Bio Essence BN Top

ดีหรือบ้ง!!! DD แบบซองตัวใหม่ในเซเว่น

25 ก.ย. 2561  |  6245   2  

 

ดีหรือบ้ง!? ดีดีครีมซองในเซเว่น

เฮลโหลสวัสดีทุกคนนน วันนี้ก็กลับมาเจอกับแนนอีกแล้วในหัวข้อเกี่ยวกับครีมซองในเซเว่นน><

คือปกติแนนก็เป็นคนที่ชอบเข้าเซเว่นไปแล้วเสียเวลาอยู่ตรงโซนครีมซองหรือเครื่องสาอางค์นานม้ากก เพราะชอบไปดูของใหม่ๆ ตัวไหนน่าเล่นน่าลองก็จะหยิบมาใช้ แต่ไม่เคยได้เอามาพูดถึงในนี้ให้เพื่อนๆฟังกันเลย

วันนี้แนนก็เลยจะหยิบเจ้าตัวนี้มาพูดถึง เพราะเคยใช้เจ้าตัว BBซองสีดำแล้วคือนางเวิร์คมาก พอนี่ได้เห็นเค้าออกตัวใหม่มาเลย อยากหยิบมาลองบ้าง ซึ่งเจ้าตัวนี้ก็คือ ท้าดา~

DDครีม ไวท์-พีชเกาหลี ของ Nami นั่นเอง

เอาจริงๆที่สนใจเจ้าซองนี้ไม่ใช่อะไรนะ เป็นเพราะว่าแพคเกจนางเป็นลูกพีชนั่นเอง คือแพ้สีชมพูนี้อะพูดเลยได้มาเพราะกิเลศตัวเองล้วนๆ5555 อ๊ะๆๆ แต่ว่านี่ซื้อมาอะไม่ได้ซื้อมาเพื่อเอาไว้ตั้งโชว์นะจร๊ะ ทางเราก็ได้มีการลองมาแล้วเรียบร้อยถึงได้อยากมาบอกเล่าความดีงามของนาง พล่ามมาซะเยอะเลยไปดูหน้าตาของนางดีกว่า

ที่ซองเนี่ยเค้าบอกมาว่านางเป็นตัวดีดี ที่มีทั้งสารบารุงแถมมีกันแดดในตัวด้วย ช่วยคุมมัน กันน้า กันเหงื่อ

เนื้อครีมเป็นสีชมพูอ่อนๆ มีกลิ่นพีชหอมน่ารักม้ากกก

พอทาครีมไปที่ผิวแล้วรู้สึกว่ามันเป็นเนื้อที่แตกตัวเป็นน้า เย็นสบายผิว เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบดีด้วย ทาไปแล้ว จะเห็นได้ว่านางช่วยปรับสีผิวให้ดูเนียนและสว่างขึ้น แต่ไม่ดูวอกหรือดูโป๊ะ

 

 

 

 

 

ทดสอบการกันน้ำ/กันเหงื่อ

  

 

จะเห็นว่านางไม่หลุดเลยเด้ออ แถมน้ำยังเกาะบนผิวเป็นเม็ดๆอีกต่างหาก เริศศ

 

How To

แนนจะมาแต่งหน้าโดยใช้เจ้าดีดีครีมตัวนี้ ไปดูกันเลยค่า

ในขั้นตอนการบำรุงผิว แนนจะใช้เจ้าตัวนี้แค่ตัวเดียวเลย เพราะนางเป็นทั้งครีมบารุงผิวแล้วก็มีกันแดดในตัว ด้วย เรียกได้ว่าใช้แค่ตัวเดียวจบ ประหยัดเวลา เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องออกจากบ้านแต่เช้า แต่เราจะ ออกไปหน้าสดไม่ได้ ไม่งั้นเพื่อนๆจะหาว่าป่วยเอาได้555

มาเปรียบเทียบให้ดูให้เห็นกันเลยว่าระหว่างข้างที่ทาแล้วกับข้างที่ยังไม่ได้ทาจะแตกต่างกันแค่ไหน

เห็นได้ว่าข้างซ้ายที่ทาแล้วจะรู้สึกว่าหน้าดูไบร์ทขึ้น ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่าเสมอ แต่ไม่ดูวอกหรือโป๊ะ แต่ เรื่องการปกปิดนางอาจจะปิดได้นิดหน่อยถ้าใครที่มีรอยสิว หรือรอยคล้าใต้ตาต้องใช้คอลซีลเลอร์ช่วย แต่ถ้าใครที่อยากได้งานโชว์ผิวก็ปล่อยไปแต่งหน้าต่อกันได้เลย

อันนี้คือลงงานผิวทั้งสองข้างแล้ว ถ้าใครอยากได้ลุคใสๆ ก็ทาแป้งฝุ่น เขียนคิ้ว ทาลิปมันก็คือจบออกจากบ้านได้ เลย

แต่ว่าแนนจะไม่จบที่แค่นี้ค่ะ ใส่คอนแทคเลนส์มาขนาดนี้แล้วก็ต้องขอแต่งหน้ากันหน่อยย

ขั้นตอนต่อไปแนนจะลงแป้งเซตใต้ตานิดนึง แต่จะไม่ลงเยอะ เพราะอยากได้งานโชว์ผิวด้วย

 

ต่อไปเขียนคิ้วก็ให้เขียนตามรูปทรงคิ้วของตัวเองได้เลย เริ่มวาดจากหางก่อน

แล้วค่อยใช้ดินสอเขียนคิ้ว ถมลงไปที่หางคิ้ว แล้วค่อยๆไล่ไปจนถึงช่วงกลางคิ้ว หัวคิ้วจะเว้นไว้ ใช้แปรงปัดคิ้วค่อยๆเกลี่ยเนื้อสีให้สมูท แล้วตรงช่วงหัวคิ้วก็ค่อยๆเบามือ

ต่อไปขั้นตอนการแต่งตา แนนจะใช้สีน้าตาลลงไป เพราะสีน้าตาลเป็นสีเบสิคที่สุดที่มือใหม่สามารถแต่งตามกัน ได้ง่ายๆ

แต่งตาเสร็จแล้วก็จะออกมาแบบนี้เลย ขั้นตอนต่อไปก็ดัดขนตา ปัดมาสคาร่า กรีดอายไลน์เนอร์

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ววว ลิปสติกนั่นเอง

ไปทาผมแล้ว Finish Look ที่ได้ออกมาก็จะได้ลุคงานผิวดูฉ่าๆวาวๆแบบนี้เลย

ตอนนี้โทนการแต่งหน้าแบบงานผิวกำลังมา อยากจะให้เพื่อนๆไปลองหามาลองกันน้า เหมาะสาหรับทุกช่วง อายุเลยไม่ว่าจะเป็นเด็กมัธยม เด็กมหาลัย หรือวัยทำงานก็ใช้ได้ ซองละ 49 บาทเอง

สรุปแนนให้3ผ่านไปเลย กับเจ้าตัว Nami Make Up Pro White Peach DD Cream

สาหรับวันนี้แนนต้องขอลาทุกคนไปก่อนแล้วน้า บ๊ายบาย ไว้มีอะไรอัพเดตจะมาพูดคุยกับทุกคนอีกน้า

 

 

 

 


2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
thank you
25 ก.ย. 2561 เวลา 21:01 น.
What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว คลีนซิ่งออยล์สูตรใหม่! Shuuemura blackOil pore purifying fresh cleansing oil ตอบโจทย์ปัญหาผิวมันหรือลดความมันส่วนเกิน7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล