วันนี้มีเครื่องสำอางแบรนด์ใหม่มาอวดด้วยยยย เพิ่งไปตำมาค่ะ แพ็คเกตเกร๋ดี ดูเท่ สวย น่าใช้ ตอนแรกคิดว่าแบรนด์ไรอ่ะ ของผู้ชายหรือเปล่า แต่มันคือแบรนด์มาใหม่ Make Up Gen และแตกต่างด้วยผลลัพธ์อีกต่างหาก คือดีย์ ช่วยบำรุงผิวที่สำคัญช่วยรักษาสิวด้วย คือเริ่ดมากตรงนี้ค่ะ (ผู้ชายก็ใช้ได้) สำหรับคนที่ใช้แบรนด์ไหนก็แพ้ แต่แบรนด์นี้ไม่จ้าาา ดาวได้ลองใช้แล้ว เนื้อครีมเป็นแบบบางเบา แต่ปกปิด พร้อมกันแดด ใช้แล้วหน้าไม่ดูหนาแน่นอน ของดาวใช้เป็นเฉดสี 01 เป็นเฉดสำหรับคนผิวขาวเหลือง เค้าจะมี 3 เฉดให้เลือกค่ะ
• เบอร์ 01 สำหรับขาวเหลือง
• เบอร์ 02 สำหรับผิวขาวอมชมพู
• เบอร์ 03 สำหรับคนผิวค่อนข้างเข้มนิสนึง
ผลิตภัณฑ์เค้ามี 2 แบบ ด้วย ใช้คู่กันจะยิ่งดีมาก มีแบบ Fix1 และ Fix 2
- Fix 1 คือรองพื้นเนื้อบางเบา ไม่มีซิลิโคน ปกปิดได้ดี มีกันแดดในตัว SPF
30 PA+++
- Fix 2 คือแป้งฝุ่นอัดแข็ง ไม่ผสมรองพื้น เนื้อบางเบาไม่หนักหน้าด้วย
ปกติดาวไม่ค่อยใช้แป้งพับเพราะกลัวหน้าแน่นตกร่อง เห็นริ้วรอยชัด แต่แบรนด์นี้ ดีค่ะ เหมือนทาแค่แป้งฝุ่นเบาๆ มันโอเครมากเลย สำหรับคนที่ไม่เน้นปกปิดอะไรมาก ราคาก็ไม่แพงด้วย
Fix 1 ขนาด 20 g 690฿
Fix 2 ขนาด 11 g 590฿
ราคาไม่แรง แถมคุณภาพคุ้มมากจริงๆ เหมาะกับทุกสภาพผิว
อันนี้ดาวซื้อจากไลน์แอด @makeupgen สั่งๆ ก็ได้เลย ส่งถึงบ้าน
ใครสนใจเครื่องสำอางแบบสุขภาพดี ดาวแนะนำ Makeupgen เลยค่ะ