เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

กรีดอายทีไรหนังตาเลอะทุกที ทำไงดีคะ

เราเป็นคนหนังตามันแผล่บ ส่วนอื่นบนหน้ายังมันไม่เท่าหนังตาเราเลยพับผ่า ใช้อะรไม่เคยจะเอาอยู่

ทั้งอาชาโดว์เอย อายไลน์เนอร์เอย หลุดหมดค่ะ ใครพอมีเคล็ดลับ หรือไอเท็มดีๆแนะนำบ้าง

ขอคนใช้จริงนะไม่เอาตัวแทนจำหน่ายหรือแม่ค้านะคะ

ตั้งแต่ใช้มา mei linda ติดทนสุด อยากลองยี่ห้ออื่นบ้างเหมือนกันค่ะ
August 17, 2017
รอด้วยคน ตาเราก็เอาไม่อยู่เหมือนกัน เเต่เคยได้ยินว่าให้ลงไพรม์เมอร์ก่อน แล้วค่อยลงอายชาโดว์ กรีดตานะ มันจะช่วยได้อะ
August 21, 2017
ถ้าหนังตามันมากให้ลงprimerเปลือกตาก่อนค่ะอันดับแรก ต่อมาก็ลงeyeshadow ตามปกติ ส่วนeyelinerนี่ให้เลือกตัวที่เขียนว่าคุมความมัน ทนความมันนะคะ พวกdejavu ก็ดีค่ะ เค้าเคลมอยู่ว่า กันน้ำกันเหงื่อ ไม่แพนด้า
August 22, 2017
อย่างเราก็หนังตามัน เราใช้ที่กรีดตาแบบน้ำอ่ะ อันนี้แอบเอาของแม่มาใช้นะ ลองไปหาดู
August 23, 2017
ถ้าเป็นเมื่อก่อนนี่จะแนะนำว่าหลังจากกรีดอายให้ลงอายชาโดว์ทับ แต่ตอนนี้ไม่ต้องละ เพราะอายไลน์เนอร์เดจาวูที่เราเพิ่งไปตำมาไม่ต้องใช้ก็ติดทน ทั้งวันทั้งคืน
August 24, 2017
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!