หน้าแรก
เมคอัพ
ทำไมแป้งบางแบรนด์เบอร์ขาวสุดแล้ว ก็ยังเข้มกว่าหน้าเราอยู่ดี?
navigate_before
ย้อนกลับ
catkatcat
13 พ.ย. 2560 เวลา 11:51 น.
เมคอัพ
เราว่าเราก็ไม่ได้ขาวมากขนาดนั้นนะคะ แต่แบบเราใช้แป้งมาหลายแบรนด์แล้ว เบอร์ขาวสุดละนะ ก็ยังเข้มกว่าผิวจริง ใช้ละหน้ามันดูหมองๆอ่ะ มีแป้งแบรนด์ไหนมั้ยที่จะพอดีกับผิวเราจริงๆมั่ง
เขียนคอมเมนต์
ชบาแก้ว65
จริงค่ะ เราขาวมาก จนใช้แป้งอันไหนไมได้เลย เบอร์00 ไม่มีอยู่จริง ฮือออ
November 14, 2017
พั๊นช์น้ำฟ้า
เราเห็นมีเบอร์00 ของคลาวด้าอะ ขาวจริงไรจริง คุมมันด้วยลองหาดูนะ เพื่อนเราใช้อยู่มันตัวขาวจั๊วยังกลืนไปกับผิวเลย
November 15, 2017
shockkolat
เเป้งสีมันดรอปรึเปล่าคะ หาแป้งที่มันไม่ดรอปสิ clouda ก็ดีนะ เห็นขายอยู่ที่ร้านstardust
November 17, 2017
catkatcat
ขอบคุณทุกเม้นต์มากนะค๊าาาา เพิ่งรู้ว่าคลาวด้ามีแป้งด้วย เคยใช้แต่อายชาโดว์ :D
November 20, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+