navigate_before
ย้อนกลับ
Ampereparichat
19 ต.ค. 2560 เวลา 16:43 น.
เมคอัพ
Review: Eye shadow ถูกและดี ที่ควรตำ จาก Miniso
ฮัลโหลๆ สวัสดีค่ะ สาวๆ Cosmenet ที่น่ารักกกก
ถ้าพูดถึง Miniso ก็จะนึึกถึงของใช้ต่างๆ ในบ้าน จิปาถะ ที่มีตั้งแต่สากกระบือ ยันเรือรบ (โอ้ยยยย !!ไม่ใช่ขนาดนั้น เยอะไปโน้ะ) 55555
ก็จะเป็นของอะไรที่จุกจิก สมุดโน้ต แก้วน้ำ บลาๆ ที่น่ารักไปหมด เริ่มต้นที่ราคาก็น่ารัก 69 บาท ถูกเว่อไปอี๊กกกก
เรียกได้ว่าเข้าไปช้อปทีไร ก็ล้มละลายได้ เหมือนกันค่ะ
week ก่อน แอมป์ก็เดินช้อป Miniso มาค่ะ ลองไปยืนเล่น test นู้นนี่นั้น ในโซน เครื่องสำอางค์เขา
ก็สะดุดตา กับ EYESHADOW ของเขาจริงๆ
ซึ่งนี่ก็คือ
3C EYESHADOW PALETTE
แอมป์ช้อปมาหนึ่งพาเลทนะ ที่สาขา the one ลาดพร้าว มีวางขายพาเลทเดียวค่ะ นั้นก็คิือ
(PINK)
เขาเป็นเนื้อ ชิมเมอร์หมดเลยนะคะ วิ้งวาวดาวสกาวล้านดวงมากเว่อ
เขามาด้วยกันทั้งหมด 3 ช่อง 3 สีด้วยกันค่ะ
ถ้าพูดถึงลำดับแรกเลย เรื่ิอง
Package
เขาก็ไม่ได้สวยงามมากค่ะ ไปตามราคา (แอบเปิดยากเบาๆ เหมือนกันค่ะ พลาสติกอ่าเนอะ)
แต่ก็พอได้ เหมาะกับการพกพาในกระเป๋าเครื่องสำอางค์ เวลาไปเที่ยวได้ค่ะ
มาพูดถึงสิ่งมาต่อมาค่ะ นั้นก็คือ
แปรงเกลี่ย
มาเป็นหัวฟองน้ำ สองด้านหน้าตาแบบนี้
ขอบอกเลยว่า จิ๋วจริง แต่ไม่แจ๋วเลยจ้าาาา
ไม่เวริ์ค จิกสีอายแชโดว์ไม่ค่อยติด พูดถึงเรื่องเกลี่ย ไม่ได้เรื่องค่ะ โยนทิ้งไปเลยแปรงอันนี้
ถัดมาพูดในเรื่องของ
สี
อายแชโดว์
เนื้อสีกันบ้าง
นางมาด้วยกัน 3 ช่อง แบบนี้ ขอเรียกนางว่า 3P 3 เกลอ ก็แล้วกันโน้ะ
จริงๆ นางไม่มีชื่อสีนะ แต่มันเป็นสีที่ basic ที่แอมป์คิดว่าพาเลทแต่งตาต้องมี
นั้นก็คือสี Peach ,Pearl,Pink
มาดูสีช่องแรกเลยดีกว่าค่ะ นั้นก็คือ สี Peach (พีช)
ใครชอบสายหวานๆ ส้มๆพีชๆ เกาหลีสุด บอกเลยว่า สีนี้สวยสุดในพาเลทนี้แล้ว
เอามาทาเป็น top กลางตาสวยมาก
สีถัดมาตรงกลาง คือสี Pearl สีแบบไข่มุกวิ้งวาวเว่อเบอร์ห้า
เหมาะสุดกับการทาหัวตา หรือทาใต้ตาเบาๆ แบบทำ dolly eyes หรือจะเอามาแต้มเป็น highlight ก็ได้ค่ะ
และสีสุดท้ายคือสี Pink
สีนี้ชิมเมอร์หนักมาก เนื้อแน่นสุดในพาเลทนี้แล้ว มันจะออกชมพูอมม่วงหน่อยค่ะ
เหมาะกับการเอามาคัดเบ้าที่ปลายตา สร้างshape ตาให้คมๆค่ะ
Swatch สีออกมาแล้วได้เป็นประมาณนี้ นะจ้ะ
พิกเม้นสีนี้ ให้ เต็มที่ไปเลยคร่าา ความติดทนนางก็ได้อยู่นะ ๆๆ
สรุปโดยรวมกับ พาเลทอายแชโดว์
3C EYESHADOW PALETTE
ของ Miniso อันนี้นะจ้ะ
Package 4/5
แปรงเกลี่ย 0
เนื้อสี พิกเม้นส์ 5/5
ราคา 5/5
แต่งออกมาก็เป็นแนวหวานๆ ได้ลุคส์ประมาณนี้ค่ะ
อ่อออ... ลืมบอกเลย ราคา 69 บาทเองน๊าาา เราว่าควรตำจริงๆ สบายกระเป๋า น้องๆนักศึกษา หรือใครที่ฝึกแต่งหน้าอยู่
ก็ลองไปช้อปตำตามได้
วันนี้แอมป์ก็ได้ไปก่อนนะ ชอบไม่ชอบ ยังไง หรือใครเคยใช้แล้ว คอมเม้นต์มาบอกหน่อยจ้ะ
ขอบคุณที่ติดตามนะจ้ะ
พบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ
Bye ...Bye !!!
Tags:
Makeup
เครื่องสำอาง
แต่งหน้า
รีวิวแต่งหน้า
EyeShadow
เขียนคอมเมนต์
สวยค่ะ
November 03, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
Yves Rocher
The Glow Renewal Essential Lotion
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน