navigate_before
ย้อนกลับ
panda
5 ม.ค. 2559 เวลา 16:05 น.
วิธีดูแลผิวหน้าที่เป็นสิว กับการเช็ดเครื่องสำอาง สำคัญอย่างไร
เราจะวิธีการ [URL=http://www.pooyingnaka.com/content/content.php?No=6046][B]เช็ดเครื่องสำอาง[/B][/URL]อย่างไรให้หมดจด เพราะในแต่ลวันที่เราต้องเจอทั้งฝุ่น มลภาวะ ควันต่างๆ อีกทั้งสารเคมี และเมคอัพ ที่เราแต่งแต้มกันอยุ๋ทุกวัน ส่วนใหญ่เราก็จะรู้แค่ว่าล้างหน้าให้สะอาด แต่ใครรู้บ้างว่าวิธีการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกต้อง และ[URL=http://www.pooyingnaka.com/content/content.php?No=6046][B]วิธีดูแลผิวหน้าที่เป็นสิว[/B][/URL]นั้นทำอย่างไร การล้างหน้าไม่ใช่เพียงแค่ให้รู้สึกว่าหน้าของเราสะอาดเท่านั้น แต่เราต้องระวัดระวังในการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า เพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคือง และการขาดความชุ่มชื่น เพราะนั่นจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการเกิดสิว และผิวหน้าที่เหี่ยวย่นก่อนวัย [CENTER][IMG WIDTH=483 HEIGHT=321]https://www.img.in.th/images/ffcd6b4c61cfe89e93b82f604bf4de6e.jpg[/IMG][/CENTER] เรามาดูวิธีการทำความสะอาดผิวแบบง่ายๆ กันดีกว่าค่ะ [B] [/B] [B]เช็ดเครื่องสำอาง[/B] การ[B]เช็ดเครื่องสำอาง[/B]เป็นสิ่งที่สำคัญมากพอๆ กับการแต่งหน้าของเราเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าของเราหลังจากที่ผิวของเรานั้นเต็มไปด้วยสารเคมี สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางที่เราแต่งในแต่ละวัน เราต้องมีตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าอย่าง [URL=http://www.pooyingnaka.com/content/content.php?No=6046][B]คลีนซิ่งวอเตอร์[/B][/URL] เพื่อเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดให้ผิวหน้าของเราไร้สิ่งตกค้างค่ะ การล้างหน้า ชโลมหน้าด้วยน้ำอุ่น ควรใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะผิวหน้า เนื่องจากมีค่า pH เป็นกลางซึ่งอ่อนโยนต่อผิวหน้า ล้างน้ำให้สะอาด ควรล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น แล้วซับหน้าด้วยผ้าขนหนูที่มีขนนุ่มๆ ไม่ควรถูหน้าแรงๆ เพราะอาจทำให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวได้ค่ะ จากนั้นล้างด้วยล้ำเย็น หรือน้ำที่อุณหภูมิปกติ จะเป็นการช่วยปิดรูขุมขน [CENTER] [/CENTER] เพียงเท่านี้ผิวหน้าของเราก็สะอาดแล้วค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า คลีนซิ่งวอเตอร์ เป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ เลยค่ะ ในเรื่องของการทำความสะอาดที่ล้ำลึก แต่คลีนซิ่งวอเตอร์ตัวไหนล่ะที่จะล้างออกได้อย่างหมดจด เรามาดูรีวิว คลีนซิ่งวอเตอร์กันค่ะ [URL=http://www.pooyingnaka.com/content/content.php?No=6046]http://www.pooyingnaka.com/content/content.php?No=6046[/URL]
เขียนคอมเมนต์
gift_ser@hotmail.com
thank kaa :)
January 08, 2016
nittaya.suwan70@gmail.com
ขอบคุณคะ
January 09, 2016
Amornpod Hantragool
เช็ดเครื่องสำอาง + ล้างหน้าให้สะอาด โอกาสเกิดสิวเพิ่มเติมก็น้อยลง เว้นแต่ เรานอนดึก พักผ่อนน้อย หรือไม่ก็กินอาหารไขมันเยอะๆ เดี๋ยวนี้เราปรับใหม่หมดเลย นอนให้ไวลง คุมอาหารที่เกิดสิว แล้วก็เปลี่ยนวิธีล้างหน้าใหม่ จากล้างลวกๆ เป็นล้างให้นานขึ้น สลับกับใช้แปรงคลาริโซนิค เพราะมันช่วยขจัดมลภาวะกับเมคอัพได้ค่อนข้างดี ทำให้หน้าเราสะอาด ^^
January 27, 2016
mintkat26537@gmail.com
ขอบคุณค่าาา
January 29, 2016
phantip_i@yahoo.com
ขอบคุณที่แนะนำจร้า..
March 12, 2016
อารีรัตน์ สรวมนาม
March 13, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน