มีใครผิวแห้ง บอบบางแพ้ง่ายบ้าง ใช้ครีมตัวไหนกันบ้างคะ

[B]ตอนผิวแห้งบางทีลอกเป็นขุยๆเลยค่ะ คนผิวแพ้ง่ายหาอะไรใช้ยากจัง [/B] [B]เล็งๆตัว Physiogel cream ไว้ค่ะ ไม่แน่ใจว่าดีจริงมั๊ย [/B] [B]เห็นมาจากรีวิวนี่ค่ะ [/B][B][URL=https://www.youtube.com/watch?v=WQ7etwRyWXE]https://www.youtube.com/watch?v=WQ7etwRyWXE[/URL] [/B] [B]มีตัวไหนพอจะแนะนำอีกบ้างมั๊ยคะ เพื่อนๆใช้ตัวไหนกันบ้าง [/B]

ผิวแห้งปกติจะใช้ Ultra Facial เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้นของคีลส์ เราชอบหน้าเป็นขุยเวลานอนดึก ก็โบกตัวนี้เข้าไปทั้งก่อนนอนและตอนเช้า แต่ไม่ต้องทาหนา เอาพอชุ่มชื้นผิว แต่งหน้าก็ติดง่ายขึ้นด้วย
January 22, 2016
เมื่อก่อนเราเป็น เราใช้เบบี้ออย์ จอหน์สัน บีบใส่มือ 2-3 หยด ทาเบาๆ ทั่วหน้า
January 22, 2016
แนะนำเจลว่านหางจระเข้ Burnova Gel Plus ค่ะ 50 บาท ใช้ดีมากๆ
February 02, 2016
มาเก็บข้อมูล
April 04, 2016
[COLOR=#333333]เก็บข้อมูล[/COLOR]
April 04, 2016
เบบี้ออย
April 09, 2016
ค่ะ
April 29, 2016
ซีบาเมท ยูเซอรินค่ะ
April 30, 2016
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!