HNY-BNTop-Garnier

ทดสอบดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง อึด ถึก ทน จริงมั้ย?

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้อยากจะมารีวิวดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง ออกใหม่กันหน่อยค่ะ
เราได้ลองแล้ว บอกเลยว่าใช้ปุ๊บแล้วโดนมากๆ เลยเอามารีวิวบอกต่อให้เพื่อน ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ
ที่ไม่ชอบเปลือยคิ้วก่อนออกจากบ้านเหมือนเรา5555 ตัวนี้บอกเลยว่าช่วยทำให้คิ้วการเขียนคิ้วง่ายมากกก สีสวย
เรียงเส้นสวยตลอดทั้งวันแน่ ๆ มาดูกันดีกว่า
ดินสอเขียนคิ้ว “เจ้านาง”
Slim Water Proof Eyebrow แบบ 2 in 1 ค่าา

นางมาในกล่องสีขาวแท่งเล็ก ๆ ค่ะ เห็นยี่ห้อเจ้านางชัดเจน
บอกคุณสรรพมาบนกล่องเลยว่า เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบ
2 in 1
แท่งเล็ก พร้อมแปรงปัด ช่วยให้คิ้วสวยเรียงเส้นเป็นธรรมชาติในแท่งเดียว

เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ใช้ง่ายมั่ก ๆ ออกแบบหมุนออโต้โดยไม่ต้องเหลา หัวก็เรียวเล็กเพียง 1.5 มม. ส่วนเวลาเขียนลงคิ้วก็เขียนง่าย เขียนลื่นดีค่ะ เขียนคิ้วแล้วก็ใช้แปรงปัดจัดระเบียบขนคิ้ว ได้ทรงคิ้วที่ต้องการดูเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญนางกันน้ำ!!! กันเหงื่อ แบบว่าเดินข้างนอกเหงื่อแตก แต่คิ้วก็ยังไม่หลุด สียังชัดแจ่ม เดี๋ยวเราลองมาพิสูจน์กันดูนะ

ดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง มีทั้งหมด 3 สี คือ

01 Espresso Brow สีน้ำตาลเข้ม
02 Caramel Brow สีน้ำตาลอ่อน และ
03 Almond Brow สีน้ำตาลแดง

พิสูจน์เรื่องกันน้ำก่อนด้วยการลองเขียนบนหลังมือ เปิดน้ำก๊อกใส่
จะเห็นได้ว่านางก็ไม่หลุดออกจริง ๆ

อันนี้เป็นภาพช่วงบ่าย ๆ ค่ะ จะเห็นว่าสียังติดอยู่ ไม่ต่างจากเมื่อเช้าเลย
นี่ขนาดออกไปทำธุระนอกบ้านโดยไม่ลบออก สีก็ยังติดอยู่
ok

ทำนู้นนั่นนี่ตลอดวัน แขนอาจจะไม่มันเท่าหน้า แต่บอกเลยว่าเหงื่อนี่มาเต็มๆนะ
ช่วงเย็น ๆ หลังอาบน้ำ ดูจางลงนิดหน่อยก็ยังติดอยู่

ตื่นเช้ามาอาบน้ำก็ยังอยู่!! หูยย นี่ขนาดเราใช้มือทำกิจกรรมมาแทบตลอดทั้งวัน สีก็ดูจางลง
แต่ความติดทนนี่เชื่อแล้วว่าที่แบรนด์เคลมว่า
กันน้ำ  กันเหงื่อ และติดทนนานตลอดวัน
สีชัดติดทนยาวนาน คือพิสูจน์กับตัวเองแล้ว อึด ถึก ทน อย่างที่ว่าเลยล่ะ

ว่าแล้ว มาลองเขียนโชว์ซะหน่อย ส่วนตัวเราชอบมากกนะ
เพราะเส้นเล็ก เขียนเป็นเส้นขนคิ้วง่ายสุด สวยธรรมชาติมากๆ ลองดูวิธีเขียนๆง่ายๆของเรากันเลย

โดยเขียนเป็นหางก่อน แล้วขีดเบาๆตรงหัวคิ้ว เป็นเส้นๆตั้งขึ้น ให้เหมือนว่าเรามีคิ้วฟูๆหนาๆไง

จากนั้น ก็ใช้แปรงของเค้า แปรงไปตามรูปคิ้ว และตามเส้นที่วาดไว้ หัวปัดตั้งๆ หางปัดยาวๆตามรูปคิ้วเลยจ้า

เขียนคิ้วออกมาก็ได้สวย ๆ ประมาณนี้เลย ทั้ง 3 สีคือได้สีคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ โดยส่วนตัวเราชอบสีเบอร์ 1 ออกเข้ม ๆธรรมชาติ สวยสุดๆ ทาแป้งหน่อย ปัดขนตานิด ปากนิด ไปสวยแล้ว มีคิ้วมั่นใจไปได้ค่ะ

อ่อ..ราคาแท่งละ 199 บาท บางที่ก็มีโปรลดเหลือแค่ร้อยกว่าบาทด้วย ใครสนใจจะลองซื้อมาตำ ลองไปดูที่แฟนเพจ Chaonangthailand หรือLotus Tops Eveandboy Watsons เลยนะ
ไปละ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านรีวิวกันค่า

ขอบคุณคะ

thanks

น่าสนใจ

ตรงกับสถานการณ์ที่เจอเลยค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล