HNY-BNTop-Kiehls

แนะนำครีมบำรุงผิวหน้าขาว ใส ให้หน่อยค่ะ

เราเป็นคนที่หน้ามันมาก แต่เราอยากให้ผิวอิ่มน้ำขาว ใส เนียน อะค่ะ ส่วนตัวแล้วยังไม่เคยใช้ครีมเคาท์เตอร์แบรนด์ดัง ๆ เลย เพราะเราว่ามันแพง ส่วนมากจะใช้ยี่ห้อที่เห็นโฆษณาตามทีวี ซึงก็ไม่เห็นมันจะขาว ใส ขึ้นเลย แต่ยังดีที่ไม่แพ้และสิวไม่ขึ้น ยังไงรบกวนแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

แนะนำให้ซื้อ Skinsista มาใช้ค่ะ เป็นครีมเกาหลี ขวดเดียวก็เริ่มเห็นผลและ นี้เราใช้มาขวดที่สอง หน้าตอนนี้กับเมื่อตอนนั้นดีขึ้นเยอะมากๆ [FILE ID=141677 WIDTH=246 HEIGHT=309] [FILE ID=141678 WIDTH=253 HEIGHT=310]
November 16, 2015
เหมือนกันเลย ใช้แต่ยี่ห้อที่โฆษณาในทีวี แต่บางยี่ห้อนี่เราใช้แล้วสิวขึ้นเลยค่ะ ขอมาเกาะด้วยคน
November 16, 2015
แนะนำตัวนี้ค่ะ เริ่ดจริง [FILE ID=141708 WIDTH=195 HEIGHT=260]
November 16, 2015
เติมน้ำให้ผิวที่เราชอบอยู่ตอนนี้ ก็ Hydro Plumping ค่ะ ของคีลส์ตัวนี้ดีอ่ะ มันจะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูผิวฟู อิ่ม ตอนแรกเราดูหมองจากการทำงานเลิกดึกค่ะ ผิวเลยดูโทรมๆ พอใช้ของคีลส์ก็ดีขึ้น พี่สาวตอนนี้ก็หันมาใช้ตามเราแล้ว 55
March 03, 2016
เราชอบลาเนจนะ ทากลางคืน  ตื่นมาชุ่มชื้นดีค่ะ
March 07, 2016
แอบเก็บข้อมูลด้วย
March 08, 2016
ของคีลส์ค่ะ วิตซีของคีลส์สุดยอดเลยค่ะ *-*
น่าใช้
March 08, 2016
แนะนำเป็นชิเซโด้ white lucent ค่ะ สำหรับเรา เราว่าราคากลางๆ พอรับไหวนะคะ คุณภาพคุ้มเกินราคาค่ะ
April 21, 2016
เก็บข้อมูลจ้า
April 25, 2016
มาเก็บข้อมูลค่ะ
April 25, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!