navigate_before
ย้อนกลับ
deedeeyay
17 ส.ค. 2560 เวลา 11:07 น.
เมคอัพ
กรีดอายทีไรหนังตาเลอะทุกที ทำไงดีคะ
เราเป็นคนหนังตามันแผล่บ ส่วนอื่นบนหน้ายังมันไม่เท่าหนังตาเราเลยพับผ่า ใช้อะรไม่เคยจะเอาอยู่
ทั้งอาชาโดว์เอย อายไลน์เนอร์เอย หลุดหมดค่ะ ใครพอมีเคล็ดลับ หรือไอเท็มดีๆแนะนำบ้าง
ขอคนใช้จริงนะไม่เอาตัวแทนจำหน่ายหรือแม่ค้านะคะ
Tags:
Makeup
HowToMakeUp
เครื่องสำอาง
แต่งหน้า
เขียนคอมเมนต์
ตั้งแต่ใช้มา mei linda ติดทนสุด อยากลองยี่ห้ออื่นบ้างเหมือนกันค่ะ
August 17, 2017
รอด้วยคน ตาเราก็เอาไม่อยู่เหมือนกัน เเต่เคยได้ยินว่าให้ลงไพรม์เมอร์ก่อน แล้วค่อยลงอายชาโดว์ กรีดตานะ มันจะช่วยได้อะ
August 21, 2017
ถ้าหนังตามันมากให้ลงprimerเปลือกตาก่อนค่ะอันดับแรก ต่อมาก็ลงeyeshadow ตามปกติ ส่วนeyeliner
นี่ให้เลือกตัวที่เขียนว่าคุมความมัน ทนความมันนะคะ พวกdejavu ก็ดีค่ะ เค้าเคลมอยู่ว่า กันน้ำกันเหงื่อ ไม่แพนด้า
August 22, 2017
อย่างเราก็หนังตามัน เราใช้ที่กรีดตาแบบน้ำอ่ะ อันนี้แอบเอาของแม่มาใช้นะ ลองไปหาดู
August 23, 2017
ถ้าเป็นเมื่อก่อนนี่จะแนะนำว่าหลังจากกรีดอายให้ลงอายชาโดว์ทับ แต่ตอนนี้ไม่ต้องละ
เพราะอายไลน์เนอร์เดจาวูที่เราเพิ่งไปตำมาไม่ต้องใช้ก็ติดทน ทั้งวันทั้งคืน
August 24, 2017
ขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์ค่ะ
June 18, 2025
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.7
ยืนยันการลบกระทู้