ดูดวงรายปี ทุกราศี ประจำปี 2565

แต่งหน้า 3 ลุคสมัครงาน ด้วยคอนแทคเลนส์ Pretty doll

6 ธ.ค. 2561  |  2516   9  
รีวิว ลุคสมัครงาน ด้วยคอนแทคเลนส์ Pretty doll
 
สวัสดีค่ะทุกคน!
หลังจากที่ฟางห่างหายจากการรีวิวคอนแทคเลนส์มานาน วันนี้ฟางเอาคอนแทคเลนส์ที่ใช้แล้วชอบ มาใช้แต่งหน้าในลุค สมัครงานสไตล์ สำหรับสาวๆที่กำลังคิดไม่ตกว่าจะแต่งหน้ายังไงไปสมัครงาน จะแต่งอย่างไรให้ตรงกับสายงานที่เราจะไปสมัคร ฉะนั้นฟางจึงหยิบ คอนแทคเลนส์ของแบรนด์ Pretty doll มาฝากกันค่ะ
 
 
 
สำหรับตัวฟางเองแล้วพึ่งเคยใช้คอนแทคเลนส์ยี่ห้อนี้เป็นครั้งแรกค่ะ โดยสีและลายที่ฟางเลือกมาจะมีทั้งหมด สี ซึ่งเห็นบรรดาเซเลป พริตตี้ และบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆคนชอบใส่กัน แถมเขายังบอกอีกว่าใส่สบาย ไม่บาดตา แถมยังมีให้เลือกหลากสี หลากลาย มีทั้งที่มีค่าสายตา และไม่มีค่าสายตาอีกด้วยนะคะ
 
 
 
 
ตัวขวดคอนแทคเลนส์ เขาก็ออกแบบมาได้น่ารัก และมีฝาปิดมิดชิด ดูสะอาดสะอ้านน่าใช้ ซึ่งสีที่ฟางเลือกใช้แต่งหน้าในลุคสมัครงานในครั้งนี้ มีทั้งหมด สี ลาย ดังนี้
 
 
 
สีแรก คือ Molly : Gray ซึ่งสีนี้จะออกเทาๆ ให้ความรู้สึกไปทางสาวสาย ฝเลยค่ะ ตัวคอนแทคมีขนาดเท่าลูกตาจริง สำหรับลุคนี้จะเหมาะสำหรับสมัครงานกับบริษัทที่ไม่เน้นทางการมากนัก ดูเป็นสาวทันสมัย มีความกระตือรือร้นสุดๆเลยล่ะจร้า
 
 
เพิ่มความเป็นทางการขึ้นมาอีกหน่อย ด้วยคอนแทคเลนส์ รุ่น Pure : Brown โทนน้ำตาลเป็นอะไรที่ซอฟที่สุดในบรรดาคอนแทคเลนส์เลยค่ะ ซึ่งรุ่นนี้จะมีขนาดใหญ่กว่าดวงตาเล็กน้อย ช่วยให้ความรู้สึกสาวออฟฟิตหวานๆ เรียบร้อยๆ ออกแนวพนักงานธนาคารหน่อยๆ ให้ความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นไปอีก
 
 
 
ลุคสุดท้าย เป็นรุ่น Pure : Gray เป็นลุคที่ค่อนข้างเป็นทางการและแฝงไปด้วยความเป็นผู้ใหญ่ ด้วยคอนแทคสีเทาเหลือบดำ และขนาดของคอนแทคเลนส์ที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป บวกกับการแต่งตาสีน้ำตาลอ่อนๆ จึงให้ความรู้สึกน่าเชื่อถือ เหมือนสาวๆพนักงานต้อนรับเลยล่ะค่ะ
 

 

 

 
 
 
 
เป็นยังไงบ้างคะสำหรับรีวิวดีๆที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะเป็นลุคการแต่งหน้าง่ายๆที่เพื่อนๆสามารถแต่งตามได้นะคะ และคอนแทคเลนส์จาก Pretty doll ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับทุกคนคร้า
 
ยังไงฟางต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่บทความหน้านะคะ
สวัสดีคร้า!

9 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ธรรมชาติดีค่ะ

6 ธ.ค. 2561 เวลา 23:29 น.
ความคิดเห็นที่ 2
สีน้ำตาลทำให้หน้าดูหวานขึ้นมาเลยค่ะ
6 ธ.ค. 2561 เวลา 23:53 น.
ความคิดเห็นที่ 3

สีตาสวยมากเลยค่ะ

7 ธ.ค. 2561 เวลา 0:45 น.
ความคิดเห็นที่ 4

ชอบสี GRAY

7 ธ.ค. 2561 เวลา 9:12 น.
ความคิดเห็นที่ 5

Thanks

7 ธ.ค. 2561 เวลา 9:28 น.
ความคิดเห็นที่ 6

ใส่แล้วสบายตามาก

7 ธ.ค. 2561 เวลา 10:22 น.
ความคิดเห็นที่ 7

Thank

7 ธ.ค. 2561 เวลา 13:42 น.
ความคิดเห็นที่ 8

thanks ka

8 ธ.ค. 2561 เวลา 10:24 น.
ความคิดเห็นที่ 9
Thanks
10 ธ.ค. 2561 เวลา 0:24 น.

What's new

รีวิวสบู่วิปโฟม SNAILWHITE 2 สูตร ใช้ยังไงให้ปังเว่อร์รีวิว AquaPlus Invigorating Firming Ampoule แอมพูลกู้หน้าโทรม บูสต์ผิวเด้งในข้ามคืน!รีวิวแฮนด์ครีม Nuxe ถนอมมือนุ่มมม เล็บเงาสวย by ทราย เจริญปุระลดจุดด่างดำได้ใน 2 สัปดาห์ ไอเทมใหม่จาก L'Oreal : Cosme*Update7 วิธีล้างหน้าลดสิวอุดตัน อยากมีผิวดีเริ่มได้ง่าย ๆ13 สุดยอดคลีนซิ่งสูตรน้ำในตำนาน เผยผิวใส ไร้สิ่งตกค้าง!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ม.ค. 65 (ทุกราศี)KMA จัดโปรเอาใจสาว ๆ ต้อนรับปี 2022กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...