ขอแนะนำวิธี 5 อย่างที่ผู้หญิงต้องมีเวลาแต่งหน้าบนรถค่ะ !! ใช้วนไป

สวัสดีค่ะ คือกระทู้นี้ขอแชร์วนไปค่ะ สาวๆๆอย่างเรา เรียกว่าทู้กโคนนนนนนนนน ต้องเคยทำแบบเรา แต่งหน้าบนรถ ในช่วงโมงเร่งด่วนเป็นเงินเป็นทองกันแบบนี้ คือ อยากให้ดู เลยค่ะ ว่า อะไรที่ควรมีติดรถไว้ แบบ มีเซตนี้ คือเป้ะปัง ถ้วยไห กะละมังหม้อ เด่วจะขอถ่ายให้ดูแบบกระเป๋าเครื่องสำอางของเรา ว่ามีอะไรบ้างนาจา

5 อย่างนี้เลยค่ะ
1.ครีมไวท์เทนนิ่งNeutrogena
2.แป้งพับ พกติดตัวทุกที่
3.ลิปสติก
4.ที่เขียนคิ้ว
5.อายไลเนอร์

อันดับแรก:1. Neutrogena FineFairness เป็นครีมที่ช่วยให้ผิวดูไบรท์ดูเนียน แต่งหน้าง่ายขึ้น เป็นพวกครีมที่ควรพกใส่กระเป๋าแต่งหน้า ทาวนไปค่ะสำหรับทำให้ผิวชุ่มชื้น หรือบำรุงผิวหน้าแหละค่ะ แต่ก็จะมีอยู่หลากหลากหลายแบรนด์แต่ขอแนะนำแบรนด์นี้ละกันค่ะ เพราะน่าจะตอบโจทย์สาวไทย ตัวนี้เค้าช่วยจัดการรอยสิว จุดด่างดำ และราคาก็ไม่แพงมาก499บาท ใช้หน้าก็จะดู ขาวขึ้น ผ่องๆๆ ตามลำดับ หาซื้อได้ตามBIG Cจ๊า

อันดับสอง:แป้งพัฟ อันนี้เชื่อว่าสาวๆทุกท่านติดกระเป๋ากันทู้กกกกกคนนนน ใช่มั้ยค่ะแนะนำให้ใช้พวกที่แพคแน่นๆ ถ้าใช้แป้งฝุ่นจะหกเลอะเทอะในรถอันนี้ก็ส่วนตัวเลือกได้แล้วแต่ตามที่ตัวเองชอบกันเลยนะคะ เครดิตภาพจากGoogle

อันดับสาม:ก็จะเป็นพวกลิปสติก แต่งเติมให้ปากดูมีสีสัน ซึ่งก็อย่างที่บอกก็จะมีหลากหลายแบรนด์วันนี้ขอแนะนำแบรนด์ที่น่าสนใจละกันนะคะ แบรนด์BABY KISSเป็นลิปเนื้อแมตต์เนื้อลิปดี ทาง่าย ไม่หนักริมฝีปากซึ่งสีติดทนมากๆจริงๆค่ะ LoveBite Suede MatteLipstick รุ่นนี้เลยค่ะ เครดิตภาพจากเพจBABY KISSTHAILAND https://www.facebook.com/babykissthailand/

อันดับสี่:ก็จะเป็นที่เขียนคิ้ว เชื่อว่าทุกคนต้องมีติดบ้านกันแน่นอน ติดกระเป๋า คิ้วสวยงามเป็นอะไรที่ช่วยให้เราดูดี นะคะ ก็จะขอแนะนำ ของEtudyละกันค่ะดินสอเขียนคิ้วเป็นเนื้อครีมแบบออโต้ เขียนง่ายลื่นมือ ให้สีที่ชัดเจน เพื่อคิ้วที่สวยได้รูป กันเหงื่อและกันน้ำ ติดทนนาน พร้อมแปรงคิ้วในตัวเพื่อให้สีกระจายได้อย่างลงตัว

อันดับสุดท้าย:ก็จะเป็นอะไรไม่ได้ นั่นคืออายไลเนอร์ ที่จะช่วยให้ใบหน้าของเราดู คมดูเป้ะ นาจา อันนี้ถ้าให้แนะนำ ก็อันนี้เลยค่ะ Maybelline Hyper Glossy LiquidLinerHyperglossy EyelinerจากMaybelline ค่ะ เป็นอายไลเนอร์ชนิดน้ำแบบจุ่มสูตรฟิล์ม สีดำเงาแบบกลอสซี่มากกว่าอายไลเนอร์ธรรมดาถึงติดทนนานไม่เลอะเปื้อนยาวนานหรือเรียกภาษาบ้านๆ ก็คือตลอดเช้าถึงเย็นนะคะ คุณสมบัติขนาดนี้ ซื้อวนไปเลยคะ 5 อย่างนี้

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ ต้องไปแต่งหน้าบนรถ 555 เราใช้เป็นครีมซองบำรุงหน้า ตอนนี้ใช้ของ snowgirl อยู่ค่ะ ใช้แล้วชอบ แต่งหน้าติดทนดีแล้วก็พกพาสะดวกด้วย
September 26, 2017
ขอบคุณนะคะ