สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวบิ้วตี้คนรักสวยรักงามวันนี้เราจะมารีวิวแป้งฝุ่นศรีจันทร์ทรานส์ลูเซนท์คอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่มีชื่อว่า"SrichandLimited Edition Beauty and the Beast "แรงบันดาลใจมาจากจากภาพยนตร์รักโรแมนติกที่สร้างมาจากเทพนิยายสุดคลาสสิคของDisneyเรื่องBeautyand the Beastคอลเล็กชั่นนี้ศรีจันทร์ได้นำเอาลายเจ้าหญิงเบลล์แสนสวย(EmmaWatson) และเจ้าชายอสูร (Dan Stevens) มาไว้บนตลับแป้งฝุ่นศรีจันทร์
ตลับลายเจ้าหญิงเบลล์น่ารักมากกกกกอันนี้เป็นสูตรสำหรับวี๊แม่น!หรือจริงๆแล้วมันก็คือแป้งฝุ่นศรีจันทร์ตลับม่วงนั่นเองค่ะ


สำรวจกล่องค่ะ ด้านหน้า ด้านหลัง(บอกรายละเอียดผลิตภัณฑ์) และข้างกล่องที่มีบอกขนาด รวมถึงวันเดือนปีที่ผลิต
เปรียบกับตลับแบบเก่าค่ะ จะเห็นว่าโลโก้เลี่ยนไป ไม่ใช่เฉพาะในคอลเล็กชั่นพิเศษนี้นะคะ ต่อไปตลับสีม่วงก็จะเปลี่ยนโลโก้เป็นตัว "ศ" แล้ว มองแบบนี้เป็นได้ทั้ง ศ และ ตัวอักษร S กับ C เลย




ในส่วนของพัฟ เป็นเนื้อกำมะหยี่สีม่วง แน่นและนุ่มมาก


ด้านหลังมีสติกเกอร์ให้ส่งรหัสลุ้นเที่ยวแพ๊รีส 5 วัน 4 คืน ด้วยค่ะ หมดเขต 31 พ.ค. 60 ถ้าลอกสติกเกอร์ออกแล้วด้านหลังก็จะมีรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ วันเดือนนปีที่ผลิต เลขที่ใบจดแจ้ง ฯลฯ

เนื้อแป้ง เป็นแป้งฝุ่นสีขาวเหลือง นวล เนื้อละเอียด
สังเกตจากภาพ Before และ After ก็แทบจะดูไม่ต่างกันเลย แต่ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่าภาพ After ดูมีความเนียนกว่า ไม่ดูวอก ด้วยความที่เนื้อแป้งเป็นแบบโปร่งแสงนะคะ พอทาแล้วเนื้อแป้งจะเนียนและดูกลืนกับสีผิว ที่ดีมากๆ เลยก็คือแป้งโปร่งแสงนี้สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว และเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรามากๆ
ในเรื่องของประสิทธิทธิภาพ หลังจากที่เราได้ลองแล้ว จริงๆ ไม่เรียกว่าลองนะเพราะใช้หมดหลายตลับแล้ว ประทับใจมากจนต้องซื้อต่อ
เราชอบที่เนื้อแป้งมีความบางเบามาก ทาแล้วเนียนดี ไม่เป็นคราบ ไม่หนักหน้า เหมาะกับสาวๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้ และสาวๆ ที่ไม่ชอบแต่งหน้าหนักๆ สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าสบายๆ เน้นโชว์ผิวจะต้องชอบ
ส่วนเรื่องคุมมัน ยังคงดีสมชื่อศรีจันทร์ ต้นตำรับแป้งคุมมัน
------------------------------------------------
คุณภาพดีเกินราคา ไม่ใช่แค่ แป้งฝุ่นศรีจันทร์ตัวนี้มีรางวัลหลายรางวัลเลยน๊า ไม่ว่าจะเป็น รางวัล Lisa Beauty Choice Awards 2016 Editor’s Choice
หรือรางวัล “สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม” ประจำปี 2016 หรือ Health, Wellness and Beauty Award 2016 (HWB Award 2016)
-----------------------------------------------

- ตลับลายเจ้าหญิงเบลล์ (สูตรสำหรับผู้หญิง) ราคา 280 บาท
- ตลับลายเจ้าชายอสูร (สูตรสำหรับผู้ชาย) ราคา 350 บาท
หาซื้อได้ที่ร้าน Watsons ทุกสาขา วัตสันออนไลน์ก็มีนะจ๊ะ รีบเลยๆ