Chompink ผู้ช่วย AI ที่เชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์เครื่องสำอาง ในยุค 2025

ลืมกระเป๋าเครื่องสำอาง!!! ซื้ออะไรในเซเว่นได้บ้างเนี่ย

สวัสดีค่า ทุกคนนน กลับมาพบกับพั้นช์อีกแล้วคับผมม วันนี้พั้นช์มีเรื่องจะเล่า คือเรื่องของเรื่องอ่ะ เมื่ออาทิตย์ก่อนพั้นช์ไปนอนบ้านเพื่อนมา แล้วบังเอิ๊นนนน บังเอิญ ลืมหยิบกระเป๋าเครื่องสำอางไป!!! แย่แล้วๆ ไม่มีคิ้ว ไม่มีครีม ไม่มีลิปสติก ไม่มีเครื่องทำสวย พั้นช์อยู่ไม่ได้ แงงงงงๆ พั้นช์เลยคิด ชาเลนจ์นึงขึ้นมาได้ก็คือ ลืมกระเป๋าเครื่องสำอาง ซื้ออะไรได้บ้างในเซเว่น ด้วยงบประมาณ 300 เอาใจวัยรุ่น เพราะไม่แพงมาก แถมยังสวยได้แบบธรรมชาติอีกด้วย ไปเซเว่นกันเลยดีกว่าค่ะทุกคนน

ตอนเดินเข้าเซเว่นไป หมวดเครื่องสำอาง ตกใจมาก เยอะแยะไปหมด ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรบ้าง แล้วงบมีแค่ 300 บาทเองด้วยแต่สุดท้าย พั้นช์ก็ได้มาทั้งหมด 4 ชิ้นค่ะทุกคน รวมๆ แล้ว 318 บาท ถือว่ายังอยู่ใน 300 เนอะ 555555

ของที่ได้มา ตามรูปด้านบนเลยค่ะ แต่ละชิ้นไม่แพงมากก เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าพั้นช์ได้อะไรมาบ้างงงงง

ชิ้นแรกที่พั้นช์ได้มา ก็คือออ… Pond’s Instabright TONE UP Milk Cream ซองสีชมพูน่ารักฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้วมากค่ะ 555 ซึ่งเจ้าตัวโทนอัพตัวนี้ พั้นช์ซื้อมาบำรุงก่อนแต่งหน้า ด้วยสีของแพคเกจที่น่ารักมากก บวกกับราคา 20 บาทเท่านั้น พั้นช์เลยไม่ลังเลที่จะหยิบมาเลย โดยเจ้าโทนอัพตัวนี้ เขาเคลมมาว่า มันจะปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นทันที ทำให้ผิวสม่ำเสมอเรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำ แล้วก็ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะจริงอย่างที่เขาบอกรึเปล่า

กรี้ดดดด ขอกรี้ดให้ความดีงามของพอนส์ พูดถึงเนื้อสัมผัสก่อน คือเนื้อครีมเป็นสีขาวตามในรูป กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนนมอัดเม็ดที่เรากินกัน ซึมง่ายมากๆ ทาไปตอนแรกอาจจะขึ้นไปนิดนึง รอสักพักมันจะปรับให้ซึมเข้ากับหน้าเรา หน้าสว่างขึ้นจริงๆด้วย แต่ไม่ได้กลบรอยดำ รอยสิวได้ 100% แต่ว่าค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ ตัวนี้เอาไปเลย 9/10 ชอบบบมั่กๆ

มาถึงตัวที่สองกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆ ตัวที่สองที่พั้นช์เลือกซื้อมานั่นก็คือออ..BSC Eyebrow Pencil  ในเซเว่นสาขาที่พั้นช์ไปมีที่เขียนคิ้วเหลืออันนี้อันสุดท้ายยย พั้นช์เลยไม่มีทางเลือกเลยหยิบมา เจ้าตัวนี้เป็นที่เขียนคิ้วแบบดินสอ สีน้ำตาลเข้ม เดี๋ยวไปสวอชให้ทุกคนดูกันเลยดีกว่า

พูดกันถึงเรื่องสีก่อน สีน้ำตาลสวยดี ไม่อ่อนและไม่เข้มเกินไปสำหรับคนผมสีเข้ม แต่ติดตรงทีว่าหัวดินสอข็งไปหน่อย เขียนยากนิดๆ แล้วก็ไม่มีแปรงปัดคิ้วให้ เสียดายย แต่พอลองเขีนมาแล้วก็สวยแล้วก็ดูเป็นธรรมชาติดี ตัวนี้แอบแพงไปนิด 150 บาทมาให้คะแนนกันเลยดีกว่าค่ะทุกคน ที่เขียนคิ้วตัวนี้พั้นช์ให้ 7/10

มาถึงอย่างที่สามของเรากันเลยค่ะ จะแต่งหน้าทั้งที ไม่มีรองพื้นก็คงจะไม่ได้ วันนี้พั้นช์เลือก BB Cream ของ  I am Soda ซองนี้ ในราคา 49 บาทเท่านั้นน! คือในเซเว่น รองพื้น บีบี ซีซี ดีดี มีให้เลือกเยอะมาก แต่สรุปพั้นช์ก็ตัดสินใจเลือกเจ้าตัวนี้มา ของยี่ห้อนี้จะมีสีเดียวนะคะ เท่าที่พั้นช์เห็น ซึ่งไม่ขาวเกินไป เป็นสีกลางๆ พั้นช์เลยเลือกมา พั้นช์จะลองสวอชที่หลังมือให้ทุกคนดูกันก่อนนน ไปดูกันเลยค่ะ

นี่คือก่อนใช้ค่ะ เนื้อรองพื้นไม่ข้นมาก ไม่เหลวมาก เกลี่ยค่อนข้างง่ายค่ะ เมื่อลองเกลี่ยแล้ว จะเป็นแบบรูปด้านล่างเลยยย

พูดถึงการปกปิด ต้องบอกก่อนว่า ค่อนข้างเนียน  จากรูปผลลัพธ์ด้านบน ไม่ได้ใส่ฟีลเตอร์แต่ใช้แสงอาทิตย์ช่วย 5555 ค่อนข้างน่าพอใจเลย แต่แนะนำว่าต้องเกลี่ยให้ทั่ว สีพอดีกับหน้าพั้นช์เลยไม่ขาวไป ไม่ลอย ไม่วอก ค่อนข้างน่าพอใจ เมื่อเปรียบเทียบกับราคา มาให้คะแนนกันเลยดีกว่า ตัวนี้พั้นช์ให้ 8/10 ค่า

เดินทางมาจนถึงตัวสุดท้ายของเราในวันนี้ นั่นก็คือ Lip& Cheek Matte Tint ของ Baby Bright สีเบอร์ 17 Rose Apple ราคา 99 บาท  เนื่องจากว่างบเรามีค่อนข้างจำกัด แล้วพั้นช์เหลือบไปเห็น ว่าเจ้าตัวนี้เป็นได้ทั้ง ลิป แล้วก็บรัชออน บวกกับสีที่สวยมากก พั้นช์เลยหยิบมาแบบไม่รีรออะไรทั้งนั้น  ไปสวอชกันเลยดีกว่าค่ะ

สีจะออกไปทางชมพูตุ่นๆ นวลๆ สวยมากก เป็นสีที่คนผิวขาวทาดี ผิวสีแทนทาสวย แน่นอนนพั้นช์รับประกัน เนื้อลิปพิกเม้นค่อนข้างแน่น ชุ่มชื่น ทาแล้วไม่ตกร่อง ที่สำคัญกลิ่นหอมแอปเปิ้ลตามชื่อสีมากๆ เรื่องความติดทน ถือว่าทนในระดับนึง แต่ ถ้ากินอะไรก็จะมีหลุดไปบ้าง แต่รวมๆแล้วพั้นช์ค่อนข้างประทับใจ เอาไป 9/10 เลยค่ะ

และนี่ก็คือ 4 ไอเท็มที่พั้นช์ได้มาจากเซเว่น ไปดูกันเลยดีกว่าว่าเจ้าสี่ตัวนี้ จ่ะวยแก้ปัญหา ลืมหยิบกระเป๋าเครื่องสำอางมาได้ รึเปล่า ไปดูฟินิชลุคด้านล่างกันเลยค่ะ

แถ่น แทน แท้นนนลุคที่ได้ก็จะเป็นตามนรูปเลยค่ะทุกคน ออกแนวธรรมชาติ เน้นงานโชว์ผิวแบบเกาหลีด้วยเครื่องสำอางเพียงแค่ 4 ชิ้น ภายในงบ 300 บาท งานนี้พั้นช์ขอสรุปว่า ชาเลนจ์นี้สำเร็จ วิ้ดวิ้ววว พั้นช์ประทับใจมากเวอร์  สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ ไว้คราวหน้าพั้นช์จะมีชาเลนจ์อะไรสนุกๆ คอนเท้นดีๆ ของเด็ดๆ มารีวิวให้ทุกคนดูกันอีก ไว้ติดตามชมกันนะคะ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้น และกดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจให้พั้นช์กันนะคะ สำหรับวันนี้ขอบคุณทุกๆคนมากค่ะ ร้ากกทุกคนนะคะ พั้นช์ไปก่อนไว้เจอกันใหม่คราวหน้า สวัสดีค่ะ

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!