PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

แต่งหน้า 3 ลุคสมัครงาน ด้วยคอนแทคเลนส์ Pretty doll

รีวิว ลุคสมัครงาน ด้วยคอนแทคเลนส์ Pretty doll

สวัสดีค่ะทุกคน!
หลังจากที่ฟางห่างหายจากการรีวิวคอนแทคเลนส์มานาน วันนี้ฟางเอาคอนแทคเลนส์ที่ใช้แล้วชอบ มาใช้แต่งหน้าในลุค สมัครงานสไตล์ สำหรับสาวๆที่กำลังคิดไม่ตกว่าจะแต่งหน้ายังไงไปสมัครงาน จะแต่งอย่างไรให้ตรงกับสายงานที่เราจะไปสมัคร ฉะนั้นฟางจึงหยิบ คอนแทคเลนส์ของแบรนด์ Pretty doll มาฝากกันค่ะ

สำหรับตัวฟางเองแล้วพึ่งเคยใช้คอนแทคเลนส์ยี่ห้อนี้เป็นครั้งแรกค่ะ โดยสีและลายที่ฟางเลือกมาจะมีทั้งหมด สี ซึ่งเห็นบรรดาเซเลป พริตตี้ และบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆคนชอบใส่กัน แถมเขายังบอกอีกว่าใส่สบาย ไม่บาดตา แถมยังมีให้เลือกหลากสี หลากลาย มีทั้งที่มีค่าสายตา และไม่มีค่าสายตาอีกด้วยนะคะ

ตัวขวดคอนแทคเลนส์ เขาก็ออกแบบมาได้น่ารัก และมีฝาปิดมิดชิด ดูสะอาดสะอ้านน่าใช้ ซึ่งสีที่ฟางเลือกใช้แต่งหน้าในลุคสมัครงานในครั้งนี้ มีทั้งหมด สี ลาย ดังนี้

สีแรก คือ Molly : Gray ซึ่งสีนี้จะออกเทาๆ ให้ความรู้สึกไปทางสาวสาย ฝเลยค่ะ ตัวคอนแทคมีขนาดเท่าลูกตาจริง สำหรับลุคนี้จะเหมาะสำหรับสมัครงานกับบริษัทที่ไม่เน้นทางการมากนัก ดูเป็นสาวทันสมัย มีความกระตือรือร้นสุดๆเลยล่ะจร้า

เพิ่มความเป็นทางการขึ้นมาอีกหน่อย ด้วยคอนแทคเลนส์ รุ่น Pure : Brown โทนน้ำตาลเป็นอะไรที่ซอฟที่สุดในบรรดาคอนแทคเลนส์เลยค่ะ ซึ่งรุ่นนี้จะมีขนาดใหญ่กว่าดวงตาเล็กน้อย ช่วยให้ความรู้สึกสาวออฟฟิตหวานๆ เรียบร้อยๆ ออกแนวพนักงานธนาคารหน่อยๆ ให้ความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นไปอีก

ลุคสุดท้าย เป็นรุ่น Pure : Gray เป็นลุคที่ค่อนข้างเป็นทางการและแฝงไปด้วยความเป็นผู้ใหญ่ ด้วยคอนแทคสีเทาเหลือบดำ และขนาดของคอนแทคเลนส์ที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป บวกกับการแต่งตาสีน้ำตาลอ่อนๆ จึงให้ความรู้สึกน่าเชื่อถือ เหมือนสาวๆพนักงานต้อนรับเลยล่ะค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับรีวิวดีๆที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะเป็นลุคการแต่งหน้าง่ายๆที่เพื่อนๆสามารถแต่งตามได้นะคะ และคอนแทคเลนส์จาก Pretty doll ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับทุกคนคร้า

ยังไงฟางต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่บทความหน้านะคะ
สวัสดีคร้า!

ธรรมชาติดีค่ะ
December 06, 2018
สีน้ำตาลทำให้หน้าดูหวานขึ้นมาเลยค่ะ
December 06, 2018
สีตาสวยมากเลยค่ะ