HNY-BNTop-Vichy

รอดหรือเทา Royal Beauty BB Cushion SPF 35 PA+++

สวัสดีค่ะ ตอนนี้กำลังอินกับรองพื้นในเซเว่นหนักมาก เรียกได้ว่าเสพติดเลยก็ว่าได้ค่ะ ><”
และข้อสำคัญของการเลือกรองพื้นก็คือ “ต้องเลือกรองพื้นให้ถูกเบอร์ ให้เข้ากับหน้าเรา”

วันนี้เลยขอมาลองรองพื้นที่มีขายในเซเว่นนี่แหละ :D
ก่อนอื่น สภาพหน้าของเรา ผิวค่อนข้างมันช่วง T-Zone แต่ไม่มีรอยสิวอะไรมาก
ที่จะรีวิววันนี้ก็คือ Royal Beauty BB Cushion SPF35 PA+++
ราคา 49 บาท ขนาด 7 กรัม

คำเคลมของแบรนด์
“ปกปิดเรียบเป๊ะ มั่นใจไม่มัน กระจ่างขึ้น 2เฉดทันที! เบาไม่หนักหน้า”
เนื้อบีบจะเป็นสีเนื้อพอดีกับผิว ไม่ข้นหรือเหลวเนอะ
มาดูตอนที่ทาบนใบหน้ากันเลยค่ะ
เปรียบเทียบภาพหน้าระหว่าง
ก่อนทาครีมหน้าสดนั่นแหละฮ่าๆ กับ หน้าตอนที่ BB เซ็ตตัวเรียบร้อย
                                                     สรุปแล้ว Royal Beauty ตัวนี้รอดดดดดดดดดดดดดดด
                                   ให้ลุคที่แมท ดูเป็นธรรมชาติ ปกปิดแต่สบายผิว แอบไปเติมคอนซิลเลอร์มาด้วย ><”

เริศค่ะ
October 23, 2017
แอบเล็งมานาน กลัวหน้าจะลอย บางยี่ห้อใช้แล้วลอยหนักมากค่ะ
October 23, 2017
ขอบคุณมากค้า สำหรับรีวิว พุ่งตัวไปเซเว่นด่วน ณ จุดๆนี้
เริ่ดดดดด
October 23, 2017
ชอบเหมือนกันค่ะตัวนี้ เลิศมากกกกกก ใช้แล้วให้ลุคที่บางเบาแต่ปกปิดนะเอ้อ
October 24, 2017
ใช้อยู่เลยจร้า ของเค้าดีจริงๆ ใครที่ยังไม่ได้ไปลองต้องลองอย่างแรง
October 26, 2017
ไว้ไปตำมาใช้บ้าง กำลังหารองพื้นที่ดีงาม ราคาเบาๆอยู่
October 26, 2017
น่าลองค่ะ
November 04, 2017
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล