ใช้ดีบอกต่อ Eucerin Ultra Sensitive Soothing care

[COLOR=#404040]สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้บุ๊คก้ามีผลิตภัณฑ์ที่พึ่งค้นพบว่า ใช้ดีจุงเบย เลยอยากบอกต่อ นั่นก็คือ Eucerin Ultra Sensitive Soothing care [IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/01/eucerin-ultra-sensitive-soothing-care.jpg?w=700[/IMG] [/COLOR][COLOR=#404040] [/COLOR][COLOR=#404040]สำหรับ Eucerin Ultra Sensitive Soothing care เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความระคายเคืองจากการแพ้หรือผิวที่อักเสบ และลดการทำรายผิวจากมลภาวะในชีวิตประจำวันที่เราต้องเจอทุกวัน [IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/01/eucerin-ultra-sensitive-soothing-care-02.jpg?w=700[/IMG] [/COLOR] [COLOR=#404040]ความเลิศอีกอย่างคือหัวกดแบบใหม่ที่ช่วยป้องกันแบคทีเรียปนเปื้อนในเมื่อผ่านการใช้งาน [IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/01/eucerin-ultra-sensitive-soothing-care-03.jpg?w=700[/IMG] [/COLOR] [COLOR=#404040]พูดกันมายาว เรามีดูเนื้อครีมกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับเนื้อครีม Eucerin Ultra Sensitive Soothing care ที่เห็นอยู่นี้เป็นเนื้อครีมสีขาว บางเบาคล้ายๆ เจล ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และสารกันเสียด้วยค่ะ [IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/01/eucerin-ultra-sensitive-soothing-care-04.jpg?w=700[/IMG] [/COLOR] [COLOR=#404040]ที่สำคัญไม่มันเลยสักนิด อันนี้บอกเลยว่า ชนะเลิศศศศศ [IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/01/eucerin-ultra-sensitive-soothing-care-05.jpg?w=700[/IMG] [/COLOR] [COLOR=#404040]ทีนี้มารองทาบนหน้าสดกันบ้าง [/COLOR] [COLOR=#404040]ความรู้สึกหลังใช้คือ บริเวณที่มีสิวและผลเป็นที่ยังสดอยู่ จะรู้สึกหายแสบคัน และสบายผิวขึ้นทันทีหลังใช้ (ทาเสร็จตกใจมาก นางทำได้อย่างไร) และครีมให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้เป็นอย่างดีตอนนี้เลยใช้ต่อเนื่องเช้า-เย็น ทุกวันเลยค่ะ [IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/01/eucerin-ultra-sensitive-soothing-care-06.jpg?w=700[/IMG] [/COLOR] [COLOR=#404040]และภาพนี้คือผลหลังใช้ 1 สัปดาห์ โดยบุ๊คก้าหยุดครีมบำรุงทุกชนิดที่ใช้อยู่ แล้วมาใช้ Eucerin Ultra Sensitive Soothing care แค่ขวดเดียวเท่านั้น ผลที่เห็นชัดมากเลยคือ รอยแดงบนผิวลดลง สิวใหม่ไม่มีขึ้น(ยกเว้นสิวฮอร์โมนใต้คาง เพราะครีมใดๆ ก็เอาไม่อยู่) อาการคันๆ ผิวระหว่างวันก็ลดลง สำหรับบุ๊คก้าถือว่า Eucerin Ultra Sensitive Soothing care ขวดนี้ โดนใจ! มาก จนต้องขอมาบอกต่อให้สาวๆ ผิวแพ้ง่ายได้ลองกันค่ะ [IMG WIDTH=700 HEIGHT=395]https://bookcamashare.files.wordpress.com/2016/01/eucerin-ultra-sensitive-soothing-care-10.jpg?w=700[/IMG] [/COLOR] [COLOR=#404040]ขอจบการรีวิวบอกต่อแต่เพียงเท่านี้ ขอไปอาบน้ำทาครีมนอนก่อนนะคะ ^_^ [/COLOR] [VIDEO TYPE=YOUTUBE WIDTH=480 HEIGHT=270]//www.youtube.com/embed/1FbwHmBCqZ0?feature=oembed[/VIDEO] [COLOR=#404040][B]ข้อมูลผลิตภัณฑ์ [/B]Eucerin Ultra Sensitive Soothing Care  50 ml./ 1,480 บาท ด้วยนวัตกรรม SymSitive* ช่วยฟื้นบำรุงผิวระคายทันที ลดการทำร้ายสะสมในเซลล์ผิว ไม่ไวต่อการระคาย จากมลภาวะ กลุ่มผลิตภัณฑ์ยูเซอริน สำหรับผิวแบบ Hypersensitive สามารถช่วยลดการเกิดปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย นั้นคือ เกราะปกป้องผิวบอบาง ผิวถูกทำร้านสะสม และผิวไวต่อการระคาย triangle-of-hypersensivity เพราะผิวบอบบางแพ้ง่ายแบบ Hypersensitive มีเกราะปกป้องผิวสุขภาพไม่ดี จึงมีความเสี่ยงที่จะเกิดการระคายเคือง ไวต่อการระคาย นำไปสู่​​ความรู้สึกที่ไม่พึงประสงค์บนผิว อาจรุนแรงขึ้นจนคัน หรือ แสบ ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นส์ซิทีฟ ซูทติง แคร์ ผสานนวัตกรรม SymSitive* ช่วยฟื้นบำรุงผิวระคายทันที ลดความไวของเซลล์ผิว จากมลภาวะ แดด สารเคมี จึงลดความ้สึกระคายผิว เพื่อไม่ให้ปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่ายรุนแรงขึ้น ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นส์ซิทีฟ ซูทติง แคร์ ไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวบอบบาง แพ้ง่ายอย่างยาวนาน แต่ช่วยเติมความชุ่มชื่นสู่ผิวเสริมประสิทธิภาพเกราะปกป้องผิวให้สุขภาพดียิ่งขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำเช้า และเย็น กลุ่มผลิตภัณฑ์ยูเซอริน สำหรับผิวแบบ Hypersensitive ใช้บรรจุภัณฑ์ Anti-contamination Air-Free packaging ป้องกันอากาศจากภายนอก และแบคทีเรียปนเปื้อน ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นส์ซิทีฟ ซูทติง แคร์ มีสูตรที่ ' บริสุทธิ์ ' ที่มีส่วนผสมจำกัดที่จำเป็นเท่านั้น เพื่อลดความลดความเสี่ยงต่อการระคาย * =reg.tm of Symrise AG, Germany [B]สารสำคัญ [/B]Aqua, Glycerine, Butyrospermum Parkii Butter, Panthenol, Cetyl Palmitate, Methyl Palmitate, Olus Oil, Pentylene Glycol, Methylpropanediol, Sodium Polyacrylate, Arginine HCL, 4-t-Butylcyclohexanol (Trans-Isomer), Caprylyl Glycol[/COLOR]

อยากลองบ้างจังค่ะ ^ ^
February 01, 2016
น่าลองจัง Ths.
March 12, 2016