navigate_before
ย้อนกลับ
Beautybypla
24 ธ.ค. 2561 เวลา 12:34 น.
เมคอัพ
DIY CUSHION SISTER BY TER ปกปิดขั้นเนียนสุด
สวัสดีค่ะ วันนี้ปลาจะมาชวนทุกคนทำ DIY CUSHION กันค่ะ วิธการทำก็ง่ายนิดเดียว ตามมาดูกันเลยค่ะ
ล่าสุด SISTER BY TER เขาได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นคุชชั่นรูปแบบซองมีหลายเฉดสี และตลับคุชชั่นสีสวยพาสเทล วันนี้ปลาจะเอาตัวนี้มาทำ DIY ให้ดูกัน
วิธีการทำก็ง่ายๆเลยค่ะ เลือกเฉดสีคุชชั่นที่เหมาะกับสีผิวเรา อย่างในรูป ปลาใช้เบอร์ #21 ซึ่งพอดีกับสีผิวปลา แต่สำหรับคนที่หาเฉดสีไม่พอดีผิว เราสามารถเอาแต่ละสีมามิกซ์กัน ให้ได้เฉดสีที่พอดีผิวที่เราต้องการก็ได้ค่ะ บีบใส่ตลับคุชชั่น และวางฟองน้ำที่มาในตลับคุชชั่น ทับตัวเนื้อคุชชั่นที่เราบีบไว้
หลังจากนั้นก็ใช้ได้ตามปกติเลยค่ะ ใช้พัฟที่มาในตลับ เพื่อช่วยเกลี่ยเนื้อคุชชั่นลงบนผิวหน้า ให้เนื้อคุชชั่นเนียนไปกับผิว ฟองน้ำในตลับนี้ เขาออกแบบมาพิเศษ ช่วยให้โมเลกุลของครีมเล็กลง ทำให้ลงคุชชั่นบนผิวได้เนียนมากขึ้นด้วย
หลังจากได้ลองใช้ ก็ชอบมากเลยค่ะ เนื้อคุชชั่นมีความบางเบา ไม่หนักผิว แต่ให้การปกปิดแบบเนียนกริบ ให้ผิวดูสวย และก็ยังได้เฉดสีคุชชั่นที่ตรงกับความต้องการอีกด้วย สีไม่ดร็อประหว่างวัน เลิฟเลยค่ะ
Tags:
น่าสนใจๆ
Natchi
น่าสนใจ
sherbetoil
ดีจังค่ะ สามารถผสมให้ได้เฉดสีที่ตรงกับเราสุดๆ
aimeram
Farïnn
ขอบคุณค่า
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+