น่าใช้  เพียงแต่เพื่อนๆอาจจะยังไม่เคยลอง หลังจากที่ได้ลองก็รู้สึกชอบจริงๆ และใครที่อยากลอง ก็ลองไปดูได้ที่เฟสบุ๊ค , ไอจีของทางแบรนด์ได้เลยจ้า ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยเด้ออ

น้องไนซ์ทาสี rainbow แล้วปังเลยจ้า
March 08, 2019
กรี้ดด เลิฟฟ ปกติน้องไม่ทาสีส้มม ><
ลิปสีสวยยยยย
March 08, 2019
ทำไมนะ ชีวิตคนเราถึงไม่เหมือนกันเลย
ทำไมถึงไม่เกิดมาเท่าทเียมกันหมดทุกคนเลยนะ
ทำไมกัน มันช่างไม่ยุติธรรมเสียเลยนะ

Joker123
ขอบคุณนะคะ
March 10, 2019
March 11, 2019
แพคเกจสวยมาก สี Daisy สวยละมุนๆจริง สีนี้แหละที่เราควรมี
March 12, 2019