HNY-BNTop-Garnier

navigate_beforeย้อนกลับ

0 

1 Minute Makeup x Becca Volcano Goddess l KoiOnusa

คิดถึงเค้ามั้ย ไม่ได้อัพตั้งนานแหน่ะ วันนี้มาเห่อของใหม่อีกล้าวววววว
Becca Volcano Goddess คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Becca เป็น Limited Edition ด้วยน้า คอนเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลมาจากอัญมณีที่ขุดพบและลาวาที่หลอมละลาย สีสรรจึงค่อนข้างโดดเด่นและเปล่งประกาย
Becca Volcano Goddess Eyeshadow Palette ดูในตลับสีเหมือนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดานะจ้ะ ขอให้ลองสวอชออกมา แล้วจะพบว่าพิกเม้นต์ของเค้าแน่นและชัดมาก โดยเฉพาะสีชิมเมอร์และเมทัลลิก ประทับใจสีทองขวามือนั้นสุดๆ เหมาะแก่การใช้แต่งหน้าไปงานกลางคืนต่างๆ และสีน้ำเงินเมทัลลิกนั้นก็ออกเหลือบม่วง สวยมากกกกกกกกก!!!
ข้อเสียอย่างเดียวในพาเลตนี้คือ...เนื้อแมตต์มีฝุ่นเยอะ แต่ชิมเมอร์และเมทัลลิกเนื้อแน่นดีเชียวหละ แต่แฮปปี้มากที่เค้ามีทั้งเนื้อแมตต์ที่ใช้ง่าย มีเนื้อชิมเมอร์ที่เป็นสีสุภาพใช้ใน everyday look ได้ และยังมีเมทัลลิกแวววาวแน่นๆ ใช้สำหรับ party look งานกลางคืนเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตาได้ ก้อยว่า พาเลตนี้ครบครันน่าจับจองเป็นเจ้าของเชียวหละ ก้อยใช้แต่งหน้าทั้งวัน สีตายังชัดและไม่จางหาย พิกเม้นต์เค้าแน่นจริงๆ กราบ!!!
มาดูในส่วนของลิปกลอสกันบ้าง Becca Volcano Goddess Glow Gloss ในคอลเลคชั่นลิมิเตดนี้มีทั้งหมด 3 
Metamorphic สีเหลือบทองอ่อนใสๆ
Molten Mauve สีชมพูนู้ดใช้ง่าย
Ruby Fire สีแดงตุ่นแซ่บๆ
เนื้อของเค้าเป็นกลอส ใช้ทาเดี่ยวๆ ก็สวย ใช้ทาทับลิปสติกก็ดี เพราะมันออกสีนิดหน่อย ไม่ได้ใสไปเลย และมีกลิตเตอร์เล็กๆ อยู่ในเนื้อกลอสด้วย เหมาะแก่การใช้ไปงานกลางคืนจริงๆ แต่ก้อยใช้ใน everyday look ได้เลย เพราะกลิตเตอร์เค้าไม่ได้เว่อร์วังอลังการ ทาแล้วปากเราดูชุ่มชื่นสุขภาพดี เหมาะแก่หน้าหนาวมาก อีกทั้งเค้ายังมีส่วนผสมของ Vitamin C & E และ Shea & Muru Muru Butters บำรุงปากของเราไปในตัวอีกด้วยนะ 
แต่งหน้าแบบง่ายๆ เบาๆ ก็จะได้ลุคแบบใช้ได้ในทุกวันประมาณนี้แหละ สวยๆ ไฮๆ นิดนุง
เราแอบมีคลิปแต่งหน้าลุคนี้เบาๆ 1 minute makeup โดยใช้ Becca Volcano Goddess Collection โดยที่ก้อยลองแต่งแบบ Everyday Look แต่งหน้าแบบใช้จริงในทุกวัน ลองไปส่องกันดูนะ คลิปสั้นๆ ใช้เวลาแค่ 1 นาที จุฟๆ
สีตานวลๆ
"สีตานวลๆ"
ก้อยใช้ Glow Gloss สี Molten Mauve ทาให้ทั่วปาก แล้วใช้สี Ruby Fire ทาด้านในแล้วเบลนด์ออกมานิดๆ ปาดสวยน่าจุ๊บมิ
"ก้อยใช้ Glow Gloss สี Molten Mauve ทาให้ทั่วปาก แล้วใช้สี Ruby Fire ทาด้านในแล้วเบลนด์ออกมานิดๆ ปาดสวยน่าจุ๊บมิ"
เราชอบนะ เราประทับใจพาเลตนี้ในความแน่นของสีเมทัลลิก และชอบลิปสีชมพูและแดงมากๆ
นี่ก้อยไปงานแต่งงานมา ทาลิปกลอสสีแดงทับ ให้ลุคเปรี้ยวๆ หน่อย เก๋ๆ ชิคๆ 
ไปละนะ
ถ้าคิดถึงเค้าฝากคอมเม้นให้กำลังใจเค้าบ้างน้า เค้าจิได้มีกำลังใจมารีวิวของอีก อิอิ จ๊วฟ

**กดติดตามกันได้ที่**

Facebook : https://www.facebook.com/KoiOnusa

Youtube : https://www.youtube.com/user/gukoiiz

Blog : https://koionusa.com

IG : http://www.instagram.com/gukoiiz

Twitter : https://twitter.com/gukoiiz

 

4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

December 13, 2018
ความคิดเห็นที่ 2

สวยอ่า

December 13, 2018
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

December 13, 2018
ความคิดเห็นที่ 4

Thank

December 13, 2018
What's new
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!