หน้าแรก
รีวิว : Smooto tomato collagen white serum
navigate_before
ย้อนกลับ
honeymay
12 ม.ค. 2559 เวลา 10:57 น.
วันนี้จะมารีวิว เซรั่ม ผิวขาวใส ออร่า ในราคา น่ารักค่ะ นั้นคือ สมูทโตะ โทเมโท คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม ค่ะ ด้วย สรรพคุณเซรั่มที่ มี ส่วนผสมสำคัญที่ทำให้ผิว กระจ่างใส แบบไม่กัดผิว ด้วยสารจาก. B3 ไลโคปี จากมะเขือเทศ กลูต้า อาร์บูติน คอลลาเจน
เขียนคอมเมนต์
okmayka@hotmail.com
เซรั่ม ออร่าไวท์ ที่ช่วยปรับผิวใส 10 เท่า ในราคาแค่ 39 บาท
[FILE ID=145218]
okmayka@hotmail.com
ข้อดี คือ ไม่มี แอลกอฮอล์ ไม่มีกรด aha ซึ่งอาจก่อ ระคายเคืองในผิวแพ้ง่าย
จากที่ใช้มา ชอบมากเลยค่ะ ทาทั้งหน้า แผ่นหลัง เพราะมีรอยสืวที่หลัง รอยลด จางมาก โดยไม่ก่อการอุดตันด้วย ปรับผิวขาว เห็นผลดีมากค่ะ[FILE ID=145220]
nittaya.suwan70@gmail.com
เราก็ใช้อยู่เหมือนกัน
วราภรณ์ กาญจนวิโรจน์
ยี่ห้อนี้ท่าจะดีจริง เห็นคุณกุ้งอินเตอร์ก็มารีวิวตัวมาส์กว่าใช้ดีด้วย
yunin970@gmail.com
ว้าว น่าใช้
January 21, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
JUV
Everyday Whitening Face & Body Serum Sunscreen SPF50+ PA++++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน