REVIEW : EGLIPS Lively Lip Matte 12 สี

อันยองฮาเซโย ♥
สวัสดีค่าทุกคน วันนี้พีชจะมารีวิวสิ่งนี้ให้ได้ดูกันนั่นก็คือ
" Eglips Lively Lip Matte (ลิปสติกเนื้อมูสสูตรแมท) "
ทั้งหมด 12 สีกันเลยทีเดียวค่ะอยากดูกันแล้วใช่ม๊าาา เลื่อนลงมาเยย
แพคเกจขวดเค้าเป็นแบบขวดแก้วไซส์เท่ายาทาเล็บเลย

Eglips Lively Lip Matte
ชีคือลิปสติกเนื้อมูสนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เมื่อแห้งแล้วเค้าจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมท เนื้อสัมผัสบางเบาแต่ให้สีสันที่เข้มและคมชัด
ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ไม่แห้งกร้าน ไม่เป็นขุยหรือตกร่อง
- พิกเมนต์แน่น สีสวยสดใสไม่ผิดเพี้ยนจากในขวด- ติดทนยาวนานตลอดวัน ไม่ลบเลือน- บำรุงริมฝีปากให้นุ่มเนียน ไม่แห้งกร้าน
วิธีใช้
1. ทาลิปลงบนริมฝีปากและเกลี่ยให้ทั่ว ในตอนนี้อย่าเพิ่งเม้มน๊า
2. ใช้กระดาษพันเป็นม้วน หรือใช้นิ้ว สอดเข้าไปในปาก แล้วดันออกมา ป้องกันไม่ให้ลิปสติกติดฟัน
3. รอประมาณ 20 – 30 วินาที ลิปจะแห้งสนิท ไม่ตกร่อง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ลบเลือน
มาค่ะ มาดูสวอชกันก่อน
แอบเลอะเทอะนิดนึง แต่สีนางสวยนะ เริ่ดทุกสีเลย
ถึงเวลาทาลงปากจริงแล้ว ก่อนทาลิปนี่ซีดเป็นไก่ต้มเลย
LM001 - Misty Peach Matte
LM009 - Get Some Orange Matte
LM010 - Romantic Rosy Matte
LM011 - Queen's Ruby Matte
LM012 - My Favorite Matte
สวยทู๊กก สีจริงๆใช่มะทุกคน อยากจะบอกว่าครั้งแรกที่ลองใช้คือกรี๊ดมากสีดีย์มาก
ทนด้วย มันเป็นลิปแมทที่แบบฉีกกฏเกณฑ์ลิปเกาหลีไปเลยจ้าา
สำหรับสามสีที่พีชชอบมากๆก็คือ
LM004 - Red Jazz Matte
LM008 - Poppy Chili MatteLM010 - Romantic Rosy Matte
สำหรับลิปตัวนี้พีชให้ 9/10 คะแนน เพราะก้านเค้าแอบทายากหน่อยๆค่า

สี Pretty Nude Matte สวยมากเลยค่ะ
June 05, 2018
หลากสีดีจริงๆค่ะ ชอบโทนชมพู
June 05, 2018
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!