หน้าแรก
เมคอัพ
ใครเคยใช้แป้งแฟรี่ฟ๊อกส์บ้าง คุณภาพมันคุ้มกับราคาป่ะคะ
navigate_before
ย้อนกลับ
allydee
20 เม.ย. 2560 เวลา 9:51 น.
เมคอัพ
เราไปเจอตัวนี้ใน..เพจของ eveandboy มาค่ะ
ที่คุณมิก รชยา รองทิฟฟานี่เป็นพรีเซนเตอร์
เห็นเค้าเคลมว่าเหมาะกับสาวผิวหน้าที่อยากผ่องดิ้วอี้ๆ แต่ไม่มัน
เรากำลังตัดสินใจไปซื้ออยู่ แต่แอบลังเล เรื่องราคานิดนึง
ใครเคยใช้แนะนำทีค่ะ คุ้มไม่คุ้มเอ่ย?
Tags:
Makeup
แต่งหน้า
เครื่องสำอาง
Powder
เขียนคอมเมนต์
kimpossible
เคยใช้ค่ะ เราถือว่าราคากลางๆนะถ้าเทียบกับแป้งเค้าท์เตอร์แบรนด์ที่เราใช้อยู่ แต่ให้ผลลัพธ์ก็ไม่ต่างกัน
April 21, 2017
puri
ไม่รู้..ลองมาหลายแบรนด์..จบที่mac ทุกครั้ง
April 22, 2017
devoirtal
เค้ามีสองสีเอง จะเหมาะกับคนผิวขาวชมพู ขาวเหลืองเลยนะ ถ้าผิวขาวๆก็ใช้ได้
April 24, 2017
ชนีไม่ผี
ถามว่าคุ้มไหมก็คุ้มนะคะใช้ได้หลายเดือนเลย หน้าผ่องเนียนจริงอะไรจริง 890 แลกกับแป้งที่ไม่โป๊ะเราถือว่าคุ้มมากๆ
April 25, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+