[รีวิว] มาส์กตา RJK แตงกวา กับแตงกวาจริง แบบไหนจัดว่าเด็ด

ปกติเราจะเข้าเซเว่นเกือบทุกวัน ซึ่งไม่แน่ใจว่าเซเว่นสาขาอื่นเป็นแบบนี้มั้ยนะคะ  คือตรงข้ามเคาน์เตอร์แคชเชียร์จะเป็นชั้นวางของ เรากับเพื่อนตั้งฉายาว่าชั้นสกินฟู้ด  ก็คือมันจะเป็นชั้นที่ขายเครื่องสำอาง ครีมทารกแกะ (หมายความว่าครีมทาที่สกัดมาจากรกแกะ  ไม่ใช่ครีมที่มาจากแกะเด็กๆ และไม่ได้เอามาทารกของแกะนะ เดี๋ยวจะงง (ใครจะไปงงกับหล่อนยะ))  นอกจากโซนนี้จะมีผลิตภัณฑ์ความงามหลากหลายอย่างแล้ว  ข้อดีอีกอย่างที่ทำให้เราชอบซื้อมาลองก็คือมันราคาไม่สูงมากค่ะ  เวลารอจ่ายเงินก็จะหน้ามืดตามัวเผลอหยิบใส่ตระกร้าตัลหลอดเลย เช่นเดียวกันกับเจ้าซองนี้  เห็นแว้บแรกดูจะเป็นมาส์กตาที่ทำออกมาเก๋ดี คือเป็นหน้าซองเหมือนแตงกวา กับ มะเขือเทศเลยอ่ะ  ซึ่งเราสงสัยมากว่า ไอ้เจ้าตัวนี้มันจะดีกว่าแตงกวาและมะเขือเทศของจริงยังไง [IMG WIDTH=397 HEIGHT=294]http://i.imgur.com/IWUM2r0.jpg[/IMG] เจ้าซองนี้มีค่าตัวเท่ากันคือซองละ 109 บาทค่ะ ใน1 ซองจะมีให้ 6 แผ่น  แต่ที่เด็ดสุดคือเราพลิกมาเจอสติ๊กเกอร์อันนีย์ย์ย์ย์ย์!!~ [IMG WIDTH=298 HEIGHT=298]http://i.imgur.com/SsTh3rR.jpg[/IMG] ใช่แล้วค่าาาา มันลดเหลือซองละ 59 บาท คุณผู้โชมมมมมมม > <  โอ้โห กระเป๋าเงินสั่นเลยค่ะ  ไม่สอยตอนนี้ก็ไม่รู้จะสอยตอนไหนแล้วววววววววววว >////< จัดมาซะเลย และเราก็เริ่มทำการเตรียมการทดลองเลยค่ะ เราเลือกซองแตงกวาก่อนค่ะ  หากดูตามฉลากมันบอกว่าจะช่วยลดรอยหมีแพนด้าที่อยู่รอบดวงตา มีความสดชื่น ลดถุงใต้ตา  อันนี้คือสรรพคุณของแตงกวาเลยค่ะ ซึ่งเหมาะที่จะเยียวยาเรามาก เพราะสภาพของรอบดวงตานั้น  ยิ่งกว่าหมีแพนด้าทั้งหมดของจีนมารวมตัวกัน และถุงใต้ตานั้น  บาเลนเซียเอก้าต้องเอาไปเป็นแรงบรรดาลใจสร้างกระเป๋าคอลเล็กชั่นใหม่แน่นอนค่ะ -////-  เรามาดูซองกัน ซองขนาดไม่ใหญ่เท่าไหร่นะคะ ต้องเข้าใจว่ามันเอาไว้มาส์กเบ้าตาของเรา  จะใหญ่ให้เท่ากับเบ้าหน้าก็คงไม่ใช่เนอะ [IMG WIDTH=510 HEIGHT=231]http://i.imgur.com/EkRVPQs.jpg[/IMG] ที่ด้านหลังเขาแนะนำโซนที่ต้องแปะ คือโซนตา หน้าผาก-คาง แก้ม  ซึ่งคุณจะอะแด๊ปใช้แต่เบ้าตาอย่างเดียวก็ได้ค่ะ เพราะถ้าใช้แค่ตาอย่างเดียวก็สามารถใช้ได้ตั้ง 3 ครั้งเลยแหน่ะ  ซึ่งข้อดีของซองก็คือมันทำแบบซิบล็อกมาให้รูดเลย เก็บง่ายดีค่ะ [IMG WIDTH=397 HEIGHT=295]http://i.imgur.com/wFKPDhh.jpg[/IMG] เรามาแกะซองดีกว่า [IMG WIDTH=397 HEIGHT=297]http://i.imgur.com/DRwjJlC.jpg[/IMG] หน้าตาเหมือนแตงร้านฝานมากๆ สีสันสวยงามสดใสอย่างกับแตงกวาแช่บ๊วย สิ่งที่เหมือนยิ่งกว่าแตงกวาก็คือกลิ่นค่ะ  มันมีกลิ่นของแตงกวาอ่อนๆ ให้เราได้รู้สึกได้เลยนะว่า ดีส อีส คูคัมเบ้อค่ะน้อง [IMG WIDTH=397 HEIGHT=297]http://i.imgur.com/s9SjsaC.jpg[/IMG] อันนี้เทียบกับแตงกวาจริงที่ฝานแล้วนะคะ (ตอนนั้นหาแตงกวาไม่ได้จริงๆ เลยไปได้แตงร้านที่โลตัสเอ็กซ์เพลส ตั้ง 23  บาทแหน่ะ)  เมื่อแช่ตู้เย็นแล้วก็มาแปะตากันเลยยยยยย [IMG WIDTH=298 HEIGHT=398]http://i.imgur.com/4REpw5j.jpg[/IMG] เท่าที่รู้สึกได้ก็คือแผ่นนี้มันบาง ข้อดีของความบางก็คือมันสามารถคลุมตาเราได้ค่ะ  ส่วนแตงกวาจริงจะเหมือนวางไว้บนตาอ่ะ มันไม่อ่อนคลุมลงไปยังตา  ทั้งสองเย็นเท่ากันค่ะ แต่แผ่นมาส์กเราจะรู้สึกว่ามันเย็นได้นานกว่า สบายตาดีค่ะ  ร้อนแบบนี้อาจมีเผลอหลับกันได้เลยอ่ะ สุดท้าย ข้อดีของแตงกวาก็ดีนะคะ คือมันหาซื้อง่าย แต่ก็ในบางที่นะ อย่างเราต้องไปซื้อที่โลตัส ก็ค่อนข้างลำบากอยู่  (แถมแพงด้วย แต่เหลือก็ตำส้มตำแตงได้ แฮ่) แผ่นนี้ก็ดีค่ะ เหมาะกับใครที่ไม่อยากออกไปไหน  ซื้อมาทิ้งไว้ในตู้เย็นแปะวันหยุดก็สบายตาเลย ไม่ต้องฝานให้ยุ่งยาก  สิ่งที่รู้สึกได้เลยก็คือความสบายตาค่ะ เพราะความเย็นของทั้งสองทำให้สดชื่นมาก เหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้เลยค่ะ ^ ^

ขอบคุณรีวิวค่ะ น่าลองใช้ๆ แต่ไม่รู้เซเว่นแถวบ้านจะมีไหม
March 25, 2016
น่าใช้ดีค่ะ แต่ราคาแอบแรงอยู่นะ ราคาพอๆกับมาส์กแผ่นทั้งหน้าเลย
thank
March 25, 2016
ไม่เคยเห็นมาก่อนเลย ขอบคุณนะคะ
March 25, 2016
ตลกแตงกวาแช่บ๊วย เห็นภาพเลย แวะเซเว่นลองไปเดินดูซักหน่อยดีกว่า :)
March 29, 2016
เคยเห็นอยู่แต่ไม่กล้าซื้อผลลัพท์เป็นอย่างไงบ้างค่ะ
March 29, 2016
น่าสนใจจังเลยค่ะ ไม่ทราบว่าถ้าจะให้ดีต้องมาร์กกี่ครั้งต่อสัปดาห์เหรอคะ ใช้ได้กับทุกผิวหรือเปล่าคะ
March 29, 2016
[COLOR=#333333]น่าใช้ดีค่ะ แต่ราคาแอบเจ็บ[/COLOR]
March 29, 2016
ขอบคุณสำหรับรีวิวค้าาา แบบนี้ต้องสอยย
ต้องลองบ้างละขอบคุณนะจ๊ะ
ขอจดไว้ในลิสต์นะคะ
April 08, 2016
ขอบคุณคะ สำหรับรีวิว
April 12, 2016
ต้องลองส่องเซเว่นแถวบ้านดูหน่อยแล้ว คงเย็นสบายตาดี..ths..
น่าสนใจไว้จะลองนะคะ
น่าใช้ค่ะ
April 12, 2016
[COLOR=#333333]ขอบคุณค่ะ[/COLOR]
April 12, 2016
เคยเห็นบ่อยๆ ไว้ลดราคาค่อยซื้อใช้ดูบ้างค่ะ
น่าลอง
April 12, 2016
ขอบคุณรีวิวมากๆค่ะ อยากลองใช้เหมือนกัน เป็นคนใต้ตาคล้ำดูไม่สดชื่น
น่าลองค่ะ
น่าใช้มากๆเลย
เคยเห็นแต่ยังไม่เคยใช้เลย
ราคาต่อแผ่นแพงเหมือนกันเนอะ
Thx
ขอบคุนจ้า

1 / 2

ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล