รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด

ใครเป็นบ้าง ล้างเครื่องสำอางออกหมดแต่มาสคาร่าล้างออกยากมาก ทำไงดี

คือเราเบื่อมาก เวลาแต่งหน้าปัดขนตา ใช้ตัวที่มันกันน้ำก็ดีอยู่หรอก เพราะเราเป็นคนหน้ามัน

แต่จะเบื่อมากเวลาล้างหน้า ขนาดใช้คลีนซิ่งนะ ล้างส่วนอื่นออกหมดละ แต่ขนตาออกยากมากค่ะ

บางทีล้าง3-4 รอบยังออกไม่หมดเลย ถ้าจะให้ออกจริงๆต้องขยี้ตากันจนตาบวมอ่ะค่ะ มีวิธีแก้บ้างมั้ย

ถ้าจะให้ใช้มาสคาร่าแบบไม่กันน้ำก็ไม่ได้อ่ะค่ะ เพราะมันก็จะเป็นแพนด้าอีก TT

เค้าก็หน้ามันต้องใช้มาสคาร่ากันน้ำเหมือนกัน แต่เวลาใช้คลีนซิ่งออยล์ถู จะไม่ถูให้ขนตาสัมผัสกับเนื้ออะค่ะ จะใช้นิ้วชี้กับ นิ้วโป้ง จบขนขนแล้วถูไปมาเบาๆ สักพักจนมันออก แล้วก็พรมน้ำบนใบหน้าเล็กเล็กน้อย นวดต่อจนมันกลายเป็นน้ำนม ก็หลุดออกหมดนะคะ ใต้ตาก็ไม่เหลือรอยดำเลย ลองใช้วิธีนี้ดูนะคะเผื่อได้ผล
August 04, 2017
เราใช้เบบี้ออยล์ บางทีก็น้ำมันมะพร้าวสลับกันค่ะ ช่วยบำรุงขนตา และไม่ทำให้มีริ้วรอยใต้ตาด้วยค่ะ
August 04, 2017
เป็นเหมือนกันค่ะ เราเป็นคนใต้ตาดำอยู่แล้ว ยิ่งเช็ดมาสคาราออกแรงๆ ใต้ตายิ่งคล้ำเลย
August 08, 2017
พยายามอย่าถูใต้ตาแรงค่ะ เพราะจะทำให้ใต้ตาเหี่ยว หน้าแก่เร็วไปอีก อย่างเราไม่เอาเลย ไม่อยากเสี่ยงไปเสียเงินทำศัลยกรรมใต้ตาอีก เราเลยใช้ของเดจาวูค่ะ ล้างออกง่ายดี ใช้น้ำเปล่าก็ออกแล้ว ระหว่างวันก็ไม่แพนด้านะคะ
August 09, 2017
จริงค่ะ จะทำให้ล้างออกยากไปไหน บางอันใช้อายรีมูฟล้างออกยาก แต่ระหว่างวันนี่ไหลเยิ้ม งงใจ
August 11, 2017
เราเคยถูจนตาแดงอะ เลยเปลี่ยนยี่ห้อเลย อาทิตย์ที่เเล้วไปเจอมาสคาราของdejavu จากวัตสัน อันนี้ทนเหงื่อดี แต่ล้างออกง่าย รอบเดียวก็ออกละ ไม่ระคายเคืองดี
August 15, 2017