คุณสมบัติของแป้ง คือ
Twelve Plus BB Perfect Smooth Perfume Fresh Powder
แป้งเย็นเนื้อเนียนละเอียด สูตรBB แป้งสีเนื้อที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว อ่อนโยนต่อผิวและมีกลิ่นหอมติดทนนาน และมีวิตามินซีที่ช่วยปรับผิวให้เนียนกระจ่างใสแลดูเป็นธรรมชาติ
เนื้อแป้งBB สีเนื้อ เนียนละเอียดมากๆค่ะ มีความหอม เย็น สดชื่น ของดอกคาโมมายด์
Twelve Plus CC Pink Aura Perfume Fresh Powder
แป้งน้ำหอมCC ที่ช่วยให้ผิวออร่ากระจ่างใส อมชมพูพร้อมผสานคุณค่าจากวิตามินซีที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสออร่า
เนื้อแป้งCC มีสีชมพู เนื้อเนียนละเอียด มีกลิ่นหอมเย็นอ่อนๆ
ทดสอบทาลงบนท้องแขนค่ะ เนื้อสีของแป้งที่ติดผิวจะต่างกันพอสมควรเลยค่ะ ส่วนตัวพลอยคิดว่าสูตรบีบีเนียนและเข้ากับสีผิวพลอยที่สุดค่ะ ส่วนสูตรซีซีจะดูขาวสว่างกว่าสีผิวค่ะ
สำหรับพลอยเลือกแป้งน้ำหอมทเวลฟ์ พลัสสูตรบีบี มารีวิวค่ะ เพราะผิวหน้ามีจุดด่างดำจากสิวเล็กน้อย เลยลองใช้สูตรบีบีมาทาดูค่ะว่าเบลอจุดด่างดำได้จริงไหม
เป็นไอเทมแนะนำสำหรับหน้าร้อนนี่เลยค่า รับรองสบายผิว เย็น สดชื่น คลายร้อน ผิวหอม เนียนใส ราคาไม่แพง กระปุกใหญ่ใช้ได้นานค่ะ พิกัดซื้อสามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 และร้านค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงห้างสรรพสินค้า เช่น โลตัส บิ๊กซี วัตสัน กูร์เม่ และท็อปส์ค่า