navigate_before
ย้อนกลับ
MisunoJung
8 ต.ค. 2558 เวลา 16:14 น.
เป็นสิวอุดตันใช้คลีนเซอร์ สำหรับคนเป็นสิวอะไรดีคะ?
เป็นคนแต่งหน้าจัดทุกวัน อยากได้ที่เช็ดเครื่องสำอางค์ที่ไม่ทำให้อุดตัน เหมือนตอนนี้ที่ใช้อยู่ก็ล้างสะอาดนะ แต่ยังมีสิวอุดตันอยู่ เพื่อนๆพอจะมีที่เช็ดเครื่องสำอางค์แบรนด์ไหนที่ล้างหน้าได้สะอาดๆไม่ทำให้ผิวอุดตัน และอ่อนโยนต่อผิวบ้างคะ รบกวนเพื่อนๆด้วยค่า ขอบคุณค่ะ
เขียนคอมเมนต์
thacha
สำหรับพี่ ตอนเป็นสิว ใช้อะไรก็ไม่หายขาดค่ะ เป็นมาเป็นปี ที่สุดตัดสินใจทานยาแก้สิว (ซื้อทานเอง) ประมาณ 1 สัปดาห์ สิวหายเกลี้ยง หลังจากนั้น สิวไม่กลับมาอีก / ตอนนี้ก็ใช้ cleansing water ของสมูทอี แล้วตามด้วย โฟมล้างหน้า อีก 2 ครั้ง คือล้างจนรู้สึกสะอาดหมดจดจริงๆ เดี๋ยวนี้ สิวไม่มีแล้ว นอกจากวันไหนล้างหน้าไม่สะอาดก็จะมีขึ้นมาซักเม็ดนึง แต่ไม่แพ้สิวเหมือนเดิมแล้ว
October 09, 2015
sendforgamez@gmail.com
ส่วนตัวเราใช้นีเวียขวดสีเขียวนะ ใช้อยู่ทุกวันเช็ดเมคอัพได้สะอาด หลังเช็ดลองจับผิวดูยังนุ่มๆ เพราะที่ขวดเค้าบอกว่ามีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ค่ะ
jingjai makami
เราใช้ Bifestaอยู่ค่ะ เช็ดประมาณ 2-3 รอบก็สะอาดแล้วค่ะ ไม่เปลืองสำลี
nakannok@gmail.com
แต่งหน้าจัดเต็มต้องล้างหน้าให้สะอาดไม่งั้นก็ทำให้เกิดสิวอุดตันได้ค่ะ
Nampueng Injun
เข้ามาบอกวิธีใช้คลีนซิ่งของเรานะ ปกติที่เราใช้คลีนซิ่งคือถ้าวันไหนจัดหนักหน้าเต็มจะใช้ maybellineเช็ดรอบดวงตากับปากก่อนแล้วลงคลีนซิ่งวอเตอร์ของ Nivea เช็ดให้ทั่วหน้าตามอีกที จากนั้นเพื่อความมั่นใจจะใช้น้ำเกลือเช็ดเป็นขั้นตอนสุดท้าย หากไม่มีเครื่องสำอางติดออกมากับสำลี ถือว่าสะอาดแล้วค่ะ ทำแบบนี้ประจำสิวก็ไม่อุดตันค่ะ
ธนพล เพียงงาม
ผมเป็นคนนึงที่ชอบแต่งหน้ามากๆ ยิ่งบางทีแต่งเล่นแต่จัดเต็มมาก ก้ใช้คลีนซิ่งของ Biefestaสีฟ้า มันมีให้เลือกหลายสูตรเลยพี่สามารถเลือกให้เหมาะกับผิวมีสูตรใหม่นะที่เหมาะกับคนที่เป็นสิว แล้วก็ต่อด้วยการล้างหน้าให้สะอาด หรือจะใช้ benzac ตัวนี้ทากาอนล้างหน้าทิ้งไว้ล้ะไปล้างออก ช่วยได้เยอะเลยมันช่วยทำให้สิวสุกเร็วขึ้นด้วย หลังจากล้างหน้าก้ต่อดวยสำลีชุบน้ำเกลือก็ดีมากๆเอามาจาก P'sp สายป่านเริ่ดจิงค่า
kittimama35@gmail.com
จขกทเน้นราคาหรือเปล่าคะ ถ้ามีงบก็จัด cleansing water ของ biodermaได้เลยค่ะ แต่ถ้าราคาลงมาหน่อยก็จะมีของ purevivi, bifesta, biore, Nivea ค่ะ ในส่วนประสิทธิภาพคล้ายๆกันค่ะ อาจจะมีแตกต่างกันบ้างตามส่วนผสมที่ใส่ค่ะบางสูตรก็ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าบางสูตรก็ช่วยป้องกันสิว เอาที่จขกทสะดวกเลยค่ะ
ชนิตา จันทร์เพ็ญ
[COLOR=#333333]เราใช้ของ bifesta อะ แล้วก็โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวอะ เราแต่งหน้าไม่เยอะ แต่นอนดึก และเครียดบ่อย สิวเลยขึ้น[/COLOR]
October 13, 2015
Chanokwanun Thanmahanuan
dermopurifyer จอง eucerin ค่ะ เราค่อนข้างโอเคกับยี่ห้อนี้เลย
December 02, 2015
nittaya.suwan70@gmail.com
[I]เราใช้ Acne aid ตัวนี้รักษาสิว ควบคุมความมันได้ดีคะ[/I]
December 29, 2015
yingyai87@hotmail.com
ควรใช้พวก water cleansing ค่ะ bioderma สีชมพู ใช้ดีมากกกก
kksa_12@hotmail.com
ใช้ bifesta อีกเสียงค่ะ
myloveberry@hotmail.com
น่าลอง
วียานุช แจ่มจันทร์
เข้ามาเก็บข้อมูล เพราะตอนนี้ก็เริ่มมีสิวอุดตัน
myloveberry@hotmail.com
ยูเซอรีนค่ะ
February 08, 2016
nut_cassiopeia_5@hotmail.com
[COLOR=#333333]eucerin ค่าาาา[/COLOR]
February 08, 2016
จุฑารัตน์ กฤษณะปราณีต
สมูทอี กะยูเซอรีน ตัวไมเซลล่านะคะ
February 24, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
BSC
Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++
4.6
ยืนยันการลบกระทู้