มาดูประสิทธิภาพของแผ่นแปะสิวกันค่ะว่าจะปกปิดได้เนียนแค่ไหน???

แผ่นซับสิว Miacare รุ่น สำหรับกลางวันนะคะ ที่บนผลิตภัณฑ์ เขียนว่า "บางเนียน แต่งหน้าได้"

รูปแรก หน้าสดกันมาเลยค่ะ
หลังจากแปะ Miacare  แล้ว
และสุดท้าย แต่งเสร็จแล้วคร้า
สรุป เราว่าก็ปกปิดสิวได้ดีเลยค่ะ แค่ไม่ปกปิดตัวมันเอง 555+++ มองใกล้ๆ ก็ยังเห็นขอบแผ่นแปะสิวอยู่ แต่ก็ถือว่าบางและเนียนที่สุดเมื่อเทียบกับหลายๆ ยี่ห้อที่ใช้มาค่ะ

เจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?เทียบ 3 อายครีมน่าใช้ ตัวช่วยดูแลใต้ตาคล้ำ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนBest of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!