[REVIEW] แป้งพัฟคุมมัน Fairy Fox สวยเป๊ะ หน้าฉ่ำสวยทั้งวัน คุมมันยาวนาน

สวัสดีค่าสาว ๆ วันนี้มาพบกับเคทและ Item เด็ด ๆ หัวใจสำคัญของการแต่งหน้าค่ะ
วันนี้เคทจะมารีวิวแป้งพัฟที่มีชื่อว่า....
Fairy Fox Stardust Magique Glow Pressed Powder SPF30 PA+++
สำหรับรีวิวนี้ เคทตั้งใจทำขึ้นมากกกก เพราะว่าได้ลองแล้วชอบสุดมากจริง ๆ ค่ะ
เลยอดที่จะมารีวิวให้สาว ๆ ชมกันไม่ได้ ถึงแม้ช่วงนี้เคทจะงานเยอะสุด ๆ ไปเลยก็ตาม
คือลองใช้มา 1 สัปดาห์แล้วรีบทำรีวิวให้ชมกันเลยน๊า
แต่ก่อนจะไปชมภาพกัน เรามาดูคุณสมบัติและความพิเศษของเจ้า FAIRY FOX กันก่อนดีกว่าค่ะ

คุณสมบัติ
แป้งพัฟเนื้อซาติน เหมาะสำหรับผิวคนไทย ให้ผิวฉ่ำ โกลว สว่างใสทั้งวัน
แป้งเนื้อละเอียด นุ่ม บางเบา แต่ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน ไม่ทำให้หน้าวอก หน้าเทา
สีไม่ดรอประหว่างวัน ไม่เป็นคราบ ควบคุมความมันได้ดี กันรังสี UV ได้ SPF30 PA+++
ไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวัน ยิ่งนานผิวหน้ายิ่งดูฉ่ำโกลว กันน้ำ กันเหงื่อได้ 100%
พัฟนุ่ม ยืดหยุ่น ไม่บาดผิวหน้า มีสารสกัดจากชาขาว
ยับยั้งแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย

ว้าว ๆ เริ่ดมากกกกใช่มั้ยคะ อยากเห็นภาพกันแล้วใช่มั้ย ^^
ไปชมกันเลยจ้า

มาดูแพ็คเก็จกันก่อนเลยค่ะอย่างแรกคือความประทับใจ กล่องสวย ตลับสวย สีเงิน MATTE
กรี๊ดดดดอะ นึกถึงเวลาออกไปข้างนอกแล้วหยิบแป้ง FAIRY FOX จากในกระเป๋าขึ้นมาสิคะดูสวยขึ้นมาทันที ><

ตอนเปิดออกมาค่ะ ^^ ว้าวววทันทีจ้า

แป้งมี 2 เฉดสีให้เลือกนะคะ
สี ANGELIC เหมาะสำหรับผิวขาว ,ขาวอมชมพูสี
BREATHTAKING เหมาะสำหรับผิวขาวเหลืองผิวบ่มแดด ,ผิวสองสี ,ผิวสีน้ำผึ้ง

ดูด้านในค่ะ เปิดออกมาปุ๊บ เจอจิ้งจอก 1 ตัวสวย ๆ บนแป้งด้วย ^^
คือแบบเนื้อเนียนมากกกจริง ๆ ที่สำคัญคือเวลาใช้ ไม่เป็นผง ไม่เป็นฝุ่นค่ะ

ตลับเป็นแบบ 2 ชั้นค่ะไม่ต้องกลัวพัฟเลอะแป้งเลย

เคทลอง Swatches ให้ชมกันค่ะ สีเนียนละเอียดมากกกกกกกก

ด้านซ้ายเคททา FAIRY FOX เปรียบเทียบให้ชมกันค่ะ
สีที่เคทใช้คือ Angelic ค่ะ

เมื่อทาทั่วผิวหน้าแล้ว คือเนียนมาก
กลบพวกรอยสิวของเคทได้เป็นอย่างดีเลย ไม่วอกด้วยค่ะ อ้อลืมบอก... ไม่ได้ทารองพื้นใด ๆ นะคะ ^^

และสำหรับภาพนี้ เคททารองพื้นบาง ๆ เท่านั้นเองค่ะ แต่งหน้ากันซักหน่อย
แบบนี้ชอบเลยค่ะ ผิวมันมีความฉ่ำ มีความโกลวแบบเกาหลีหน้าเรียบเนียนกริบเลยค่ะ ^^
เคทใช้ สี ANGELIC ทาทั่วผิวหน้าค่ะ และ สี BREATHTAKING คอนทัวร์ที่กรอบหน้ามันก็จะทำให้ดูมีมิติมากขึ้นค่ะ ^^

ผ่านไป 5 ชั่วโมง ผิวก็ยิ่งฉ่ำสวย เป๊ะมากกกกกก

สำหรับเคทเองนะคะ ได้ทดลองใช้ FAIRY FOX มา 7 วันเต็ม ๆ
คือต้องทดสอบก่อนเลย อย่างแรกคือเนื้อค่ะ เคทให้คะแนนเต็ม เพราะเนื้อละเอียดดีเยี่ยมจริง ๆ
เคทเอานิ้วถูนะคะไม่เป็นฝุ่นผงละอองติดออกมาเลยค่ะ แน่เนียนอยู่ที่นิ้วของเคทเลย
อย่างที่สองคือโทนสี เคทค่อนข้างชอบทั้ง 2 สีเลยค่ะ กำลังดี ไม่วอก ไม่ทำให้หน้าลอยด้วย
อย่างที่สามคือ ไม่มีอาการแพ้ และอุดตันใด ๆ ค่ะมาดูในเรื่องของการควบคุมความมันค่ะ
 สำหรับเคทเป็นคนผิวมันช่วง T-ZONEคือมันจะดูฉ่ำ ๆ สวยขึ้นค่ะ
แต่ไม่ดูมันเลยยิ่งเจอเหงื่อเคทกลับชอบอะ 55555 เพราะไม่เป็นคราบ
ทั้งวันไม่ได้เติมแป้ง ก็ยังสวยอยู่ ยิ่งนานหน้ายิ่งเป๊ะขึ้นสรุปไปเลยว่าดีมากกกกกก ไปลองดูกันนะคะ

สำหรับวันนี้เคททำ VDO มาฝากด้วย ไปชมกันเลยค่า

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ^^
แล้วพบกันกับเรื่องราวดี ๆ ในครั้งถัดไปค่ะ
สวัสดีค่าาา

เลิฟ
March 22, 2018
น่าใช้ค่ะ ชอบแป้งแบรนด์ไทยหลายตัวเลย ทั้งเจ้านาง ทั้งคลาวด้า ใช้สลับกันประจำ อย่างวันนี้ทา คลาวด้า มาตั้งแต่ 7 โมง นี่หน้ายังเนียนอยู่เลย ติดแน่นแต่สบายผิวดีนะคะ แล้วแป้งแบรนด์ไทยมันก็เหมาะกับสีผิวคนไทยด้วยเนอะ ไว้จะลองหาตัวนี้มาใช้บ้างนะคะ
March 28, 2018
April 03, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!