รีวิวครีมซองเซเว่น!! Juju NE’ Dongbaek DD Cream SPF50 PA+++ ดีดีครีมดอกดกเบก 49฿.!! ทาแล้วไปวิ่งแบบพี่ตูน!!! จะเป็นคราบไหมนะ??

ฮาโหลลลล!!! สวัสดีค่าทุกคน

กลับมาพบกับพลอยอีกแล้วจ้าาาาา ทุกคนเป็นเหมือนพลอยกันไหมคะ?? ที่แบบว่าเข้าไป 7-11 ทีไรก็ไม่เคยได้แค่ของที่ต้องการอ่ะ จะได้นู่นนี่นั่นติดมือมาอยู่เรื่อย!! โดยเฉพาะเครื่องสำอาง >//< วงวารนี้พอเข้าแล้วออกยากจริง จริ๊ง!! แล้วครั้งนี้ล่าสุดพลอยก็ได้ไปสอย ddcream ของ Juju NE’มาค่ะทุกคนนน

สำหรับจูจูเน่ดีดีครีมดอกดงเบกซองนี้เขาก็มีวางจำหน่ายมาสักพักแล้วเนอะ พลอยก็เห็น Blogger หลายๆคนได้รีวิวไปแล้ว ก็เล้ยยยยอยากลองใช้เองดู ว่าจะดีสมคำร่ำลือเรื่องความปกปิด ทนน้ำ ทนเหงื่อจริงหรือเปล่า??

ก่อนจะลองใช้ มาดูข้อมูลสักนิ๊ดนะจ๊ะ ^^ จากที่พลอยอ่านดูก็สรุปคร่าวๆได้ว่า น้องจูจูเน่ดีดีครีมเนี่ยจะเป็นดีดีครีมสูตรแตกตัวเป็นน้ำ เนื้อบางเบาและมีค่ากันแดดถึง SPF50 PA+++ และยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากดอกดงเบก จากเกาะเจจู ประเทศเกาหลีดอกคาโมมายด์ และวิตามินบี 3 ซึ่งน้องจะมีสรรพคุณที่ช่วยบำรุงผิวหน้าพร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยลดการระคายเคืองของผิวนั่นเองค่า

มาดูกันที่เนื้อครีมมั่งจ้า เนื้อครีมของน้องจูเนี่ยเมื่อบีบออกจากซองคือจะได้กลิ่นหอมเหมือนขนมหวานมาก่อนเลย แต่จะหอมแบบอ่อนๆไม่ถึงกับฉุนกึก สีเนื้อครีมจะออกเป็นสีเบจและรู้สึกว่าเนื้อครีมมันเบานะ พอลองเกลี่ยเนื้อครีมดูก็จะแตกตัวกลายเป็นน้ำทันทีเลย แต่แปลกใจตรงที่น้องเค้าแตกตัวเป็นน้ำสีส้มๆแดงๆนี่ล่ะ เป็นดีดีครีมที่แตกต่างกับที่เคยใช้มาหลายตัวมากๆอ่ะ

มาทาลงบนผิวกันเลยจ้า ซึ่งพลอยจะลองทาแค่ครึ่งหน้าดูก่อนนะคะ

หลังลองทาดีดีครีมแค่ครึ่งใบหน้าก็จะรู้สึกว่าผิวฝั่งที่ทาเนี่ย เอ๊อมันดูสว่างกระจ่างขึ้นระดับนึงค่ะ ไม่ถึงกับวอกลอยนะ และเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมได้เร็วค่ะ แต่...จะต้องทาแบบวนๆให้ทั่วผิวดีๆ เพราะถ้าเกลี่ยไม่ทั่วอาจจะตกร่องได้ และเนื้อครีมให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่หนัก และหน้าไม่มันเพิ่มดีจ้า

เรื่องความปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว รอยแดงทำได้ดีระดับนึงเช่นกัน แต่ไม่ได้ปกปิดถึงขั้นสุดนะคะ จะให้ลุคแบบงานผิวซะมากกว่า ถ้าใครมีรอยเยอะๆต้องพึ่งคอนซีลเลอร์เพิ่มนะจ๊ะ

(ปล.ด้วยความที่น้องมีแค่เฉดสีเดียว สาวๆที่มีผิวเข้มควรเทสก่อนนะจ๊ะ)

แท่น แท๊นนนน...Finish Look แบบใสๆเบาๆค่ะ ก็จะรู้สึกว่าผิวหน้าก็จะดูผ่องๆ ผิวดูสุขภาพดีมากๆๆๆ

ไปค่ะ!!! ถึงเลิกงานแล้ว
ก็ถึงเวลาไปทดสอบประสิทธิภาพการกันเหงื่อของน้องจูกันค่ะ ดูสิ๊วิ่ง 10 กิโล จะมีคราบเกิดขึ้นไหมนะ???

วิ่งแบบพี่ตูน วิ่งแบบพี่ตูน วิ่งๆๆๆๆ

หลังจากวิ่งเสร็จ ก็แชะเลยค่ะ ^0^/ หูยยยย น้องจูทำให้ปลื้มปริ่มอยู่น๊า...ไม่มีคราบเกิดขึ้นแม้แต่น้อยเลย หน้าก็ยังดูผ่อง ยังสวยอยู่เลย ยิ่งเหงื่อออกยิ่งผ่องสุดๆ หน้าดูไม่ดรอปด้วยจ่ะ (พลอยเป็นคนผิวผสมนะคะ มันก็มีแอบมันๆบ้างช่วงจมูก หน้าผากเน้อ)

สรุปค่า พลอยให้คะแนน 8.5/10 คะแนนค่ะ เพราะส่วนตัวพลอยว่าน้องจูเป็นดีดีครีมที่ไม่ได้เน้นปกปิดอะไรมากนะ จะเน้นเป็นลุคงานผิวใสๆฉ่ำๆเหมาะกับวันสบายๆเบาๆซะมากกว่า ถ้าสาวๆคนไหนที่ชอบแบบหน้าเป๊ะ!! ก็ต้องทาคอนซีลเลอร์หรือรองพื้นเพิ่มนะคะ แต่เรื่องกันเหงื่อทำได้ดีเลย เพราะต่อให้ออกกำลังกายเหงื่ออกชุ่มขนาดไหน ก็ไม่มีไหลเป็นคราบด้วย ให้ผ่านค่า!!!

และสาวๆคนไหนที่สนใจอยากลองใช้ดู ก็สามารถซื้อน้องจูได้ที่ 7-11, Beautrium, CJ Express, Style Han, Price Way ทั่วประเทศเลยนะคะ (1 ซอง ขนาด 8 กรัม ราคาซองละ 49 บาทเท่านั้นจ้า)

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊าย บาย!! \ (^0^)/

thanks
ต้องไปหามาลองบ้างแล้ววว
February 01, 2019
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!