GENTLUCA กระดาษซับมันส่วนเกินบนผิวหน้าที่อ่อนโยนสุดๆ

หนุ่มๆสาวๆหน้ามันฟังทางนี้

รู้หรือไม่ หน้ามันอาจเป็นเหตุผลแรกๆที่ทำให้คุณเป็นสิวถ้าไม่รีบจัดการ

วันนี้ Solly มีไอเท็มใหม่กิ๊งรับรองว่า หน้าไม่มันแถมอ่อนโยนมากๆค่ะ

หลายๆคนคงเคยใช้กระดาษซับมัน แต่เอ๊ะ!!

ใช้ไปใช้มาเกิดปัญหาผิวตามมาซะงั้น

ลองนี่...

GENTLUCA

กระดาษซับมันที่เนื้อกระดาษบริสุทธิ์ 100%

ที่มีคุณสมบัติในการควบคุมความมัน ซับน้ำมันส่วนเกินและฝุ่นละอองได้มากกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง10เท่า ด้วยนวัตกรรม Activated bamboo charcoal layer

โดย 1 ซองมี 50 แผ่นค่ะ

ใช้ง่ายเพียงดึงกระดาษซับมันออกมา

กระดาษมีสีเทาอ่อน

อีกด้านจะเห็นว่ามีเส้นใยเล็กนั่นคือ เส้นใยกระดาษคัดพิเศษจากต้น Flax Fiber100%ที่ช่วยทำหน้าที่ดึงพร้อมเก็บน้ำมันส่วนเกินและฝุ่นละอองไม่ให้กลับไปเกาะบนหน้าอีก

เนื้อกระดาษนุ่มไม่ระคายเคืองหรือบาดผิว

ในส่วนของชั้นกระดาษจะมีถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับน้ำมันและสิ่งสกปรกแบคทีเรีย บนชั้นผิวหนังกำพร้า

ได้อย่างหมดจด

มาลองกันเล้ยย

อุต่ะ....ซับเกลี้ยง...เครื่องสำอางไม่หลุดเลยยยยยยยย

คือดี...มากกกก

อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ไม่ก่อให้เกิดสิว เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

สนใจสอบถามเพิ่มเติม

วันนี้ลาไปก่อน

บะบาย

น่าลอง
November 21, 2018
ดีจัง มีขายตามร้านทั่วไปมั้ยคะ
ขอบคุณคะ
ขอบคุณคะ
thank
เดี๋ยวไปสอยมาใช้มั่งค่ะ
แผ่นใหญ่ดีค่ะ
November 22, 2018
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้าน8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)