รีวิว SNAILWHITE Beauty Glow Drops ฟินิชชิ่งเซรั่ม จบปัญหาผิว อัปผิวโกลว์ใสแค่เพียงหยด :: Cosme*Mini Review

[ Ploy Review ] :: รีวิว LANCOME Teint Idole Ultra Wear รองพื้นหน้าเนียนกริบ บางเบา ไม่เหนอะหนะ เป็นธรรมชาติพร้อมกันแดด

24 มิ.ย. 2561  |  802   3  
สวัสดีค่ะทุกคนนน...สาวๆมีรองพื้นในฝันแบบไหนกันบ้างคะ??สำหรับพลอย รองพื้นในฝัน คือ รองพื้นที่มีความบางเบา ไม่หนักหน้า เป็นธรรมชาติ ไม่วอกลอย และกันแดดได้ค่ะ เคยใช้มาหลายยี่ห้อ หลายแบรนด์ แต่ก็ไม่ประทับใจสักตัว จนได้รับ Tester รองพื้นแบรนด์ลังโคมมาทดลองใช้ค่ะ

รองพื้น LANCOME Teint Idole Ultra Wareเป็นรองพื้นตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ลังโคม ที่มีถึง 24 เฉดสี และ มีสีที่เหมาะกับสาวๆโซนเอเชีย ถึง 12 เฉดสี ด้วยกันเลยค่ะ


สีที่พลอยได้รับมาทดลอง คือสี BO-02 ค่ะ เป็นโทนขาวเหลืองนั่นเอง

ซึ่งมีคุณสมบัติเด่น 6 ประการ คือ
- เนื้อสัมผัสแบบแมทท์
- ปกปิดสูง
- บางเบา ไม่หนักหน้า
- มี SPF38 สูงที่สุด
- ติดทนนานตลอดวัน
- หมดปัญหาหน้าแคร๊ก หน้าลอย
(ข้อมูลจาก FB: Lancôme)


ลองเทสบนหลังฝ่ามือให้ดูก่อนค่ะ ซึ่งเนื้อรองพื้นนั้นมีลักษณะเหลว ไม่ข้น ไม่หนัก มีกลิ่นหอมแบบอ่อนๆ ไม่เหม็น กลิ่นไม่ฉุนแรงค่ะ


หลังเกลี่ยลงบนผิวบนหลังฝ่ามือแล้ว รองพื้นมีความกลมกลืนไปกับสีผิวเลยค่ะ ไม่มีความวอกลอยแต่อย่างใด

มาทดลองทาบนผิวหน้ากันค่ะ หน้าสดกันไปเลย มีสิวเห็นชัดเจน
แต้มลงบนใบหน้า และ ลำคอ ค่ะ
หลังทาเปรียบเทียบครึ่งหน้า จะเห็นได้ชัดเลยว่า รองพื้นมีความกลมกลืนไปกับสีผิวจริงของพลอยมากๆ แถมเหมือนดูสว่างกว่าสีผิว 1 เฉดสี
จากนั้นก็แต่งหน้าปกติค่ะ แถมไม่ได้ลงคอนซีลเลอร์เพิ่มเลย พวกรอยสิว รอยดำสามารถปกปิดได้เป็นอย่างดี
ปกติพลอยเป็นคนผิวผสม มีความมันช่วงบริเวณทีโซน คือ หน้าผาก และ จมูก ก่อนหน้าที่จะได้ลองใช้รองพื้นลังโคม ได้ใช้ยี่ห้ออื่นมาก่อน ซึ่งจริงๆรองพื้นอื่นแทบควบคุมความมันบนหน้าพลอยแทบไม่ได้เลยค่ะ ผ่านไป 2 ชั่วโมง ความมันก็เริ่มปะทุมาแล้ว แต่...!! รองพื้นลังโคมควบคุมความมันได้ดี เพราะทาตั้งแต่เช้าจนใกล้จะเลิกงาน หน้ายังดูแมทซ์เป๊ะเหมือนเดิม ไม่ต้องลงแป้งฝุ่น หรือ แป้งพัฟตบทับระหว่างวันเลยค่ะ


ผลลัพธ์และความพึงพอใจ
จากที่ได้ทดลองใช้ระยะเวลาหนึ่ง ทำให้พลอยเกิดความประทับใจเป็นอย่างมากเลยค่ะ เป็นรองพื้นตัวแรกที่พลอยคิดว่า ตัวนี้แหละรองพื้นในฝันที่เราตามหามานาน เหมาะมากกับคนผิวมัน ผิวผสม เพราะไม่ทำให้หน้าเมือก หรือ เทา ช่วยควบคุมความมันได้นานเกิน 4 ชั่วโมง ไม่ทำให้หนักหน้า ไม่ทำให้หน้าหมอง ดรอประหว่างวัน ปกปิดรอยสิว รอยหมองคล้ำได้ติดทน กันแดด กันน้ำ กันเหงื่อได้อีกด้วยค่ะ ถือว่าตอบโจทย์สำหรับพลอยมากๆค่ะให้คะแนนเลย 10/10 คะแนนแบบนี้ต้องสอยขวดจริงแน่นอนค่ะ

หากรีวิวผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ นะคะ

#iLoveLancome
#MyIdoleSkin
#MakeupIsMyPower
#TeintIdoleUltraWear
#Ploy_Thatsani

3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบใจจ้ะ
24 มิ.ย. 2561 เวลา 2:28 น.
ความคิดเห็นที่ 2

น่าลองจังเลยค่ะ

25 มิ.ย. 2561 เวลา 9:08 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ราคาขวดจริงอยู่ที่ 1,950 บาทค่ะ ลองไปสอบถามดูที่เคาเตอร์แบรนด์ได้เลยนะคะ

25 มิ.ย. 2561 เวลา 10:09 น.

What's new

รีวิว SNAILWHITE Beauty Glow Drops ฟินิชชิ่งเซรั่ม จบปัญหาผิว อัปผิวโกลว์ใสแค่เพียงหยด :: Cosme*Mini Reviewรีวิว 5 แผ่นลอกสิวเสี้ยน 7-11 กระชากสิวที่จมูก หลุดเป็นตอ![Cosme*Unbox] แกะกล่อง MAC Surprise Box ได้อะไรบ้าง? คุ้มมั้ยในราคา 1,500[Cosme*Unbox] ใหม่แกะกล่อง รองพื้นเจ้านางดีไหม? ปกปิดดี ผิวดูสวย พร้อมบำรุงผิวในตัว! สวยพร้อมแบบเลดี้Skin & Body Time!  Redeem 2021 เติมสกินแคร์ บอดี้แคร์ แบบจุกๆป้ายยา 5 แปรงสีฟันไฟฟ้า ดียังไง? ทำไมของมันต้องมีรวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 พ.ย - 4 ธ.ค 64 (ทุกราศี)COVERMARK จัดโปร "3 Days Special" ลด 20% ทุกรายการกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ จำนวน 150 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...