เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

รีวิว : Shiseido Power Infusing Eye Concentrate ซีรั่มบำรุงช่วยลบตาหมีแพนด้าสำหรับสาวๆทั้งหลาย By thishop

เครื่องสำอาง thishop ,thishop cosmetics ,เครื่องสำอางออนไลน์

Shiseido Power Infusing Eye Concentrate ซีรั่มบำรุงรอบดวงตาตัวนี้เป็นตัวที่แอดมินใช้อยู่ แอดเห็นว่ามันดีเลยเอาบอกต่อให้สาวๆตาหมีแพนด้าที่ชอบนอนดึกเหมือนแอด ได้กลับมามีดวงตาขาวใสสุกสว่างปานปลาในตลาดสดไม่มีผิดเพี้ยน เอ๊ยยย!! ไม่ใช่ละ ล้อเล่นๆ แต่ที่เป็นเรื่องจริงเลยก็คือ เจ้าเครื่องสำอางตัวนี้เนี่ยมันดูแลผิวรอบดวงตาเราได้ดีงามจริงๆนะ เอาล่ะ!งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามันดียังไงบ้าง ไปกันเล้ยยย ฟ้าววว!!

Shiseido Power Infusing Eye Concentrate ซีรั่มบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา เสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้แก่ผิวที่อ่อนล้าจากไลฟ์สไตลในโลกยุคออนไลน์ คืนความสดใส ดูอ่อนเยาว์ ดุจไร้กาลเวลา มันช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้แก่ผิวบริเวณรอบดวงตาที่อ่อนแอต่อความเสียหายและสูญเสียพลังได้ง่าย ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยมและคืนความสดใสเรียบเนียน ดูยืดหยุ่นกระชับ ช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตากลับดูสุขภาพดี พร้อมรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาที่คุณใช้อยู่ได้มากยิ่งขึ้น

เนื้อ Shiseido Power Infusing Eye Concentrate ให้สัมผัสชุ่มชื่น และจะเปลี่ยนเป็นเนื้อโลชั่นเมื่อลูบไล้สู่ผิว ปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาได้ยาวนานด้วยการเข้าเคลือบผิวดุจฟิล์มปกป้องอันนวลละมุน ริ้วรอยรอบดวงตาลดลง เส้นริ้วรอยยาวที่มุมด้านนอกของผิวบริเวณรอบดวงตาเริ่มลดเลือนและสั้นลง ช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตาดูกระจ่างใสและมีความยืดหยุ่นเส้นริ้วเล็กๆ และความสว่างสดใสบริเวณรอบดวงตา เส้นริ้วรอยในแนวตั้งและแนวนอนลดเลือนหายไป ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอและดูสว่างสดใสในภาพรวม

วิธีใช้เจ้า Shiseido Power Infusing Eye Concentrate
ใช้ในตอนเช้าและเย็นหลังขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสมดุลผิวแล้ว กดหัวปั๊มเพียงหนึ่งครั้งลงบนปลายนิ้วแล้วลูบไล้ให้ทั่วผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน สามารถใช้เดี่ยว หรือควบคู่กับอายครีมที่คุณมีอยู่ เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น

โดยรวมแล้วถือว่า Shiseido Power Infusing Eye Concentrate มีคุณภาพที่ดีแต่หากที่กับราคาแล้วก็รู้สึกว่าสูงพอสมควรอยู่เหมือนกัน ในราคาอยู่ที่ 2,700 บาท แต่หากคุณรู้สึกว่าแพงเกินกว่าคุณจะจ่ายไหวเราก็มีโปรโมชั่นพิเศษให้คุณหากคุณเป็นนักศึกษา เราจะให้ได้ผ่อนสินค้าออนไลน์กับทางเรา ผ่านเว็บไซต์ www.thishop.com เพียงแค่คุณสมัครสมาชิกกับทางเรา คุณก็ผ่อนสินค้ากับทางเราได้แล้วครับ

นักศึกษาสามารถสมัครสมาชิกดิสช้อปและนักศึกษาซื้อสินค้าผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ไม่ต้องมีบัตรเครดิต

วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะ

ติดตามข่าวรีวิวอื่นๆ

May 15, 2018
เริศมากคะ
May 16, 2018
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 มี.ค. -  4 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!