PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

รีวิว Estitude Cleansing Oil คลีนซิ่งออยถูกและดีสำหรับผิวแพ้ง่ายที่น่าโดน!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ

วันนี้เบลล์ได้ไปโดนคลีนซิ่งออยตัวนีงมา แล้วใช้แล้วอินมากเว่อร์ เลยอยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันจ้าา อิอิ ซึ่งคลีนซิ่งออยที่เบลล์พูดถึงคือ ..

"Estitude Cleansing Oil (เอสทิจูด คลีน ซิ่ง ออย)"

ที่ช่วงนี้เบลล์หันมาสนใจในการใช้คลีนซิ่งออยล้างหน้ามากขึ้นเพราะว่านางสามารถลดแรงเสียดสีผิว เวลาเราล้างเครื่องสำอางค์ได้เป็นอย่างดี แถมไม่ทำให้หน้าเหี่ยวก่อนวัยด้วยนะเออ

"Estitude Cleansing Oil" เป็นคลีนซิ่งออยชนิดอุ่น ที่เบลล์ใช้แล้วแบบ ว้าวว! มากเว่อร์ เพราะนางผลิตโดยแพทย์ผิวหนังก็คือ คุณหมอกัน ที่มักมีเคสรักษาคนไข้ที่มีผิวแพ้ง่ายมามากมายหลากหลายเคส คือทำให้เรารู้สึกอุ่นใจเวลาเราใช้ แบบเหมือนเรามีหมอผิวหนังมาดูแลถึงบ้านเลยเอ้อออ! อินจริงพูดเลอ 555+

แน่นอนว่านางผลิตโดยแพทย์ผิวหนัง เจ้าตัวคลีนซิงตัวนี้ก็มีเลขที่จดแจ้ง อย. ต่างๆชัดเจน ไม่นอกลู่นอกทาง ปลอดภัย สบายใจหายห่วงเด้อ ^^

และอีกหนึ่งความชอบคือ นางเป็นขวดหัวปั้มใช้งานง่าย สามารถหมุนเพื่อปลดล็อค-ปิดหัวปั๊มได้สะดวกมากๆ สามารถพกพาได้สะดวกโดยไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลยล่ะ

เบลล์มาลองเทสเนื้อให้ดูกันชัดๆ ว่าคลีนซิ่งออยตัวนี้นางมีประสิทธิภาพขนาดไหน

จากที่เห็นคือเบลล์ใช้อายไลน์เนอร์ยี่ห้อหนึ่ง ที่มีความกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนมากเว่อร์ 555+ มาเทสให้ดู เราก็กดคลีนซิ่งออยลงไป นวดๆ วนๆ เลยจ้า

ความรู้สึกขณะใช้ : เนื่องจากนางเป็นคลีนซิ่งออยชนิดอุ่น เวลานวดๆ วนๆ ลงบนผิวจะมีความรู้สึกแบบอุ่นๆ สบายผิวมากๆ นวดๆผิวไม่นานเมคอัพก็เลยเลือนแล้วล่ะ เอาสำลีมาเช็ดๆหน่อย ก็สะอาดปิ๊ง!

มาลองกันที่หน้าเลยจ้าา อิอิ

เบลล์ก็ทำการนวดๆวนๆ คลีนซิ่งลงบนผิวนวดไปสักพักก็จะอุ่นๆ อย่างที่บอก และมีความเหมือนเป็นน้ำนมออกมา

ก่อนใช้ - หลังใช้

หลังจากเบลล์นวดๆคลีนซิ่งออยลงบนผิวแล้วจึงใช้สำลีเช็ด และไปทำการล้างหน้า เห็นถึงความแตกต่างนี้ไหม 555+ คือสะอาดเว่อร์ สะอาดแบบไม่ทิ้งคราบเครื่องสำอางค์เอาไว้เลยสักนิด แถมหลังล้างหน้าเสร็จ ก็ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ปรับสมดุลให้ผิวได้พอเหมาะด้วยนะ เรียกว่าใช้แล้วฟิน มันใจได้เลยว่า สะอาด และไม่แพ้แน่นอน ^^

มาดูผิวที่ล้างกันชัดๆ เห็นไหมว่านางไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน แถมยังทำความสะอาดได้หมดจดมากๆ

มีรีวิวในรูปแบบ VDO ให้ดูกันชัดๆ ด้วยนะไปดูกันน

v

V

สรุปโดยรวมคือ ใช้แล้วชอบมากๆ นางทำหน้าที่คลีนซิ่งออยได้ดีมากเว่อร์ และช่วงนี้คือติดใช้มาก ใช้มันทุกวัน เพราะเวลานวดๆ แล้วอุ่นๆมันฟินดี ล้างสะอาดไม่เกิดสิวอุดตันใดๆ สำหรับเบลล์ถือว่าสอบผ่านฉลุย เพราะพื้นฐานจากผิวที่ดีอีกอย่างนึงก็คือการล้างหน้าให้สะอาดนั่นเองจ้า เออๆ แถมตัวนี้เนี่ยราคาน่ารัก หลักร้อยเท่านั้นนะ - 690 บาท เท่านั้นจ้าาา #ถูกและดีมากเว่อร์ ^^ สนใจสามารถไปสอยได้ที่ >> https://www.facebook.com/estitudeskin/

September 16, 2018
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!