9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

ลองใช้บีบีครีมแบบซอง “สาวสยาม” ท้าพิสูจน์ 1 วัน!

สวัสดีสาวๆ ชาว คอสเม่ทุกคนค่ะ วันนี้นุ่มมาท้าพิสูจน์

บีบีครีมแบบซองตัวใหม่ จากแบรนด์สาวสยามลองใช้กัน 1 วันเต็มๆ จะเป็นยังไง?
หน้าตาผลิตภัณฑ์เค้าจะเป็นซองสีแดงประมาณนี้ โดนเด่น..เห็นแต่ไกลมีรูปไข่มุกอยู่บนซองด้วยค่า

แน่นอนว่า สาวสยาม เค้าต้องมีส่วนผสมจากไข่มุกแน่นอน  นอกจากนั้น ก็มี ส้มสีทอง และ ทานาคา อีกด้วย
ไข่มุก ช่วงฟื้นผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ,ส้มสีทอง ช่วยบำรุงนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน

และทานาคาช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ซึ่งหน้าซองเค้าเคลมไว้ว่า

" เข้มข้น x3 ปกปิด ผิวสว่าง และคุมมัน "

แถมยังมีSPF50ด้วยนะ เหมาะกับแดดประเทศไทยเรามากๆเลยเจ้าค่ะ
เรียกได้ว่า ซองเดียวครบเลย ทั้งบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดดค่า

ต้องบอกก่อนว่านุ่มเองเป็นผิวผสมกึ่งแห้ง (มีมันช่วง T-zone)

และสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยสิวค่อนข้างเยอะ เพราะนุ่มเองเพิ่งกดสิวมาค่ะ

รอยสิวบริเวณคางจะเยอะกว่าที่อื่นๆเลยค่ะ

มีรอยแดงและรอยดำค่อนข้างเยอะกว่าช่วงปกติเลยด้วย T___ T

ไม่รอช้า เรามาพิสูจน์กันเลยดีกว่าค่ะ !

แต้มเนื้อรองพื้นลงบนใบหน้าของเรา ทั้ง 5 จุดเลย

แนะนำให้ใช้มือในการลง BB ตัวนี้นะคะ เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าค่อนข้างบาง

จะสังเกตได้ว่า สีของ BB ตัวนี้จะสว่างกว่าผิวนุ่ม ออกไปทางโทนชมพูมากกว่าโทนเหลืองค่ะ

เปรียบเทียบกันชัดๆเลย หลังจากลงผลิตภัณฑ์เรียบร้อย

จะเห็นได้ว่า ผิวดูสว่างขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ ในเรื่องของการปกปิดตัวนี้สามารถปกปิดได้ในระดับนึงค่ะ

เราพร้อมที่จะไปทดสอบผลิตภัณฑ์กันแล้ว เย้!

หลังจากผ่านไปเป็นเวลา เกือบๆ7 ชั่วโมง หน้ายังผ่องอยู่เลย

มีมันนิดหน่อยช่วงหน้าผากและหน้าแก้ม

สรุปกันเลยนะคะ BB ครีมตัวนี้ ปรับผิวสว่างขึ้นจริง ไม่ดรอประหว่างวันด้วย

คุมมันได้ดีจริงค่ะ อันนี้ยอมรับเลย แต่ในเรื่องของการปกปิดยังไม่ full coverage นะคะ

ใครที่ชอบการปกปิดมากๆอย่างนุ่ม สามารถใช้ BB ตัวนี้เป็นเมคอัพเบสแทนได้

โดยรวมคือแฮปปี้กับบีบีซองตัวนี้มากเลยค่ะ

February 13, 2019