10 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นตัว หอมติดทนไม่ทิ้งคราบ

navigate_beforeย้อนกลับ

0 

เครื่องสำอางที่หมอผลิตขายใช้ดีแค่ไหนกับคนหน้าเป็นสิว?

เราเห็นวางขายในร้านขายยาตอนไปซื้อเจลแต้มสิว สงสัยก็เลยถามเภสัชดู เค้าบอกว่า มันเป็นเครื่องสำอางค์ที่ผลิตโดยหมอ(ว่างั้นนะ) คนผิวหน้าไม่มีปัญหาก็ใช้ได้ แต่เหมาะที่สุดกับคนเป็นสิวคือ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ หรือ เกิดการอุดตันของสิว ทีนี้เราไม่ค่อยคุ้นเคยทั้งยี่ห้อและไม่รู้ว่า มีเครื่องสำอางค์ประเภทนี้ขายด้วย เลยสงสัยว่า เครื่องสำอางที่หมอผลิตออกมาขายนี่ ใช้ได้ดีแค่ไหนกันคะ ทั้งในแง่ของการปกปิด คุมมัน รวมไปถึงใช้แล้วจะไม่มีสิวขึ้นอีกจริงมั้ย?

4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
เราก็สนใจแป้งของ pharmapure อยู่ค่ะ เห็นว่า เป็นเวชสำอางเหมือนกันแต่ก็ยังอยากรู้ว่า จะใช้รักษาสิวได้ดีจริงๆหรือเปล่า?
September 13, 2017
ความคิดเห็นที่ 2
แป้งพวกนี้จะไม่ถึงขั้นปกปิดรอยเปอร์เซ็นต์ไม่งั้นจะอุดตันค่ะ อย่างแป้งพัฟของ Pharmapure จะไม่ผสมรองพื้น แต่จะควบคุมความมันได้ดี เพื่อลดการอุดตันและปัญหาสิว และทำให้หน้าดูผ่องขึ้น เนียนขึ้น และเวลาหน้าสดก็ไม่มีสิวด้วย
September 14, 2017
ความคิดเห็นที่ 3
เพื่อนเราเคยใช้แป้งพัฟ Pharmapure อันนี้เป็นเวชสำอางเหมือนกัน สิวมันลดลงจริงๆนะ แล้วก็ไม่แพ้ด้วย ขนาดเราแพ้ง่ายเคยลองใช้ยังว่าดีเลย
September 19, 2017
ความคิดเห็นที่ 4
เวชสำอางเพื่อคนเป็นสิวมีเยอะแยะค่ะ ถึงเป็นสิวแต่เป็นผู้หญิงก็อยากสวยนี่คะ จัดไปเลยค่ะ แป้งพัฟดีๆที่คนเป็นสิวใช้แล้วคอนเฟิร์มว่า หน้าไม่พังแน่นอน https://women.kapook.com/view132742.html
September 20, 2017
What's new
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลเจาะลึกงาน COSMEX เวทีแห่งนวัตกรรมความงามและสุขภาพ จุดประกายแบรนด์ไทยสู่เวทีโลก8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับคนผิวแห้ง กันแดดดี ผิวนุ่มชุ่มชื้นทุกระดับ10 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นตัว หอมติดทนไม่ทิ้งคราบ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ธ.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล