รีวิว : ใครจะไปคิดว่าคลีนซิ่งออยล์มันจะขจัดแบคทีเรียบนผิวหน้าได้ด้วย กับเจ้า Biotherm Cleansing Oil |By thishop ผ่อนสินค้าออนไลน์

รีวิว : ใครจะไปคิดว่าคลีนซิ่งออยล์มันจะขจัดแบคทีเรียบนผิวหน้าได้ด้วย กับเจ้า Biotherm Cleansing Oil|By thishop ผ่อนสินค้าออนไลน์

ผ่อนสินค้าออนไลน์

Biotherm Cleansing Oil เป็นคลีนซิ่งออยล์อีกตัวนึงแอดชอบมากๆ นั่นก็เพราะนอกจากมันจะล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าของเราได้อย่างหมดจดแล้ว มันยังฆ่าแบคทีเรียบนผิวหน้าของเราได้ด้วย โดยที่ไม่รู้สึกถึงผิวที่แห้งเลย ความมันก็ล้างออกได้ดีเลยแหละ เอ้ออ! แล้วก็ยังช่วยขจัดมลภาวะ PM 2.5 อะไรนี่แหละ ที่มันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำและผิวแก่ก่อนวัยอ่ะค่ะ อื้ม!นั่นแหละ แอดก็เลยชอบ^^ เลยอยากจะเอาของดีมาบอกสาวๆกัน แอดขอเป็นตัวแทนจาก thishop ผ่อนสินค้าออนไลน์ ที่จะมารีวิวเจ้าขวดส้มขวดนี้เจ้าค่ะว่ามีดีอะไรอีกบ้าง ว่าแล้วก็ไปกันเลยเจ้าค่าาาา
ผ่อนสินค้าออนไลน์

Biotherm Cleansing Oilคลีนซิ่งออยล์ตัวแรกและตัวเดียวของ Biothermตัวนี้เนื้อจะแปลกหน่อยเพราะว่าเป็นออยล์หนืดๆเนี่ยแหละแต่ว่าเวลาโดนน้ำแล้วมันจะเปลี่ยนจากออยล์เป็นฟองขึ้นมา นอกจากล้างเครื่องสำอางแล้วตัวนี้เค้าบอกว่าช่วยขจัดคราบมลภาวะ แบคทีเรีย ความมันส่วนเกินบนใบหน้า ฯลฯมีส่วนผสมของ Life Plankton ด้วย ถือว่าดีงาม
ผ่อนสินค้าออนไลน์
วิธีใช้เจ้าBiotherm Cleansing Oilกดที่ขวดBiotherm Cleansing Oil 3-4 ปั๊มลงบนฝ่ามือ เกลี่ยลงบนผิวหน้าแห้งแตะน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง และลูบไล้วนบนผิวจนเครื่องสำอางลอยตัว ให้ดีให้วนตามแนวของรูขุมขนบนใบหน้าจะดีที่สุด เพราะจะถนอมผิวหน้าได้มากขึ้น เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดและใช้ผ้าเช็ดหน้าเบาๆ ไม่ควรเช็ดด้วยความรุนแรงนะจ๊ะสาวๆ แอดแนะนำให้เอาผ้าบนหนูค่อยๆชุบที่หน้าจะดีที่สุด เพื่อผิวเราจะได้ไม่ถลอกเนอะ

,ผ่อนสินค้าออนไลน์
ผ่อนสินค้าออนไลน์
รีวิว : Biotherm Cleansing Oil |By thishop ผ่อนสินค้าออนไลน์

กลิ่นของ Biotherm Cleansing Oil จะออกหอมแบบหอมสดชื่น ยิ่งถูยิ่งหนืดนะ พอพรมน้ำก็เป็นฟองๆ ล้างออกง่าย กลิ่นหอมติดผิวดี เอาเป็นว่าดีกว่าที่คิดอ่ะ พูดตรงๆ เพราะว่าเอาจริงๆนี่ก็ไม่ใช่แบรนด์ญี่ปุ่นที่เค้าชอบทำ cleansing oil กัน โอเคเลยทีเดียว โดยสนนราคาค่าตัวของเจ้าตัวนี้จะอยู่ที่ 1,000 บาท แต่มันก็ใช้ได้นานใช้ได้เลยค่าา นี่ล่ะค่ะความดีงามของเจ้าตัวนี้ที่แอดปลื้มมันพอตัวเลยทีเดียว เลยอยากมาแนะนำกัน
ผ่อนสินค้าออนไลน์

แต่ถ้าใครที่เป็นน้องๆนักศึกษาอยู่แล้วรู้สึกว่าแพงไปหน่อยสำหรับเรา แอดก็มีข้อเสนอมาฝากนิดนึง ไม่สนใจไม่เป็นไรนะ ข้ามไปเลยก็ได้ไม่ซีเรียส ให้ลองเป็นทางเลือกในการตัดสินใจเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น โดยคุณสาวๆที่เป็นนักศึกษา อยู่นั้นสามารถผ่อนสินค้าออนไลน์กับทางเรา โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้เลย ใช้แค่เอกสารประกอบการสมัครไม่กี่อย่างเท่านั้น สนใจสมัครผ่านเว็บไซต์ www.thishop.comเพียงแค่คุณสาวๆสมัครสมาชิกกับทางเราก็ผ่อนสินค้ากับทางเราได้แล้วจ้าา^^

**สำหรับสาวๆท่านไหนที่สนใจก็ลองคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ ไม่สนใจไม่ว่ากันเด้อ^^
นักศึกษาสามารถสมัครสมาชิกดิสช้อปและนักศึกษาซื้อสินค้าผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ไม่ต้องมีบัตรเครดิต

วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะ

ติดตามข่าวรีวิวอื่นๆ ของแอด

มีคลิปแนวทางใช้ Cleasing Oils ให้ดูด้วยน้าาา^^

ผ่อนสินค้าออนไลน์
-----------------------------------------------------------------------------------

เกร๋กรู๊ด
May 28, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต